Mới đây, MXH chia sẻ đoạn clip ghi lại hành vi vi phạm của nam thanh niên ra đường khi không cần thiết.
Bí ẩn lực lượng đặc nhiệm giữ vai trò then chốt trong chiến thắng của Taliban Bí ẩn lực lượng đặc nhiệm giữ vai trò then chốt trong chiến thắng của Taliban
The National cho hay, lực lượng đặc nhiệm này được huấn luyện kỹ, trang bị hiện đại, có kinh nghiệm chiến đấu được tích lũy trong nhiều thập kỉ.
Đi chợ sai ngày, sai địa điểm vẫn cố cãi lực lượng chức năng Đi chợ sai ngày, sai địa điểm vẫn cố cãi lực lượng chức năng
Mặc dù cầm 4 tờ giấy đi chợ trên tay song người đàn ông vẫn lý lẽ rằng anh "không thể để ý ngày, để ý đến thời gian vì anh luôn ở nhà".

Công an quật ngã nam thanh niên chống đối lực lượng chức năng
Hình ảnh được lực lượng chức năng ghi lại

Theo đó, nam thanh niên này cùng vợ ra đường sai giờ quy định, bị tổ công tác phát hiện, kiểm tra. Chiến sĩ công an đã nương tay, chỉ lập biên bản nhắc nhở, không xử phạt và kêu anh cùng vợ quay về.

Tuy nhiên nam thanh niên vẫn tỏ vẻ bức xúc, đứng đôi co thêm. Hậu quả về thanh niên chống đối là bị chiến sỹ Công an quật ngã trong vòng "1 nốt nhạc".

Đoạn clip sau khi đăng tải trên MXH đã khiến nhiều người bất bình về hành động trên của nam thanh niên áo trắng.

Say xỉn không đeo khẩu trang còn thách thức lực lượng phòng dịch Say xỉn không đeo khẩu trang còn thách thức lực lượng phòng dịch
Không đeo khẩu trang, không đội mũ bảo hiểm, khi được lực lượng chức năng yêu cầu làm việc thì người đàn ông đôi co, thách thức cảnh sát đang làm nhiệm vụ.
Nhảy xuống sông tránh chốt kiểm dịch, nam thanh niên được công an đưa thuyền ra Nhảy xuống sông tránh chốt kiểm dịch, nam thanh niên được công an đưa thuyền ra "đón"
Đoạn clip ghi lại màn 'thông chốt' dở khóc dở cười này đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Thanh niên bị CSCĐ quật ngã, bắt Thanh niên bị CSCĐ quật ngã, bắt "gọn" vì chống đối phòng dịch
Sau câu "bắt luôn", chiến sĩ CSCĐ quật ngã, khống chế thanh niên ra đường không đeo khẩu trang, không có giấy tờ.

In bài viết

Truyền hình