Sau câu "bắt luôn", chiến sĩ CSCĐ quật ngã, khống chế thanh niên ra đường không đeo khẩu trang, không có giấy tờ.
Không đeo khẩu trang khi ra đường, cô gái cãi Không đeo khẩu trang khi ra đường, cô gái cãi "tay đôi" với công an
Ra khỏi nhà không đeo khẩu trang còn cãi nhau với công an, hành động của cô gái trong đoạn clip đang được lan truyền trên mạng dưới đây đã vấp phải sự chỉ trích lớn của dư luận.
Xử phạt nam thanh niên khiêu khích, Xử phạt nam thanh niên khiêu khích, "gạ" CSCĐ đánh nhau
Mới đây, đoạn clip nam thanh niên khiêu khích, rủ cảnh sát cơ động đánh nhau được chú ý trên mạng xã hội.

Nguồn video: FB Tùng Mai

Tình huống trong đoạn clip đang là chủ đề tranh luận rôm rả trên các diễn đàn mạng xã hội. Theo đó, một thanh niên đeo khẩu trang nhưng kéo xuống cằm, không có giấy tờ, đòi đi qua chốt.

Khi được công an tra hỏi: "Có giấy tờ gì không mà đòi đi qua đây?", thanh niên đứng chống nạnh, ngang nhiên trả lời: "Không có, sao phải có giấy, không đưa có được không".

Thanh niên bị CSCĐ quật ngã, bắt

Sau đó, thanh niên còn thách thức "đầy người không có" rồi đi bộ quay lại định bỏ trốn nên các cán bộ công an liền bám theo. Lúc này, cán bộ công an nhắc nhở thêm: "Anh đứng lại, tại sao qua chốt kêu xuất trình giấy tờ không có, bảo đeo khẩu trang cũng không đeo".

Tuy nhiên, thanh niên vẫn ngang nhiên đứng châm thuốc lá hút. Trước hành vi cố tình vi phạm này, sau chỉ đạo "bắt luôn đi", chiến sĩ CSCĐ ngay lập tức xông vào quật ngã, khống chế đối tượng. Ngay sau đó, thanh niên đã bị còng tay để đưa về trụ sở xử lý.

Theo dõi đoạn clip, đa số ý kiến tỏ ra bức xúc với sự hống hách, ngang nhiên vi phạm pháp luật của thanh niên trên. Đồng thời, động tác nghiệp vụ nhanh, gọn, dứt khoát của chiến sĩ CSCĐ cũng nhận được nhiều lời tán thưởng.

Xử phạt nam thanh niên khiêu khích, Xử phạt nam thanh niên khiêu khích, "gạ" CSCĐ đánh nhau
Mới đây, đoạn clip nam thanh niên khiêu khích, rủ cảnh sát cơ động đánh nhau được chú ý trên mạng xã hội.
Năng lượng tích cực: Hình ảnh CSCĐ ăn vội gói mỳ tôm trong ca trực đêm khiến nhiều người đồng cảm Năng lượng tích cực: Hình ảnh CSCĐ ăn vội gói mỳ tôm trong ca trực đêm khiến nhiều người đồng cảm
Clip vỏn vẹn 30 giây ghi lại cảnh chàng cảnh sát cơ động trẻ tuổi ra hẳn "con lươn" giữa đường để ăn khuya khiến nhiều người không thể rời mắt.
Giật giấy tờ trên tay CSCĐ, người đàn ông bị cưỡng chế tại chỗ Giật giấy tờ trên tay CSCĐ, người đàn ông bị cưỡng chế tại chỗ
Bất chấp các quy định phòng chống dịch, khi bị dừng lại 1 chốt kiểm dịch, người đi xe máy đã giật giấy tờ xe của mình và có hành vi chống đối lực lượng chức năng.
In bài viết

Truyền hình