Công an phường Khương Trung (quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã mời người đàn ông bị tố hành hung phụ nữ khi đi rút tiền tại cây ATM và người bị đánh lên làm việc.    
Xôn xao clip người đàn ông hành hung 2 bà cháu vì không rút được tiền Đủ loại cây ăn quả xum xuê trái trên sân thượng của người phụ nữ đảm ở TP HCM Hà Giang đang xác minh nhóm đàn ông khỏa thân đi xe phân khối lớn trên đèo Mã Pí Lèng

Cảnh an phường Khương Trung xác định người đàn ông rút tiền hành hung phụ nữ tại cây ATM sinh sống tại địa bàn phường Khương Trung. Ngày 12/10, đơn vị này cho biết đã mời người đàn ông này và người phụ nữ bị đánh lên trụ sở làm việc.

“Sau khi xác minh rõ sự việc, sẽ tiến hành xử lý theo qui định”, chỉ huy Công an phường Khương Trung cho biết.

Trong đơn trình báo, người bị hại không yêu cầu giám định thương tích mà chỉ đề nghị cơ quan công an làm rõ, xử lý người đàn ông theo quy định của pháp luật, đồng thời buộc người này phải đền bù tài sản là chiếc điện thoại bị vỡ.

cong an dang xac minh vu nguoi dan ong hanh hung phu nu o cay atm
Người đàn ông hành hung chị L tại cây ATM 35 Khương Trung.

Trước đó, thông tin sơ bộ cho thấy vào lúc 9h sáng cùng ngày, chị L. và cháu trai đi rút tiền tại ATM BIDV 35 Khương Trung. Trong lúc xếp hàng chờ đến lượt, một thanh niên đi xe máy mang BKS 29-G1 857.37 phi đến. Người này không xếp hàng, chen lên phía trên để được rút trước.

Chị L đã nhắc nhở người này đứng vào hàng, chờ đến lượt như mọi người thì hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn tới lời qua tiếng lại.

Tuy nhiên, thay vì tiếp thu lời góp ý, nam thanh niên này lại có thái độ thách thức với những câu chửi tục tĩu. Mọi người không nói gì nữa, để cho anh ta rút tiền trước.

Khoảng 5 phút sau, không rút được tiền, anh này quay ra cáu gắt rồi lấy mũ bảo hiểm đập vào đầu và tát nhiều cái vào mặt chị H. Khi bị quay lại clip, người này liền giật điện thoại của chị L. ném xuống đất.

Trưa cùng ngày, con chị L. đã đẩy những thông tin trên cùng hình ảnh của nam thanh niên này lên lên mạng xã hội. Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, cộng đồng mạng đã tìm ra thanh niên này là Đ.Q.T., trú tại đường Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Hà Nội.

Truyền hình