Trong một cuộc phỏng vấn với Newsmax TV hôm 6/12, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông đang viết hồi ký về 4 năm làm việc trong Nhà Trắng.
Cựu Tổng thống Trump lên kế hoạch tổ chức buổi gây quỹ lớn nhất từ trước tới nay Cựu Tổng thống Trump lên kế hoạch tổ chức buổi gây quỹ lớn nhất từ trước tới nay
Hé lộ chiến lược Hé lộ chiến lược "tái đấu" của ông Trump với Tổng thống đương nhiệm Biden
Cựu Tổng thống Trump tiết lộ đang viết hồi ký kể về công việc tại Nhà Trắng
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Reuters

“Vâng, tôi đang viết hồi ký. Bạn sẽ thấy đây sẽ là ‘một điều rất mạnh mẽ’”, ông Trump nói, nhấn mạnh rằng một số lượng lớn các nhà xuất bản đã thể hiện sự quan tâm đến cuốn sách của ông. Tuy nhiên, cựu tổng thống không tiết lộ thời gian xuất bản cuốn hồi ký của mình, cũng như các chủ đề có thể sẽ được đề cập trong đó.

Được biết, trước đó, vào tháng 6, ông Trump cũng cho hay, ông đang bắt tay vào viết hồi ký. Vị cựu lãnh đạo Mỹ tự tin rằng đó sẽ là cuốn sách “đỉnh của đỉnh”, trình bày tất cả thông tin về sự nghiệp chính trị của ông Trump.

Theo Telegraph, mặc dù cuốn sách của ông Trump chắc chắn sẽ là một trong những cuốn sách bán chạy nhất nhưng hầu hết nhà xuất bản đều không mặn mà. Lo ngại về độ chính xác thông tin trong hồi ký của cựu Tổng thống Trump là nguyên nhân khiến các nhà xuất bản không dám mạnh tay tham gia, chưa kể đến khả năng các nhà xuất bản vấp phải sự phản đối của nhân viên nếu nhận xuất bản cuốn hồi ký.

Washington Post cho biết, cựu Tổng thống Trump đã đưa ra 30.573 tuyên bố sai lệch hoặc gây hiểu lầm khi còn đương chức, trong đó gần một nửa là vào năm cuối làm việc ở Nhà Trắng.

Được biết, trước khi trở thành tổng thống Mỹ, ông Trump từng phát hành hơn 10 cuốn sách liên quan đến lĩnh vực bất động sản và kinh doanh.

Cựu Tổng thống Trump tiết lộ thời điểm quyết định tái tranh cử Cựu Tổng thống Trump tiết lộ thời điểm quyết định tái tranh cử
Tổng thống Ukraine nói gì về kế hoạch tại vị? Tổng thống Ukraine nói gì về kế hoạch tại vị?
In bài viết

Truyền hình