Cùng bạn gái thuê khách sạn nửa đêm nhưng bị từ chối, người đàn ông trút mọi phẫn nộ vào nữ nhân viên lễ tân
Buổi tối muộn ngày 26/8, một khách sạn ở thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc đã phải đón tiếp vị khách nam vô cùng lỗ mãng.
Người đàn ông dẫn theo một người tự nhận là bạn gái đi vào quầy lễ tân khách sạn đặt vấn đề thuê phòng, tuy nhiên người phụ nữ lại không có giấy tờ tùy thân. Nữ nhân viên lễ tân lịch sự đáp rằng không có giấy tờ thì không thể thuê phòng được.
Tiếp đó, nhân viên lễ tân từ chối cho họ vào ở trong khách sạn với lý do "đã kín phòng". Có lẽ người đàn ông cho rằng cô ấy kiếm cớ đuổi họ đi vì không có giấy tờ nên tỏ ra vô cùng bực bội.
Người đàn ông hung hãn liên tiếp ném đồ đạc vào người nữ nhân viên lễ tân.
Anh ta cầm bảng quảng cáo và mọi đồ vật nhìn thấy trên quầy lễ tân, liên tiếp ném thẳng về phía cô nhân viên trẻ tuổi. Tổng cộng anh ta đã ném đồ 4 lần, khiến cho cô lễ tân hoảng sợ lùi về phía sau và đóng chặt cửa quầy lại. Một nữ nhân viên lễ tân khác đứng bên cạnh đã lập tức nhấc điện thoại cầu cứu trong hoảng loạn.
Người đàn ông định lao vào bên trong quầy để tiếp tục trút giận lên người cô gái đáng thương nhưng bất thành. Thế nên, anh ta lại đi về phía trước rồi cầm luôn chiếc màn hình máy tính ở gần mình, thẳng tay ném vào người nữ nhân viên lễ tân.
|
Sau một hồi can ngăn, cô bạn gái đi cùng người đàn ông hung hãn đã kéo được anh ta ra khỏi khách sạn. Mặc dù nhân viên ở đây đã tìm cách chặn cặp đôi lại nhưng họ vẫn biến mất trong con ngõ nhỏ phía sau khách sạn.
Cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường nhưng không thể bắt được gã đàn ông vừa hành hung người khác. Nữ nhân viên lễ tân tuy không gặp thương tích gì nghiêm trọng nhưng tâm lý vô cùng bất ổn.
Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc.
Đình Đình
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng
Đọc nhiều
Cần Thơ: Khánh thành khu vui chơi trẻ em tại Trường Mẫu giáo Vĩnh Viễn 1
Việt Nam - Cuba vun đắp quan hệ đặc biệt từ tinh thần Giron
Tuổi trẻ Việt Nam – Lào – Campuchia lan tỏa trách nhiệm, cống hiến vì cộng đồng
Tìm giải pháp gìn giữ tiếng Việt tại Kyushu (Nhật Bản)
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Thúc đẩy công trình trọng điểm, bảo đảm quốc phòng - an ninh
Từ bản làng đến lớp học: Gieo mầm văn hóa giao thông nơi vùng biên
Giữ chuẩn quốc gia giữa xã nghèo vùng cao Điện Biên
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




