Không chỉ vướng mắc trong công việc mà cả chuyện tình cảm cũng không được suôn sẻ với những tuổi này. CÙng xem con giáp nào xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần nhé.
Những con giáp may mắn nhất, công việc thăng tiến tuần mới 25/1-31/1
Con giáp nào kiếm tiền mệt nghỉ những ngày cuối năm?

Con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần: Tuổi Dần

Con giáp nào xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần này (30-31/1)
Con giáp nào xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần này (30-31/1)

Xui xẻo là điều chẳng ai muốn nhưng khi cái vận đen tới thì khó mà tránh được. Không may khi tuổi Dần lại phải trải nghiệm cảm xúc đó trong 2 ngày cuối tuần tới.

Vận tiểu nhân của bản mệnh đang khá vượng, thị phi đeo bám không ngừng, con giáp này chẳng được an yên dù đã cố gắng không gây bất cứ rắc rối nào. Công việc trục trặc liên miên kéo theo đủ thứ vấn đề phát sinh, bạn phải tốn rất nhiều thời gian và công sức khắc phục mà vẫn chưa xong.

Hơn nữa, bạn còn có thể sẽ mất tiền oan vì tin tưởng người khác quá mức. Tiểu nhân che mắt, con giáp này trở nên mù quáng, đánh mất sự sáng suốt, minh mẫn vốn có, thành ra bị lừa gạt, lợi dụng mà cũng chẳng hề hay biết.

Điềm báo từ vi cho thấy những chú Hổ có thể sẽ gặp phải nhiều bất trắc trong chuyện làm ăn, đánh mất tiền bạc vì những chuyện ngoài mong muốn. Thực ra, đó có thể chính là âm mưu của kẻ tiểu nhân đã đặt ra trước đó, chỉ chờ bạn sập bẫy mà thôi.

Tiền bạc kiếm được chẳng dễ dàng, đừng tin lời mật ngọt dụ dỗ của kẻ tiểu nhân mà tới cuối cùng tiền bạc mất mát chẳng thể kêu ai. Hãy cân nhắc kỹ trước bất cứ quyết định tài chính nào, dù là số tiền lớn hay nhỏ thì cũng là công sức bạn bỏ ra.

Con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần: Tuổi Mùi

Hai ngày cuối tuần người tuổi Mùi cần phải thận trọng kẻo gặp họa tiểu nhân.

Trong thời gian này trong công việc, bản mệnh dễ gặp phải trở ngại khi bị kẻ tiểu nhân quấy rối. Thời gian này bản mệnh là người có năng lực song đôi khi lại không thực sự tập trung và bất cẩn, không đề phòng người khác. Đó chính là điều kẻ tiểu nhân chờ đợi để lợi dụng ảnh hưởng tới công việc làm ăn của bạn

Trong thời gian này người tuổi Mùi cần thận trọng cân nhắc khi muốn đầu tư làm ăn gì đó. Bạn hãy dành thời gian cho công việc chính của mình giúp bạn nhanh chóng vượt qua những khó khăn.

Con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần: Tuổi Thân

Con giáp nào xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần này (30-31/1)

Càng về cuối tuần vận khí của người tuổi Thân lại càng sa sút khiến bạn gặp khá nhiều trở ngại trong công việc.

Có những rắc rối đột nhiên ập đến khiến bạn không kịp trở tay, kế hoạch lên sẵn từ trước cũng bị đổ bể. Lúc này hoang mang là không thể tránh khỏi nhưng bạn vẫn nên bình tĩnh hơn để giải quyết vấn đề, tránh ảnh hưởng tới cục diện chung.

Hai ngày cuối tuần này nguy cơ đụng độ tiểu nhân của bạn là không nhỏ. Có thể bạn sẽ bị kẻ tiểu nhân đùn đẩy trách nhiệm, gài bẫy nhằm hạ bệ, cướp công của bạn.

Con đường sự nghiệp của bạn sẽ bị ảnh hưởng nếu như bản mệnh không kiềm chế bản thân. Hơn thế nữa, nhân duyên cũng sẽ bị phá hoại, các mối quan hệ xã giao trở nên bất ổn, thiệt hại chẳng thể đong đếm được.

Không dừng lại ở đó, vận xui còn đeo bám con giáp này sang cả chuyện tình cảm nữa. Bản mệnh khó giữ được bình tĩnh nên việc phát sinh mâu thuẫn, tranh cãi với đối phương là việc không thể tránh khỏi.

Nguyên nhân thường bắt nguồn từ những việc vụn vặt thường ngày nhưng ấm ức tích tụ không hề nhỏ, tình cảm rạn nứt lúc nào chẳng hay.

Con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần: Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn vống thông minh và đạt được thành công sớm. Tuy nhiên, đôi khi họ khá nóng vội, bộp chộp và dễ bị kẻ xấu lợi dụng điểm yếu này.

Hai ngày cuối tuần này, tuổi Thìn nên cẩn trọng việc làm ăn, đầu tư kinh doanh. Đừng nóng vội trước các cơ hội. Không nên vì cái lợi trước mắt mà bị lừa gạt bởi rất có thể kẻ xấu đang tính toán kết hoạch gài bẫy bạn.

Con giáp này cũng có chút tính cách ngạo mạn nên dễ mắc sai lầm. Mỗi bước đi sai sẽ khiến Thìn phải trả giá đắt bằng tiền bạc và công sức. Do đó, hãy lắng nghe lời khuyên của những người xung quanh và chọn lọc để tiếp thu thay vì chỉ làm theo ý mình.

*Thông tin “Con giáp nào xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần này (30-31/1)” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thời tiết ngày mai 30/1: Bắc Bộ sương mù dày đặc vào sáng sớm, ngày nắng Thời tiết ngày mai 30/1: Bắc Bộ sương mù dày đặc vào sáng sớm, ngày nắng
Tử vi tuổi Dần trong tháng 2/2021: Mưu sự khó thành Tử vi tuổi Dần trong tháng 2/2021: Mưu sự khó thành
Xem hướng xuất hành để đón vận may theo Âm lịch hôm nay 29/1 Xem hướng xuất hành để đón vận may theo Âm lịch hôm nay 29/1
In bài viết

Truyền hình