Tử vi tuổi Dần tháng 2/2021: Một tháng hung họa nhiều hơn cát lành, bản mệnh cần hành sự hết sức thận trọng để tránh gặp phải tai ương.
Tử vi tuổi Tý trong tháng 2/2021: Công việc sao nhãng, tình duyên khó lường
Tử vi hôm nay 30/1/2021: Công việc của con giáp nào tiến triển tốt đẹp nhất

Tử vi tuổi Dần tháng 2/2021 về công việc và tài vận

Tử vi tuổi Dần trong tháng 2/2021: Mưu sự khó thành

Tử vi tuổi Dần trong tháng 2/2021: Mưu sự khó thành

Vận trình công danh của con giáp này không được lý tưởng như mong đợi, mưu sự khó thành. Bản mệnh đương đầu với Thái Tuế, lại thêm Nguyệt Lệnh lâm đất Tuyệt khiến vận khí khá bất ổn, nhiều khó khăn, thách thức phải đối mặt.

Tháng Canh Dần mở đầu năm Tân Sửu mà đã phải chịu không ít áp lực, bạn không còn thời gian để thảnh thơi làm những việc yêu thích nữa.

Con giáp này thường phải tất bật chạy đôn chạy đáo khắp nơi, hầu như không có thời gian rảnh để nghỉ ngơi, nghĩ đến sở thích cá nhân, thậm chí có không ít ngày còn phải mang việc về nhà làm. Ấy vậy mà hiệu quả không cao, kết quả công việc chưa được như mong muốn.

Thời điểm này đòi hỏi những chú Hổ cần chuẩn bị một sức chịu đựng bền bỉ, bằng không dễ có ý định nhảy việc, tìm kiếm công việc khác ngay đầu năm.

Trong tháng lại có nhiều hung tinh xung chiếu, như Âm Sát ngấm ngầm hãm hại, công việc còn có điềm tiểu nhân quấy phá, đùn đẩy trách nhiệm hoặc ném đá giấu tay khiến bạn vừa phải lo giải quyết công việc vừa phải chật vật đối phó với những chiêu trò mà kẻ xấu sắp đặt.

Một tháng hung họa nhiều hơn cát lành, bản mệnh cần hành sự hết sức thận trọng để tránh gặp phải tai ương. Nhất là khi tính tình con giáp này lại bộc trực, thẳng thắn, ít chú ý tới lời ăn tiếng nói nên rất dễ gặp vạ miệng. Hãy thận trọng hơn nữa để có thể tiến xa hơn về công danh.

Đừng quá lo lắng, hãy cứ bình tĩnh làm từng việc một, mọi chuyện sẽ sớm đâu vào đấy. Nếu đánh mất bình tĩnh vào lúc này, bản mệnh rất dễ rước họa vào thân, đúng như điều kẻ tiểu nhân mong muốn, nghiêm trọng còn ảnh hưởng đến đường tiến thân trong tương lai của mình.

Tử vi tháng tuổi Dần tháng 2/2021 về tình duyên

Nhân duyên của bạn đang khá tốt. Mối quan hệ với vợ/chồng, người yêu của tuổi Dần trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn bao giờ hết. Hầu như không có các tranh cãi trong các mối quan hệ của người tuổi Dần và gia đình, tháng 2 dự báo là một tháng yên ấm đối với mỗi chúng ta.

Tử vi tháng 2 dự báo bạn sẽ có những cơ hội để gặp gỡ và làm quen với người khác, khiến cho chúng ta hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Tử vi tháng 2/2021 tuổi Dần về sức khỏe

Tử vi tháng dự báo sức khỏe của bạn khá ổn định, người tuổi Dần không có nhiều gánh nặng về tâm lý và cuộc sống cũng không có quá nhiều stress trong tháng này nên bạn có thể yên tâm sống cuộc sống vui vẻ của mình.

Lời khuyên trong tháng này dành cho bạn là nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, tham công tiếc việc là điều khiến bạn giàu có hơn nhưng nên nhớ sức khỏe cũng quan trọng không kém. Cho nên chúng ta cần biết quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn bạn nhé.

*Thông tin “Tử vi tuổi Dần trong tháng 2/2021” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Hà Nội ghi nhận 3 ca dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng Hà Nội ghi nhận 3 ca dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng
Giá heo hơi hôm nay (29/1): Miền Bắc ổn định, miền Nam tăng nhẹ Giá heo hơi hôm nay (29/1): Miền Bắc ổn định, miền Nam tăng nhẹ
Xem hướng xuất hành để đón vận may theo Âm lịch hôm nay 29/1 Xem hướng xuất hành để đón vận may theo Âm lịch hôm nay 29/1
In bài viết

Truyền hình