Mới đây, sự kiện thúc đẩy các giá trị kinh doanh của doanh nghiêp Bắc Âu tổ chức bởi Hiệp hội thương mại các nước Bắc Âu (Nordcham) đã diễn ra với sự có mặt của hơn 100 đại diện và lãnh đạo doanh nghiệp, Đại sứ Thụy Điển và Đại sứ Na-uy tại Việt Nam, cùng hơn 200 lượt khách tham dự tại khách sạn InterContinental Sài Gòn.
Doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh được hỗ trợ lãi suất 2%/năm Doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh được hỗ trợ lãi suất 2%/năm
Thủ tướng Phạm Minh Chính làm việc với cộng đồng doanh nghiệp Hoa Kỳ Thủ tướng Phạm Minh Chính làm việc với cộng đồng doanh nghiệp Hoa Kỳ
Cơ hội việc làm và thúc đẩy giá trị kinh doanh đa dạng và hòa hợp của doanh nghiệp Bắc Âu
Quang cảnh sự kiện Ngày hội việc làm "Work the Nordic Way 2022".

Bà Ann Måwe, Đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam, Bà Grete Løchen, Đại sứ Na-uy tại Việt Nam, cùng đại diện tập đoàn đồ chơi nổi tiếng Đan Mạch - LEGO, đã có những chia sẻ, phân tích thú vị, đa chiều về việc khuyến khích văn hóa Đa dạng và Hòa hợp trong bối cảnh doanh nghiệp. Bên cạnh đó, thông qua 5 hội thảo chuyên đề, người tham dự có cơ hội đối thoại trực tiếp với các công ty Bắc Âu hàng đầu thế giới như IKEA, Novo Nordisk, Esoft, Tetra Pak và HomeCredit.

Tại sự kiện, ông Trương Văn Tuấn, Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại Carlsberg cho biết đây là một sự kiện quan trọng đối với Carlsberg vì người tham gia đều là các bạn trẻ tài năng, nhờ vậy chúng tôi có cơ hội giới thiệu các vị trí tuyển dụng cho các ứng viên tiềm năng, qua đó phát triển đội ngũ của chúng tôi trong tương lai. Đồng thời, đa dạng và hòa nhập là văn hóa có ý nghĩa, được áp dụng tại Carlsberg để tất cả nhân viên phát triển bản thân một cách bình đẳng.

Cơ hội việc làm và thúc đẩy giá trị kinh doanh đa dạng và hòa hợp của doanh nghiệp Bắc Âu
Sự kiện thu hút hơn 100 đại diện và lãnh đạo doanh nghiệp, cùng hơn 200 lượt khách tham dự.

Điểm đặc biệt của ngày hội việc làm “Work The Nordic Way” là sự tham dự của phần lớn các sinh viên Việt Nam tốt nghiệp tại các trường đại học Bắc Âu, một bộ phận đóng góp rất lớn vào sự tăng trưởng kinh tế xã hội ở Việt Nam.

Chị Quyên Vũ, cựu sinh viện Đại học Khoa học Ứng dụng Haaga-Helia tại Phần Lan, hiện là quản lý dự án giáo dục tại Việt Nam chia sẻ rằng văn hóa làm việc Bắc Âu là một mô hình rất thành công và tôi nghĩ nó cần được thúc đẩy nhiều hơn ở Việt Nam, đặc biệt các chính sách đa dạng để góp phần tạo ra môi trường làm việc tốt hơn.

Là lần thứ ba sự kiện diễn ra, Chủ tịch NordCham Việt Nam ông Thue Quist Thomasen cho biết, lượt khách năm nay tăng gấp đôi so với hai năm trước. Sự kiện đã thực sự kết nối các doanh nghiệp thành viên của Nordcham và người tìm việc, đặc biệt là những sinh viên Việt Nam tốt nghiệp từ các trường đại học Bắc Âu, từ đó, cùng nhau học hỏi và phát triển.

IFC và HDBank hợp tác chiến lược, hỗ trợ các Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa tiếp cận tài chính và tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu IFC và HDBank hợp tác chiến lược, hỗ trợ các Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa tiếp cận tài chính và tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu
Doanh nghiệp Việt và cơ hội xuất khẩu đồ gỗ vào thị trường châu Âu Doanh nghiệp Việt và cơ hội xuất khẩu đồ gỗ vào thị trường châu Âu
In bài viết

Truyền hình