Không chỉ thụ hưởng hình thức mua bán vàng trực tuyến eGold với giao dịch thuận tiện, an toàn, sinh lời nhanh chóng, khách hàng may mắn còn có cơ hội được tặng ngay 5 chỉ vàng 999.9 từ DOJI.
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 21/12: HLV UAE lớn tiếng 'dọa' HLV Park Hang-seo Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 21/12: HLV UAE lớn tiếng 'dọa' HLV Park Hang-seo
Kết quả, Bảng xếp hạng La Liga ngày 21/12: Benzema tỏa sáng, Real đuổi kịp Atletico Kết quả, Bảng xếp hạng La Liga ngày 21/12: Benzema tỏa sáng, Real đuổi kịp Atletico

Nhân dịp ra mắt hình thức eGold, DOJI triển khai chương trình hấp dẫn dành riêng cho nhà đầu tư. Cụ thể, khách hàng thực hiện giao dịch thứ 1000 được tặng 1 chỉ vàng; Khách hàng thực hiện giao dịch thứ 5000 được tặng 2 chỉ vàng; Khách hàng thực hiện giao dịch thứ 10000 được tặng 5 chỉ vàng.

Để có cơ hội nhận được 5 chỉ vàng 999.9 từ DOJI, khách hàng chỉ cần chỉ cần có tài khoản tại ngân hàng TPBank, và thực hiện mua bán vàng thông qua website https://egold.doji.vn. Với các khách hàng chưa có tài khoản TPBank, chỉ cần 2 phút để đăng kí và thực hiện các thao tác giao dịch tiếp theo.

Trải nghiệm hình thức giao dịch vàng vật chất trực tuyến eGold của DOJI để nhận quà tặng tới 5 chỉ vàng 999.9.
Trải nghiệm hình thức giao dịch vàng vật chất trực tuyến eGold của DOJI để nhận quà tặng tới 5 chỉ vàng 999.9.

eGold là hình thức mua bán vàng vật chất trực tuyến, được phát triển bởi nền tảng công nghệ 4.0 hiện đại từ TPBank – Ngân hàng số hàng đầu Việt Nam. Các nhà đầu tư có thể giao dịch, mua bán vàng bất cứ đâu, chỉ bằng máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Với các thao tác đơn giản, tiện lợi, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian đến tận các cửa hàng, chấm dứt cảnh phải xếp hàng mua bán vào những thời điểm giá vàng có biến động hoặc vào các dịp cao điểm như ngày Thần Tài…

Với eGold, DOJI trở thành doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất sở hữu ứng dụng mua bán vàng vật chất trên nền tảng số tại Việt Nam.
Với eGold, DOJI trở thành doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất sở hữu ứng dụng mua bán vàng vật chất trên nền tảng số tại Việt Nam.

Tất cả mọi giao dịch qua hình thức eGold đều là giao dịch thực, với tiền thực và vàng thực. Sau khi đăng kí sử dụng dịch vụ eGold tại website: https://egold.doji.vn, cùng với việc sử dụng Internet banking của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank), người dùng có thể nhanh chóng thực hiện lệnh mua, bán các loại vàng miếng, vàng ép vỉ của DOJI như: Vàng ép vỉ Âu vàng Phúc Long, Vàng ép vỉ Hưng Thịnh Vương, với trọng lượng 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 10 chỉ của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI; hay vàng miếng SJC.

Khi đặt mua, khách hàng phải chuyển tiền từ tài khoản tiền và ngay sau đó sẽ nhận được vàng. DOJI sẽ giữ hộ khi khách có nhu cầu. Khách hàng cũng có thể nhận vàng vật chất trực tiếp tại các điểm giao dịch của DOJI tại Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Tiền thực mua vàng thực với eGold.
Tiền thực mua vàng thực với eGold.

Với eGold, khách hàng có thể thực hiện lệnh mua, bán vàng miếng theo giá niêm yết thực tế. Nghĩa là các khách hàng có thể bắt kịp mọi biến động giá vàng, mua bán nhanh nhất, gia tăng cơ hội đầu tư, sinh lời. Điều này đặc biệt có ý nghĩa trong bối cảnh giá vàng đang có những biến động lớn như hiện nay và vàng vẫn là kênh trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư trong thời Covid.

Trong thời điểm giá vàng trong nước đã tăng khoảng 30%, vượt xa mức sinh lời của các kênh đầu tư khác như chứng khoán, bất động sản, tiền gửi và USD; vàng càng trở nên hấp dẫn với các nhà đầu tư. Bắt kịp sóng vàng được dự báo sẽ còn nhiều biến động, với eGold, nhà đầu tư thu “lời đơn lời kép” cùng cơ hội nhận tới 5 chỉ vàng 999.9 từ DOJI.

Nhân dịp ra mắt eGold, DOJI miễn phí phí nộp rút trong 30 ngày.

Website: https://egold.doji.vn

Hotline: 1800 6992

Mua bán vàng an toàn, tiện lợi mà không cần đến cửa hàng Mua bán vàng an toàn, tiện lợi mà không cần đến cửa hàng
Thay vì phải tìm và đến tận các cửa hàng, trung tâm vàng để giao dịch như trước đây, các nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm một hình thức mua bán vàng vật chất trực tuyến dựa trên nền tảng công nghệ số eGold của DOJI với nhiều lợi ích: tiện lợi, an toàn và cơ hội sinh lời nhanh chóng.
Đại tướng Lê Đức Anh - một trong những chỉ huy của Chiến dịch Hồ Chí Minh Đại tướng Lê Đức Anh - một trong những chỉ huy của Chiến dịch Hồ Chí Minh
Đại tướng Lê Đức Anh là một trong những vị tướng tham gia chỉ huy Chiến dịch Hồ Chí Minh, giải phóng Sài Gòn, thống nhất đất nước.
Sở hữu các bộ sưu tập Sở hữu các bộ sưu tập "best seller" của DOJI với giá siêu ưu đãi
Không khí mua sắm dịp cuối năm đang trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết. “Đón lễ hội thành viên – Nhận liền siêu ưu đãi” là cơ hội vàng để khách hàng sở hữu những sản phẩm hot nhất của DOJI với ưu đãi tới 25%.

In bài viết

Truyền hình