Traveloka – nền tảng du lịch và phong cách sống ở Đông Nam Á, vừa thông báo: Công ty PTT Oil and Retail Business Public Company Limited (“OR”) của Thái Lan sẽ đầu tư vào Traveloka, thông qua công ty con PTTOR International Holdings (Singapore) Pte. Ltd. (“SGHoldCo”). Đây là một bước tiến quan trọng để OR mở rộng hoạt động sang lĩnh vực du lịch và phấn đấu trở thành giải pháp một cửa cho mọi phong cách sống.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 28 tháng 7 năm 2022 –Traveloka – nền tảng du lịch và phong cách sống ở Đông Nam Á, vừa thông báo: Công ty PTT Oil and Retail Business Public Company Limited (“OR”) của Thái Lan sẽ đầu tư vào Traveloka, thông qua công ty con PTTOR International Holdings (Singapore) Pte. Ltd. (“SGHoldCo”). Đây là một bước tiến quan trọng để OR mở rộng hoạt động sang lĩnh vực du lịch và phấn đấu trở thành giải pháp một cửa cho mọi phong cách sống.

Traveloka-OR.jpg

Jiraphon Kawswat, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của OR đã chủ trì lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa OR và Traveloka vào ngày 26 tháng 7 vừa qua, cùng với ông Ferry Unardi, Đồng sáng lập và CEO của Traveloka.

Theo bà Jiraphon Kawswat, du lịch là lĩnh vực trọng tâm của OR, vì du lịch là một trong những ngành kinh doanh có đóng góp lớn cho nền kinh tế Thái Lan. Lĩnh vực du lịch sử dụng một phần lớn dân số Thái Lan và nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ của Thái Lan cũng phụ thuộc vào phân khúc này. Lĩnh vực du lịch ở Thái Lan và Đông Nam Á đã có tốc độ tăng trưởng cao, trước đại dịch COVID-19 và dự kiến ​​sẽ phục hồi nhanh chóng sau khi nới lỏng các hạn chế đi lại và sự phục hồi của nhu cầu đi lại. Sự hợp tác giữa OR và Traveloka sẽ cung cấp các giải pháp bổ sung về lối sống cho khách hàng của OR, phù hợp với chiến lược của OR để trở thành giải pháp một cửa cho mọi phong cách sống.

Sự hợp tác này cũng sẽ mang lại cơ hội phát triển cho cả OR lẫn Traveloka, tại các thị trường trong nước và quốc tế theo chiến lược của OR là tập trung vào Tăng trưởng Bên ngoài (Outside-In Growth), vì cả OR và Traveloka cùng tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới với các đối tác, nhằm cung cấp nhiều giải pháp hơn để giải quyết nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, điều này cũng sẽ tạo cơ hội mới cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Thái Lan và các cá nhân Thái Lan trong lĩnh vực du lịch cùng phát triển với OR.

Bà Jiraphon Kawswat cho biết: “OR nhận thấy trước nhiều cơ hội và khả năng mà chúng ta có thể khai thác từ sự hợp tác này. Mối quan hệ hợp tác này không chỉ có thể mang đến cơ hội mới cho OR trong lĩnh vực du lịch, mà còn có thể cung cấp thêm địa điểm cho các đối tác và liên minh kinh doanh hiện tại của OR cùng phát triển với OR và đưa ra những dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời hơn cho khách hàng của OR. Với vị thế của Traveloka là nền tảng trực tuyến hàng đầu cho các dịch vụ du lịch và phong cách sống ở Đông Nam Á, cùng với khả năng công nghệ mạnh mẽ, tôi tin rằng có một loạt lĩnh vực mà OR có thể khám phá cùng với Traveloka, để nâng cao hơn nữa khả năng công nghệ của chúng tôi”.

Sự hợp tác này cũng là một bước tiến tích cực trong việc thúc đẩy sứ mệnh của Traveloka trong việc đáp ứng nguyện vọng của người dùng và cho phép các đối tác thương mại của Traveloka phát triển.

Ông Ferry Unardi phát biểu: “Chúng tôi nhận thấy giá trị to lớn từ sự hợp tác, khi chúng tôi chứng kiến khu vực đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, dẫn đến cơ hội lớn hơn trong ngành. Chúng tôi rất vui được làm việc với OR, với chuyên môn của họ trong việc tạo ra những doanh nghiệp tuyệt vời với phương pháp tiếp cận tập trung vào khách hàng. Đồng thời, cũng để nắm bắt nhu cầu và cung cấp các giải pháp nâng cao cho khách hàng của chúng tôi, tạo cơ hội mới cho các thương gia-đối tác của chúng tôi ở Thái Lan và khu vực”.

Hashtag: #Traveloka

Thông tin về Traveloka

Traveloka – Siêu ứng dụng (superapp) du lịch và tiện ích sống hàng đầu Đông Nam Á, là nền tảng hỗ trợ người dùng khám phá và đặt mua đa dạng các sản phẩm và dịch vụ về du lịch, phương tiện đưa đón, đặt phòng lưu trú và dịch vụ tài chính. Danh mục sản phẩm toàn diện của Traveloka bao gồm đặt phương tiện di chuyển như vé máy bay, xe buýt, tàu hỏa, thuê ô tô, đưa đón sân bay, cũng như tiếp cận danh sách các điểm lưu trú lớn nhất Đông Nam Á, bao gồm khách sạn, căn hộ, nhà khách, homestay, khu nghỉ dưỡng và biệt thự. Tất cả đã giúp Traveloka trở thành nền tảng đặt chỗ, với các lựa chọn đa dạng nhất về nơi ở và gói dịch vụ.

Traveloka còn là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ đặt chỗ cho hàng loạt các địa điểm tham quan và hoạt động vui chơi của địa phương, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, trải nghiệm ẩm thực cũng như dịch vụ giao đồ ăn. Đồng thời, Traveloka cũng mang đến các giải pháp tài chính, thanh toán và bảo hiểm giúp người tiêu dùng Đông Nam Á đáp ứng mọi nhu cầu về tiện ích sống. Traveloka cung cấp dịch vụ khách hàng 24/7 bằng tiếng địa phương, cùng hơn 40 tùy chọn thanh toán trong khu vực. Đến thời điểm hiện tại, siêu ứng dụng du lịch và tiện ích sống Traveloka đã đạt hơn 100 triệu lượt tải về, trở thành ứng dụng đặt chỗ du lịch và tiện ích sống phổ biến nhất Đông Nam Á.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.traveloka.com/en-sg/

In bài viết

Truyền hình