Cựu Bộ trưởng Nội vụ Afghanistan Masoud Andarabi, người từng bị cựu Tổng thống Ashraf Ghani sa thải hồi tháng 3, đã đăng tải những hình ảnh gây sốc lên Twitter về những người dân Afghanistan, trong đó có một đứa trẻ được cho là đã bị các tay súng Taliban giết hại.
Taliban mở cửa tất cả hệ thống ngân hàng tại Afghanistan Taliban mở cửa tất cả hệ thống ngân hàng tại Afghanistan
Taliban cấm dân đến sân bay Kabul, cảnh báo Mỹ dừng khuyến khích người Afghanistan Taliban cấm dân đến sân bay Kabul, cảnh báo Mỹ dừng khuyến khích người Afghanistan "rời bỏ đất nước"
Cựu Bộ trưởng Afghanistan đăng hình ảnh tố Taliban sát hại trẻ em
Cựu Bộ trưởng Nội vụ Afghanistan Masoud Andarabi. Ảnh: Twitter

Ông Masoud Andarabi khẳng định Taliban, hiện kiểm soát gần như toàn bộ Afghanistan sau khi tiến vào thủ đô Kabul ngày 15/8, và "đang cố gắng cai trị người dân bằng các hành động bạo lực, trong đó có việc giết hại người già và trẻ em".

Cựu Bộ trưởng cũng nhận định, Taliban "không thể lãnh đạo đất nước" bằng cách sử dụng những biện pháp dã man như vậy. Ông cũng viết trên Twitter rằng: "Tại Andarab, Taliban đang tùy tiện lục soát các ngôi nhà, bắt giữ người vô cớ và giết những công dân vô tội".

Được biết, ông Andarabi đăng tải những bức ảnh trên sau khi cảnh báo trong một cuộc trả lời phỏng vấn với India Today tuần này rằng hoạt động kháng chiến nhằm chống lại Taliban sẽ không biến mất.

Iran đồng ý nối lại xuất khẩu nhiên liệu sang Afghanistan sau khi Taliban 'ngỏ lời' Iran đồng ý nối lại xuất khẩu nhiên liệu sang Afghanistan sau khi Taliban 'ngỏ lời'
Lộ video diễn viên hài Afghanistan bị Taliban đưa đi hành quyết Lộ video diễn viên hài Afghanistan bị Taliban đưa đi hành quyết
In bài viết

Truyền hình