Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
15:37 | 21/09/2023 GMT+7

Cơ hội du học kép tại Đức rộng mở cho thanh niên Việt Nam

aa
Hệ thống Giáo dục Thái Bình Dương (Pacific College) ký kết hợp tác chiến lược với Cen Global Academy trong việc triển khai chương trình du học kép tại Đức.
Doanh nghiệp Việt - Mỹ rộng mở cơ hội hợp tác, phát triển Doanh nghiệp Việt - Mỹ rộng mở cơ hội hợp tác, phát triển
Australia tìm kiếm cơ hội hợp tác giáo dục và ẩm thực tại Cần Thơ Australia tìm kiếm cơ hội hợp tác giáo dục và ẩm thực tại Cần Thơ

Chiều 20/9, tại TP HCM, Hệ thống Giáo dục Thái Bình Dương (Pacific College) và Trung tâm đào tạo Cen Global Academy đã ký kết hợp tác đối tác chiến lược. Sự kiện đánh dấu bước tiến hợp tác giữa 2 đơn vị trong việc triển khai chương trình du học kép tại Đức đến thanh niên Việt Nam tại khu vực.

Cơ hội du học kép tại Đức rộng mở cho thanh niên Việt Nam
Ông Nguyễn Thanh Thống - Tổng giám đốc Hệ thống giáo dục Thái Bình Dương; ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT Cen Group, Chủ tịch HĐQT Cen Academy đã ký kết thỏa thuận hợp tác đối tác chiến lược.

Theo thỏa thuận hợp tác, Hệ thống Giáo dục Thái Bình Dương sẽ hỗ trợ Cen Global Academy trong việc phát triển mạng lưới đội ngũ nhân sự hỗ trợ học viên; giúp cho các học viên đủ nền tảng để du học hướng tới việc tạo ra một hệ sinh thái giáo dục phong phú, tạo điều kiện cho học viên phát triển theo đúng năng lực, chuẩn bị cho hành trình tương lai.

Ông Nguyễn Thanh Thống - Tổng giám đốc Hệ thống giáo dục Thái Bình Dương cho biết, “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Cen Global Academy, một đối tác tin cậy và có uy tín trong lĩnh vực đào tạo du học tại thị trường Đức. Chúng tôi tin rằng với sự kết hợp của hai đơn vị sẽ mang lại những giá trị tốt nhất cho học sinh, sinh viên Việt Nam, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Chúng tôi hy vọng rằng qua sự hợp tác này, Hệ thống giáo dục Thái Bình Dương sẽ cùng Cen Global Academy triển khai chương trình du học kép tại Đức đến đông đảo thanh niên Việt Nam tại khu vực có ước mơ chinh phục thị trường nhân lực toàn cầu”.

Cơ hội du học kép tại Đức rộng mở cho thanh niên Việt Nam
Ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT Cen Group, Chủ tịch HĐQT Cen Academy thông tin về chương trình du học kép tại Đức.

Theo ông Phạm Thanh Hưng - Phó chủ tịch HĐQT Cen Group, Chủ tịch HĐQT Cen Academy trước thực trạng thất nghiệp và diễn biến kinh tế khó lường, Cen Academy với sứ mệnh giải quyết các vấn đề của xã hội đã nghiên cứu và đưa đến chương trình du học kép tại Đức. Đây được coi là cánh cửa mở ra cơ hội để thế hệ trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mở trở thành công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc tại các quốc gia phát triển, đang thiếu hụt lực lượng nhân lực lớn. “Chúng tôi không chỉ đầu tư cơ sở vật chất mà còn tập trung vào chương trình, mô hình, phương pháp đào tạo… đảm bảo học viên được đào tạo tại Cen Global Academy không chỉ thông thạo ngoại ngữ, đủ kỹ năng, có tay nghề, tự tin và sẵn sàng gia nhập thị trường nhân lực chất lượng cao toàn cầu” - Chủ tịch HĐQT Cen Academy nhấn mạnh.

Cơ hội du học kép tại Đức rộng mở cho thanh niên Việt Nam
Ngay sau nghi thức ký kết là phần tọa đàm chuyên sâu “Nước Đức - Cơ hội và thách thức” mang tới các thông tin về thị trường lao động tại Đức, góc nhìn toàn cảnh về bối cảnh nghề nghiệp tại Đức cũng như những cơ hội và thách thức dành cho lao động Việt.

Tại Cen Global Academy, học viên được trải nghiệm mô hình đào tạo tốt nhất để tham gia chương trình du học kép tại Đức. Đây là chương trình đào tạo có rất nhiều ưu điểm nổi trội: 30% học tập tại các cơ sở đào tạo được Chính phủ Đức tài trợ toàn bộ học phí, 70% thực hành tại doanh nghiệp được trả lương; bằng cấp được công nhận tại nhiều quốc gia trên thế giới, cơ hội làm việc với thu nhập hấp dẫn ngay sau khi tốt nghiệp. Các ngành nghề hàng đầu được hướng tới như: Công nghệ thông tin, điều dưỡng, xây dựng, cơ điện tử… cũng như các nhóm ngành có nhu cầu lao động cấp thiết tại Đức.

Cơ hội du học kép tại Đức rộng mở cho thanh niên Việt Nam
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện Lễ ra mắt Cen Global Academy cơ sở TP HCM và ký kết hợp tác chiến lược.

Cùng với việc ký kết với Pacific College tại sự kiện ra mắt Cen Global Academy cơ sở TP HCM, Cen Academy cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với các đối tác: Trường Đại học Đồng Nai; Trường Trung cấp Quốc tế Mekong; Trường THPT Bình Chiểu; Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) chi nhánh Quận 5, Công ty TNHH Anviba Education & Công ty Anviba GMBH và Công ty TNHH Phát triển nguồn nhân lực Akujuhi JV.

Cơ hội việc làm cho du học sinh Việt Nam tại Australia Cơ hội việc làm cho du học sinh Việt Nam tại Australia
Ngày 11/8, Hội du học sinh Việt Nam tại bang New South Wales, Australia (UAVS-NSW) đã tổ chức sự kiện “UAVS Career Fair 2023 - Ngày hội việc làm”. Đây là dịp để các du học sinh Việt Nam tại Australia tìm hiểu rõ hơn về môi trường làm việc, kết nối với các nhà tuyển dụng...
Trường Higashi-Osaka MIRAI Japanese Language School - Địa chỉ tin cậy của du học sinh Việt Nam Trường Higashi-Osaka MIRAI Japanese Language School - Địa chỉ tin cậy của du học sinh Việt Nam
Higashi-Osaka MIRAI nằm trong top những trường Nhật ngữ uy tín tại Nhật. Trường được thành lập năm 2018 và tọa lạc tại Osaka, là thành phố đáng sống đối với sinh viên ngoại quốc.
Bệnh viện Đại học Leipzig (Đức) mong muốn hợp tác, hỗ trợ Cà Mau trong lĩnh vực y tế Bệnh viện Đại học Leipzig (Đức) mong muốn hợp tác, hỗ trợ Cà Mau trong lĩnh vực y tế
Đoàn công tác phụ trách y tế thành phố Leipzig, Cộng hòa Liên bang Đức, do GS.TS Christoph Josten - Giám đốc Bệnh viện Đại học Leipzig - làm Trưởng đoàn vừa có chuyến khảo sát và làm việc với ngành y tế tỉnh Cà Mau.
Thành Thật
Nguồn:

Tin bài liên quan

Canada mong muốn mở rộng hợp tác, trao đổi kinh nghiệm bình đẳng giới tại Cần Thơ

Canada mong muốn mở rộng hợp tác, trao đổi kinh nghiệm bình đẳng giới tại Cần Thơ

Ngày 23/11, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại TP Cần Thơ, bà Annie Dubé - Tổng Lãnh sự Canada tại TP Hồ Chí Minh - đã đến thăm, làm việc với lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP Cần Thơ.
Hỗ trợ Hội đồng hương Hải Dương tại Nga đầu tư, xây dựng quê hương

Hỗ trợ Hội đồng hương Hải Dương tại Nga đầu tư, xây dựng quê hương

Ông Phạm Đức Bình, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt-Nga tỉnh Hải Dương (Hội) cho biết như vậy khi trao đổi với PV tạp chí Thời Đại về kết quả của Hội trong nhiệm kỳ 2018-2023 và phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2023-2028.
Tiếp tục thúc đẩy hợp tác giữa Quảng Nam và các địa phương của Hàn Quốc

Tiếp tục thúc đẩy hợp tác giữa Quảng Nam và các địa phương của Hàn Quốc

Đây là khẳng định của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam Choi Youngsam tại buổi tiếp xã giao với Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Phan Việt Cường vào chiều ngày 14/11.

Các tin bài khác

60 huyền thoại golf thế giới đã “check-in” Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023

60 huyền thoại golf thế giới đã “check-in” Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023

Từ trưa 24/11, những nhân vật đình đám trong trong số 60 golfer huyền thoại thế giới: Michael Campbell, Euan McIntosh, James Kingston, Emanuele Canonica... đã hạ cánh xuống sân bay Cam Ranh, sẵn sàng cho giải đấu Vinpearl DIC Legends Vietnam 2023 từ ngày 27/11 đến 2/12. Quần thể du lịch Vinpearl Nha Trang đa trải nghiệm sẽ là điểm đến “chiêu đãi” các golfer trọn vẹn hành trình thăng hoa của thể thao – du lịch – giải trí – mua sắm… đẳng cấp bậc nhất khu vực.
Làm gì khi thiếu ngủ mà vẫn giữ được nét tươi mát mỗi ngày?

Làm gì khi thiếu ngủ mà vẫn giữ được nét tươi mát mỗi ngày?

Thức khuya chạy deadline, cày bài vở hay chỉ vì “đam mê” hóng drama khiến không ít người trẻ quên ăn quên ngủ, nóng trong người, cơ thể uể oải. Tuy nhiên, hôm sau Gen Z lại “biến hình” với thần thái tươi mát, visual xịn mịn như chưa từng mệt mỏi, thiếu ngủ, nhờ đâu vậy?
Vietjet khai trương đường bay đến Perth, Adelaide

Vietjet khai trương đường bay đến Perth, Adelaide

Tiếp tục mở rộng mạng bay đến với Australia, Vietjet tưng bừng khai trương đường bay mới kết nối Perth, Adelaide, hai thành phố lớn thứ tư và thứ năm của “xứ sở chuột túi” với TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Phó Thủ hiến bang Tây Australia - Rita Saffioti, Bộ trưởng Du lịch bang Nam Australia - Zoe Bettison, Lãnh đạo sân bay Perth và sân bay Adelaide đã cùng chúc mừng đường bay mới của Vietjet.
VinFuture tạo động lực lớn cho sự phát triển khoa học ở Việt Nam

VinFuture tạo động lực lớn cho sự phát triển khoa học ở Việt Nam

Các nhà khoa học trong nước đánh giá, sau 2 mùa giải gây tiếng vang toàn cầu, VinFuture đang tạo động lực lớn trong nghiên cứu cũng như xóa bỏ dần các rào cản giúp các nhà khoa học Việt có thể vươn tầm quốc tế, góp phần mang lại sự thay đổi đột phá cho khoa học Việt Nam.

Đọc nhiều

Tử vi hôm nay 12 con giáp 30/11/2023: Ngọ đại cát đại lợi làm gì cũng tốt

Tử vi hôm nay 12 con giáp 30/11/2023: Ngọ đại cát đại lợi làm gì cũng tốt

Tử vi hôm nay 12 con giáp 30/11/2023 tuổi Ngọ gặp được cục diện tam hợp nên được lòng mọi người, may mắn phú quý đều đầy đủ. Hôm nay là một ngày đại cát ...
Một học sinh có hoàn cảnh đặc biệt của Cần Thơ nhận học bổng học tập tại Thái Lan

Một học sinh có hoàn cảnh đặc biệt của Cần Thơ nhận học bổng học tập tại Thái Lan

Trung tâm Công tác xã hội TP Cần Thơ vừa tổ chức đoàn đưa em Nguyễn Hữu Huy (sinh năm 2010, quê ở Sóc Trăng), được ...
Con số may mắn hôm nay 30/11/2023 12 con giáp: Ngọ đại cát đại lợi

Con số may mắn hôm nay 30/11/2023 12 con giáp: Ngọ đại cát đại lợi

Con số may mắn hôm nay 30/11/2023 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Ngọ có vận dụng được sự may mắn vào những con số trong hôm nay?
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 30/11/2023: Ngày cuối tháng đầy biến động

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 30/11/2023: Ngày cuối tháng đầy biến động

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 30/11/2023 sẽ là một ngày nhiều sự kiện xảy ra của cả 12 cung hoàng đạo. Cùng xem điều gì sẽ đến trong hôm nay nhé!
Nhiều hoạt động tập trận chung giữa hải quân Việt Nam - Thái Lan

Nhiều hoạt động tập trận chung giữa hải quân Việt Nam - Thái Lan

Tuần tra, thực hiện thủ tục chào nhau trên biển, luyện tập cờ tay, ánh đèn… là những hoạt động được triển khai trong chuyến tuần tra chung thường niên lần thứ 48 giữa hải quân Việt Nam và Thái Lan diễn ra trong 2 ngày 28-29/11.
Quảng Ninh: Hơn 200 giáo viên, cán bộ quản lý cấp THCS tham gia tìm hiểu về biển, đảo

Quảng Ninh: Hơn 200 giáo viên, cán bộ quản lý cấp THCS tham gia tìm hiểu về biển, đảo

Ngày 29/11, tại thị xã Quảng Yên, Lữ đoàn 147 (Vùng 1 Hải quân) phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị thông tin tình hình biển, đảo năm 2023 cho hơn 200 giáo viên, cán bộ quản lý cấp THCS trên địa bàn tỉnh.
Hải quân Việt Nam và Thái Lan tuần tra chung thường niên lần thứ 48

Hải quân Việt Nam và Thái Lan tuần tra chung thường niên lần thứ 48

Chiều 27/11, Hải quân Nhân dân Việt Nam đã rời quân cảng Vùng 5 lên đường thực hiện nhiệm vụ đối ngoại quốc phòng với Hải quân Hoàng gia Thái Lan.
hoc sinh mai chau hoa binh no luc ngan chan khung hoang khi hau
lan toa tinh yeu am nhac dan toc viet nam nhat ban
den hue tham lang nghe hoa giay thanh tien
gin giu nghe lam non la cua nguoi tay bac ha
nguoi dep belarus me man goi ga mang cut cua viet nam
da nang lop hoc tieng viet danh cho cac sinh vien lao thai lan tai chua tam bao
vua dau bep my christine ha huong dan tre khiem thi lam banh trung thu
Xin chờ trong giây lát...
Đội huỷ nổ bom mìn lưu động NPA/RENEW phá huỷ đạn pháo trả lại màu xanh cho đất
Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tổ chức thông tin về Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII
Hợp tác giáo dục mở ra nhiều cơ hội gắn kết thanh niên Việt Nam - Hoa Kỳ
Âm vang những giai điệu Nga
Cầm 200k ăn gì ở Việt Nam
Inoue Keiichi cover ca khúc Chúng ta của hiện tại - Sơn Tùng MTP
The Sydney Morning Herald: Bò cuốn lá lốt là món ăn “ngon nhất hành tinh”
Áo bà ba du lịch ngoại quốc
Gần 1000 sinh viên Việt Nam tham gia Ngày hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc
Làng hoa giấy Thanh Tiên - Huế
Nón lá cọ
Học sinh Hòa Bình chia sẻ cách đem lại "niềm vui" cho môi trường
Tik Tok Iryna Yang
Phiên bản di động