Chiều ngày 11/10, Hội Cựu chiến binh Việt Nam (CCB) đã tổ chức Lễ tiếp nhận ủng hộ của Hội CCB Việt Nam tại Ukraine, hội viên và gia đình hội viên CCB trong nước bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19.
Tổng lãnh sự quán Đức tại TP.HCM trao 300 suất ăn cho người dân TP.HCM gặp khó khăn Tổng lãnh sự quán Đức tại TP.HCM trao 300 suất ăn cho người dân TP.HCM gặp khó khăn
Ngày 28/9, Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Liên bang Đức tại TP.HCM đã trao 300 suất ăn đến các gia đình tại thành phố Thủ Đức và các lưu học sinh người nước ngoài tại quận 5 (TP.HCM) gặp khó khăn do dịch COVID-19.
Cộng đồng người Việt tại Hungary chung tay ủng hộ quê hương chống dịch Cộng đồng người Việt tại Hungary chung tay ủng hộ quê hương chống dịch
Vừa qua, tại thủ đô Budapest, Hiệp hội Người Việt Nam tại Hungary đã bàn giao gần 12,5 tấn vật tư y tế trị giá 380.000 USD cho Đại sứ quán Việt Nam để ủng hộ quê hương chống dịch COVID-19.

Được sự ủy quyền của BCH Hội CCB Việt Nam tại Ukraine, ông An Vũ Bình, nguyên Bí thư thứ nhất, Thường trực Ban Công tác cộng đồng Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine và ông Phạm Ngọc Long đã trao số tiền 45,5 triệu đồng (2.000 USD) cho Hội CCB Việt Nam.

Cựu chiến binh Việt Nam tại Ukraine trao 2.000 USD ủng hộ đồng đội ở quê nhà gặp khó khăn do Covid-19
Cựu chiến binh Việt Nam tại Ukraine trao 2.000 USD (45,5 triệu đồng) ủng hộ đồng đội gặp khó khăn do Covid-19 ở quê nhà.

Kết nối trực tuyến với buổi lễ, Chủ tịch Hội CCB Việt Nam tại Ukraine Nguyễn Văn Loan cho biết, sau khi nhận được thư kêu gọi quyên góp ủng hộ các hội viên và gia đình CCB trong nước bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Hội CCB Việt Nam tại Ukraine đã phát động phong trào quyên góp ủng hộ tới các Hội CCB các tỉnh, thành phố và toàn thể anh chị em CCB tại Ukraine. Mặc dù cộng đồng người Việt ở Ukraine nói chung và các CCB nói riêng cũng đang gặp nhiều khó khăn do khủng hoảng kinh tế và đại dịch Covid-19 nhưng với tinh thần tương thân, tương ái, phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ", Hội CCB Việt Nam tại Ukraine đã tích cực tham gia quyên góp ủng hộ. Kết quả đã quyên góp được 2.000 USD, đây là kết quả rất cao, vượt xa dự tính ban đầu của BCH Hội CCB Việt Nam tại Ukraine.

Cựu chiến binh Việt Nam tại Ukraine trao 2.000 USD ủng hộ đồng đội ở quê nhà gặp khó khăn do Covid-19
Cựu chiến binh Việt Nam tại Ukraine luôn hướng về quê nhà.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Hội CCB Việt Nam, Trung tướng Nguyễn Song Phi thay mặt BCH TƯ Hội CCB và các CCB Việt Nam gửi lời cảm ơn tấm lòng vì đồng đội, luôn hướng về quê hương của các CCB Việt Nam tại Ukraine. Ông hy vọng rằng Hội CCB và các CCB Việt Nam tại Ukraine sẽ là cầu nối tăng cường tình đoàn kết hữu nghị của CCB Việt Nam và CCB Ukraine.

Tặng quà cho các hộ gia đình gốc Việt gặp khó khăn tại tỉnh Takeo, tỉnh Koh Kong (Campuchia) Tặng quà cho các hộ gia đình gốc Việt gặp khó khăn tại tỉnh Takeo, tỉnh Koh Kong (Campuchia)
Ban Chấp hành Hội Khmer-Việt Nam chi nhánh tỉnh Takeo, Campuchia vừa phối hợp với các nhà hảo tâm tại địa bàn đã trao tặng 25 phần quà cho 25 hộ gia đình gốc Việt bị phong toả do dịch Covid-19.
Hỗ trợ hơn 300 lưu học sinh Lào tại Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn Hỗ trợ hơn 300 lưu học sinh Lào tại Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn
Ngày 4/9, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã hỗ trợ nhu yếu phẩm cần thiết như: mỳ tôm, trứng, dầu ăn... cho hơn 300 lưu học sinh Lào có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường.
In bài viết

Truyền hình