Delta Air Lines là một trong những hãng hàng không lớn nhất của Hoa Kỳ và có trụ sở chính tại Atlanta. Để hiểu rõ hơn về hãng hàng không này, sau đây mời bạn cùng chúng tôi điểm qua những thông tin về hãng hàng không Delta Airlines.
Cục Hàng không Việt Nam lưu ý cho các hãng có đường bay đi Hàn Quốc Cục Hàng không Việt Nam lưu ý cho các hãng có đường bay đi Hàn Quốc
WingsOverAsia Singapore đổi thương hiệu Câu lạc bộ thành viên và nâng cấp dịch vụ hàng không tư nhân WingsOverAsia Singapore đổi thương hiệu Câu lạc bộ thành viên và nâng cấp dịch vụ hàng không tư nhân

Đôi nét về hãng hàng không Delta Airlines

Delta Air Lines được thành lập tại Macon, Georgia vào năm 1924. Trụ sở chính của hãng hiện được đặt tại Sân bay Quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta ở Atlanta, Georgia, Hoa Kỳ. Ngoài ra, Delta còn có các trung tâm khác của Mỹ như Atlanta, Los Angeles, New York-JFK, New York-LaGuardia, Detroit,...

Cùng Traveloka tìm hiểu về hãng hàng không Delta Airlines

Trong hoạt động của hãng, nhiều hãng hàng không đã được hợp nhất thành Hãng hàng không Delta, bao gồm các công ty lớn như Northwest Airlines vào năm 2010. Delta Airlines cũng là một trong những thành viên sáng lập của liên minh hàng không Skyteam và có liên doanh với các hãng hàng không quốc gia lớn như Pháp - KLM, Korean Air, Aeromexico,... Nhờ đó, hãng hàng không của Mỹ này đã phủ sóng đến nhiều quốc gia và nhiều khu vực hơn trên thế giới.

Các giải thưởng trước đây của Delta Air Lines bao gồm Giải thưởng Chương trình Thiết kế Môi trường (DfE) do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ tài trợ, Giải thưởng Hãng hàng không của Năm, Hành khách Chuyên chở Hàng không Theo lịch trình Lớn nhất Thế giới năm 2013, Top 10 Hãng hàng không An toàn Nhất Thế giới năm 2017, Doanh nghiệp Tốt nhất Ghế Hạng ở Bắc Mỹ năm 2018,...

Các hạng vé hãng hàng không Delta Airlines

Hãng có sáu hạng vé phù hợp nhất với nhu cầu của hành khách.

- Hạng Delta One: Hạng Thương gia có sẵn trên các chuyến bay quốc tế đường dài. Ghế ngả lưng thiết kế phẳng và tách biệt. Các bữa ăn miễn phí, hệ thống giải trí thoải mái với đồ ngủ chất lượng ...

- Delta Premium Select: Ghế có sẵn từ năm 2016 cung cấp chỗ để chân rộng rãi và ghế có thể điều chỉnh rộng. Hạng này bao gồm Airbus A350, Boeing 777,...

- Hạng Nhất: Chỗ ngồi rộng rãi và dài, ăn uống phong cách và các dịch vụ giải trí tuyệt vời trên các tuyến đường bay ngắn và trung bình chính trong nước.

Cùng Traveloka tìm hiểu về hãng hàng không Delta Airlines

- Hạng Delta Comfort +: Có trên tất cả các máy bay có ghế ngả rộng. Hành khách đi hạng ghế này được ưu tiên check in, miễn phí đồ uống trên đường bay hơn 400 km và đồ ăn nhẹ trên đường bay trên 1.400km.

- Hạng Cabin chính: Hạng cơ sở có sẵn trên tất cả các chuyến bay. Kích thước chỗ ngồi khác nhau tùy theo kiểu máy bay. Đồ ăn nhẹ và đồ uống miễn phí cũng được cung cấp trên các chuyến bay hơn 400 km.

- Hạng Phổ thông Cơ bản: Hạng này giúp bạn tiết kiệm tiền trong khi cung cấp các tiện nghi và đồ ăn thức uống hợp lý trên các chuyến bay của Delta.

Đặt vé Delta Air Lines và vé điện tử

Sau đây mời bạn cùng chúng tôi điểm qua cách đặt vé Delta Airlines tại Traveloka

Cách đặt vé

Bạn có thể đặt vé Delta Air Lines trực tuyến bằng cách làm theo các bước sau:

- Truy cập trang web Traveloka hoặc mở ứng dụng Traveloka trên điện thoại của bạn

- Điền thông tin chuyến bay vào mục tìm kiếm

- Lựa chọn và đặt chuyến bay.

- Điền thông tin cá nhân

- Tiếp tục thanh toán bằng phương thức bạn chọn

- Nhận vé điện tử của Delta Air Lines trong mục Đặt chỗ của tôi hoặc qua email

Cách thanh toán

Bạn có thể thanh toán cho chuyến bay đã đặt [tên hãng hàng không] bằng chuyển khoản ngân hàng (ATM/ Internet banking/ quầy ngân hàng), thẻ tín dụng hoặc tại các cửa hàng tiện lợi và bưu điện. Để biết thông tin đầy đủ về các phương thức thanh toán, hãy truy cập Cách thanh toán.

Vé điện tử Delta Air Lines

Vé điện tử Delta là chứng từ hợp lệ cho phép một chuyến bay Delta đã đặt. Để nhận thẻ lên máy bay, bạn phải xuất trình vé điện tử Delta tại quầy làm thủ tục tại sân bay hoặc sử dụng thông tin vé của bạn cho kiosk hoặc tự làm thủ tục trực tuyến. Nếu bạn không nhận được vé điện tử của mình trong vòng 60 phút sau khi hoàn tất thanh toán, vui lòng liên hệ với Dịch vụ khách hàng của Traveloka.

Cùng Traveloka tìm hiểu về hãng hàng không Delta Airlines

Quy định hoàn/hủy vé Delta Airlines

Delta sẽ hỗ trợ tối đa nếu hành khách muốn thay đổi hoặc hủy vé đã đặt. Nếu bạn cần hủy hoặc thay đổi thông tin vé hoặc hạng vé trong vòng 24 giờ kể từ khi mua vé, bạn sẽ không bị tính thêm phí. Sau thời gian này, dịch vụ sẽ xuất vé. Việc thu xếp phí hoàn/ đổi vé tùy thuộc vào hạng vé và lịch trình bay của hãng hàng không.

Điều kiện đổi vé:

- Vé có giá trị đến khi đổi vé.

- Hành khách có thể đổi sang hạng dịch vụ mới với giá bằng hoặc cao hơn giá vé đã đặt (phí thay đổi = phí thay đổi cố định + chênh lệch giá vé + giá vé cao điểm (nếu có) + phí nâng cấp / gia hạn (nếu có)).

- Vé đặt lại là loại vé được Delta hỗ trợ đặt lại, tùy theo các điều kiện nhất định của hạng ghế và lịch trình bay.

Trên đây là tất cả những thông tin cơ bản mà Delta cần có khi du khách có nhu cầu lên chuyến bay. Hy vọng qua những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn tin tưởng và lựa chọn Delta Airlines là người bạn đồng hành trên các chuyến đi của mình.

Bật mí kinh nghiệm du lịch Mỹ cùng Traveloka Bật mí kinh nghiệm du lịch Mỹ cùng Traveloka
Như một thế giới thu nhỏ, du lịch Mỹ trở thành vùng đất xinh đẹp với kỳ quan thiên nhiên tuyệt mỹ được tạo hóa ưu ái ban tặng. Do đó, nơi đây thu hút hàng triệu lượt khách cả trong lẫn ngoài nước. Nếu bạn đang có dự định cho chuyến đi Mỹ sắp tới thì dừng bỏ qua các kinh nghiệm dưới đây.
Kinh nghiệm đi du lịch Campuchia từ Traveloka Kinh nghiệm đi du lịch Campuchia từ Traveloka
Du lịch Campuchia được xem là một trong những điểm đến phổ biến tại khu vực Đông Nam Á và đây là quốc gia hấp dẫn du khách quốc tế bởi vẻ đẹp cổ kính của nhiều quần thể di tích đền chùa nguy nga và tráng lệ.
Công ty OR (Thái Lan) đầu tư vào Traveloka để mở rộng hoạt động sang lĩnh vực du lịch và phong cách sống Công ty OR (Thái Lan) đầu tư vào Traveloka để mở rộng hoạt động sang lĩnh vực du lịch và phong cách sống
Traveloka – nền tảng du lịch và phong cách sống ở Đông Nam Á, vừa thông báo: Công ty PTT Oil and Retail Business Public Company Limited (“OR”) của Thái Lan sẽ đầu tư vào Traveloka, thông qua công ty con PTTOR International Holdings (Singapore) Pte. Ltd. (“SGHoldCo”). Đây là một bước tiến quan trọng để OR mở rộng hoạt động sang lĩnh vực du lịch và phấn đấu trở thành giải pháp một cửa cho mọi phong cách sống.
In bài viết

Truyền hình