Đoạn clip một người đàn ông lao vào hành hung 2 bà cháu vì không rút được tiền gây xôn xao mạng xã hội.
Người lạ hành hung, bắt dân xóa clip quay CSGT Hưng Yên là xe ôm Video: Sốc cảnh bác sĩ và người nhà bệnh nhân ẩu đả Vụ bác sĩ hành hung, hiếp dâm nữ điều dưỡng: Bác sĩ từng cầm dao truy đuổi người nhà bệnh nhân

Clip: Bị nhắc nhở vì không chịu xếp hàng, gã đàn ông lao vào đánh tới tấp người phụ nữ

Sáng 12/10, tài khoản Facebook Ngan Thu Hoang đăng trên trang cá nhân một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh người đàn ông với vẻ mặt kích động, hung hãn lao vào đánh người. Người này cho biết người đàn ông trong clip đã lao vào hành hung hai bà cháu vì không rút được tiền, trước đó còn không xếp hàng mà tranh rút tiền tại ATM. Sự việc được kể lại như sau:

Vào lúc 9 giờ sáng ngày 12/10/2019, mẹ mình cùng cháu trai có đi rút tiền tại ATM BIDV 35 Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội . Trong lúc chuẩn bị đến lượt mẹ mình rút tiền thì có một anh trai đi xe máy phi đến và không cần xếp hàng. Đằng sau mẹ mình còn 4-5 người đang đợi rút. Anh ta tranh lượt rút của mẹ mình. mẹ mình vẫn rất nhẹ nhàng nói với anh ta rằng: Mọi người ai cũng phải xếp hàng, ai cũng đợi rút. Em thanh niên ai lại làm thế, chị còn cháu nhỏ đứng cũng lâu mới đến lượt, em đi xuống sau xếp hàng đi.

Anh ta không chịu nghe và còn chửi mẹ mình, nói những câu câu lăng mạ mẹ mình.

Mẹ mình không nói gì nữa, mặc kệ anh ta rút. Khoảng 5-7 phút sau anh ta không rút được tiền, quay ra anh ta cáu và tự nhiên đánh mẹ mình. Lấy mũ đánh vào đầu 1-2 cái và tát mẹ mình 5 cái. Nhưng may mẹ mình có lấy điện thoại ra quay được vài đoạn lúc anh ta lao vào hành hung. Anh ta có giựt điện thoại mẹ mình và ném.

xon xao clip nguoi dan ong hanh hung 2 ba chau vi khong rut duoc tien
Dân mạng tìm ra danh tính người đàn ông bị nghi hành hung hai bà cháu tại ATM BIDV 35 Khương Trung - Hà Nội vào sáng 12/10.

Đoạn clip ngay sau khi được tài khoản này đăng tải, đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hôi. Không bao lâu sau đó, cộng đồng mạng đã tìm ra danh tính được cho là người đàn ông trong clip hành hung 2 bà cháu tại cây ATM BIDV 35 Khương Trung - Hà Nội.

Liên quan đến vụ việc, chị Ngân - người đăng tải clip nói trên cho biết mẹ chị lên Công an phường Khương Trung để trình báo. Trong chiều cùng ngày, chị Ngân cũng đưa mẹ đến bệnh viện để chụp chiếu.

Chiều 12/10, trả lời VTC News, Trung tá Phạm Đức Dũng - Trưởng Công an phường Khương Trung xác nhận sự việc và cho biết: "Trong quá trình rút tiền hai bên xảy ra xô xát, hiện chúng tôi đang trong quá trình điều tra".

Truyền hình