Công an TP Hà Nội thu được từ camera hình ảnh ba người đàn ông tham gia hành hung nhà báo Đỗ Doãn Hoàng (báo Lao Động) và đang truy tìm ba người này.

cong an thu duoc hinh 3 nghi can danh nha bao do doan hoang

Hình ảnh 3 người đàn ông tham gia hành hung nhà báo Đỗ Doãn Hoàng được chụp lại từ video do Cơ quan Công an cung cấp.

Tối 3/4, trả lời PV, đại tá Dương Văn Giáp, trưởng Phòng PC45 Công an TP Hà Nội, cho biết qua sàng lọc, trích xuất các hình ảnh từ camera ở khu vực gần hiện trường xảy ra vụ hành hung (khu chung cư Kim Lũ, phía sau ĐH Thăng Long, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai), cơ quan xác định được ba người đàn ông đánh dập đầu ngón tay nhà báo Hoàng ngày 23-3.

Cũng theo đại tá Giáp, cơ quan công an đã gửi thông tin, hình ảnh cho báo Lao Động và nhà báo Đỗ Doãn Hoàng xác nhận ba người đàn ông tham gia hành hung ông.

Theo thông tin nhận dạng ban đầu, ba người đàn ông này ngồi trên một chiếc xe máy nhãn hiệu Yamaha Jupiter MX màu đỏ đen, xe đời năm 2006.

Người điều khiển xe cắt tóc ngắn, mặt hơi gầy, mặc áo thu đông dài tay không cổ màu xanh, quần bò màu sáng, cao khoảng 1,7m, nặng 60kg.

Người ngồi giữa cao khoảng 1,6m, nặng 55kg, mặc áo khoác tối màu, quần sáng màu, đội mũ bảo hiểm thời trang kiểu lưỡi trai màu đen có kẻ sọc.

Người ngồi cuối cùng cao khoảng 1,7m, nặng 70kg, mặc áo khoác tối màu, hai bên tay có khoang đỏ - xanh - trắng, quần tối màu, đội mũ bảo hiểm thời trang màu đen dạng lưỡi trai có sọc kẻ.

Cơ quan công an đang truy tìm và đăng công khai hình ảnh để người dân có thể cung cấp thông tin liên quan cho cơ quan điều tra nhằm xác định danh tính ba người đàn ông trên.

PC45 Công an Hà Nội đề nghị ai biết thông tin về ba người đàn ông trên thì liên hệ Đội Cảnh sát hình sự đặc nhiệm theo số điện thoại: 0982223333. Cơ quan công an sẽ giữ bí mật danh tính cho người cung cấp thông tin.

Sáng ngày 23-3, khi đang trên đường đi làm thì nhà báo Đỗ Doãn Hoàng bất ngờ bị ba người đàn ông lao vào hành hung. Những người này dùng gậy, gạch và những đoạn cây mía tấn vụt liên tục vào đầu, người ông Hoàng.

Ông Hoàng vào viện cấp cứu trong tình trạng trên người nhiều vết thâm tím, ngón tay phải bị bật móng và dập xương.

Hiện sức khỏe của nhà báo Đỗ Doãn Hoàng ổn định nhưng ngón tay vẫn còn đau nhức chưa thể gõ được máy tính.

Theo Tuổi Trẻ

In bài viết

Truyền hình