Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
08:03 | 12/04/2017 GMT+7

Con dâu của NSND Lan Hương bị bạn bè trêu chọc vì mẹ chồng "tai quái" trên phim

aa
Vào vai "mẹ chồng tai quái", NSND Lan Hương gây sốt trên mạng xã hội, còn con dâu chị dù không tham gia trong phim cũng gặp phải những tình huống khá thú vị.

Sau 1 tuần lên sóng, bộ phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng ngay lập tức trở thành đề tài hot trên mạng xã hội.

Lấy chất liệu là mối xung đột giữa mẹ chồng, nàng dâu, bộ phim đã đánh trúng sự quan tâm của đông đảo khán giả Việt.

Song, để có được thành công như hiện tại, không thể không nhắc tới sự "tai quái" của bà mẹ chồng tên Phương do NSND Lan Hương thủ vai.

con dau cua nsnd lan huong bi ban be treu choc vi me chong tai quai tren phim

NSND Lan Hương trong vai "mẹ chồng tai quái".

Những màn chì chiết con dâu, bắt bẻ con trai với gương mặt cau có, ánh mắt soi mói của bà Phương nhanh chóng "phủ sóng" khắp diễn đàn mạng. Và người ta lập tức gọi NSND Lan Hương là "bà mẹ chồng tai quái" hoặc "bà mẹ chồng bị ghét nhất trong phim Việt".

Có 1 điều thú vị là không chỉ NSND Lan Hương được quan tâm, chú ý, mà ngay cả cô con dâu ngoài đời của chị cũng gặp phải những tình huống khá hài hước.

con dau cua nsnd lan huong bi ban be treu choc vi me chong tai quai tren phim

Chị Mỹ Lệ - con dâu NSND Lan Hương.

Về làm dâu nhà NSND Lan Hương từ năm 2013, chị Nguyễn Mỹ Lệ lập tức nhận được sự quan tâm từ khán giả của bộ phim mặc dù chị không hề diễn xuất trong Sống chung với mẹ chồng.

Ngay sau khi tập 1 của bộ phim lên sóng, bạn bè trên trang cá nhân của chị Nguyễn Mỹ Lệ liên tục chia sẻ hình ảnh, clip của NSND Lan Hương trong phim và "tag" tên chị Mỹ Lệ vào để hỏi: "Mẹ chồng ngoài đời có thế này không?", "Có gặp phải cảnh này không?"...

con dau cua nsnd lan huong bi ban be treu choc vi me chong tai quai tren phim

Nguyễn Mỹ Lệ - con dâu NSND Lan Hương "năn nỉ" mọi người dừng trêu đùa mình.

Mặc dù chỉ là sự vui đùa của người thân, bạn bè song việc lên tục bị "tag" tên khiến chị Mỹ Lệ bối rối. Chị đã phải "năn nỉ" mọi người dừng việc trêu đùa này lại.

Cũng trong cuộc trò chuyện với bạn bè trên mạng xã hội, chị Lệ cho hay, chị vẫn theo dõi bộ phim để ủng hộ mẹ chồng nhưng chỉ dám "âm thầm xem" mà thôi. Con dâu NSND Lan Hương cũng khẳng định mẹ chồng mình không hề "tai quái" như trên phim.

con dau cua nsnd lan huong bi ban be treu choc vi me chong tai quai tren phim

con dau cua nsnd lan huong bi ban be treu choc vi me chong tai quai tren phim

Con dâu NSND Lan Hương khẳng định mẹ chồng không "tai quái" như trong phim.

Bản thân NSND Lan Hương cũng nhận được những câu hỏi liên quan đến việc đối đãi với cô con dâu thực như thế nào sau khi chị gây ấn tượng với vai "mẹ chồng tai quái".

Nữ diễn viên gạo cội thẳng thắn chia sẻ rằng cuộc sống chung của gia đình 4 thế hệ nhà chị cũng có những mâu thuẫn nhỏ, đôi khi chị cũng bất ngờ khi con dâu "bật" lại mình. Song, cách xử lý của chị không giống như trên phim:

"Khi mới đón con dâu về, chúng tôi chưa có sự hoà hợp. Nhiều khi tôi đưa ra ý kiến con dâu 'bật' lại khiến tôi rất sốc. Nhưng dần dần, tôi đã tìm hiểu và tự hoà hợp với con để tìm được tiếng nói chung. Mối quan hệ này, muốn giải quyết cần có thiện chí từ hai phía, không thể chỉ có sự cố gắng mình con dâu", NSND Lan Hương chia sẻ trên Vietnamnet.

con dau cua nsnd lan huong bi ban be treu choc vi me chong tai quai tren phim

Gia đình con trai cả của NSND Lan Hương.

Không chỉ để con dâu tự "thấm" văn hóa của gia đình chồng và tiếp thu, thuận theo một cách tự nhiên, NSND Lan Hương cũng là bà mẹ chồng khá xì tin và biết lắng nghe.

Khi con dâu chia sẻ về cháu nội trên trang cá nhân, chị vui vẻ bình luận và trò chuyện qua lại với con dâu một cách thoải mái. Có thể thấy, mối quan hệ giữa mẹ chồng - con dâu của gia đình NSND Lan Hương khá êm đẹp chứ không sóng gió như trên phim.

Phong Lữ

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 26/5, thời tiết miền Bắc và miền Trung nắng nóng đỉnh điểm, độ ẩm không khí thấp, nhiệt độ cao nhất nhiều nơi vượt ngưỡng 40 độ C.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/5. Theo đó, các địa phương trên cả nước có mưa dông, có nơi mưa rất to.

Đọc nhiều

YEDT 2026: Kết nối giảng đường với thực tiễn chuyển đổi số doanh nghiệp

YEDT 2026: Kết nối giảng đường với thực tiễn chuyển đổi số doanh nghiệp

Ngày 30/5, Vòng chung kết cuộc thi "Tài năng trẻ chuyển đổi số doanh nghiệp 2026" (YEDT 2026) đã diễn ra sôi nổi tại Trường Đại học Giao thông Vận tải. Chương trình do Câu lạc bộ Nhà Doanh nghiệp Tương lai UTC phối hợp với Bộ môn Quản trị Kinh doanh, Khoa Vận tải - Kinh tế, Trường Đại học Giao thông Vận tải tổ chức, cùng sự đồng hành của mạng lưới 13 doanh nghiệp đối tác.
Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Những ngày cuối tháng 5, không khí tại Đặc khu Trường Sa (Khánh Hòa) trở nên rộn ràng, vui tươi hơn khi cán bộ, chiến sĩ, chính quyền và các gia đình khẩn trương chuẩn bị chương trình vui Tết Thiếu nhi 1/6 dành cho các cháu nhỏ sinh sống nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc.
Trao yêu thương cho trẻ em yếu thế nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Trao yêu thương cho trẻ em yếu thế nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Từ ngày 30 - 31/5/2026 tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, số 17 Phạm Hùng, Hà Nội diễn ra chương trình “Ngày hội kết nối nhân ái vì trẻ em” với nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Đầu bếp Hà Nội giành 2 Huy chương đồng tại Thailand Ultimate Chef Challenge 2026

Đầu bếp Hà Nội giành 2 Huy chương đồng tại Thailand Ultimate Chef Challenge 2026

Lần đầu tiên tham dự đấu trường ẩm thực quốc tế Thailand Ultimate Chef Challenge 2026 tại Bangkok (Thái Lan), Đội tuyển đầu bếp Hà Nội đã giành 2 huy chương Đồng, khẳng định năng lực của đội ngũ đầu bếp trẻ Hà Nội và mở ra triển vọng cho hành trình chinh phục các sân chơi chuyên môn quốc tế trong thời gian tới.
Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Những ngày cuối tháng 5, không khí tại Đặc khu Trường Sa (Khánh Hòa) trở nên rộn ràng, vui tươi hơn khi cán bộ, chiến sĩ, chính quyền và các gia đình khẩn trương chuẩn bị chương trình vui Tết Thiếu nhi 1/6 dành cho các cháu nhỏ sinh sống nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc.
Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Giữa cái nắng cuối tháng 5 ở vùng biên Điện Biên, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Pố cùng xuống nương, chung tay đào hố trồng cà phê giúp các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Những nhát cuốc trên triền đồi không chỉ góp thêm ngày công lao động, mà còn lan tỏa hình ảnh đẹp về sự sẻ chia, gắn bó giữa nhà trường với nhân dân địa phương.
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Sáng 24/5, tại thành phố Cần Thơ, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cùng các tỉnh An Giang, Cà Mau tổ chức thành công Vòng chung kết khu vực Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2025 - 2026 dành cho học sinh trung học cơ sở các xã, phường ven biển.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Phiên bản di động