Cô gái trẻ liều lĩnh hút mỡ để độn mông 4 lần, giờ vòng 3 đã đạt kỷ lục 177cm
Nuôi ước mộng sở hữu vòng 3 không chỉ đơn thuần là to mà còn phải đạt kỷ lục thế giới nên cô gái trẻ Natasha Crown đã bơm mông bằng mỡ tự thân theo công nghệ Brazil. Cuối cùng, sau tổng cộng 4 ca phẫu thuật mông, cô đã có được vòng 3 với kích thước lên tới 177cm.
|
Natasha Crown hiện đang làm nghề người mẫu.
Được biết, độn mông bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ trong chính cơ thể mình rồi tiêm ngược lại vào bộ phận còn thiếu. Tuy nhiên, đây là một phương pháp khó, đòi hỏi chuyên môn cao cũng như điều kiện vô trùng tuyệt đối. Để cơ thể sản sinh ra nhiều mỡ nhất có thể, cô gái 24 tuổi sống tại Gothenburg, Thụy Điển này phải bổ sung một lượng thực phẩm giàu chất béo vào cơ thể như pizza, mỳ Ý và bơ. Mặc dù biết, với chế độ ăn uống phản khoa học như vậy, Natasha có thể bị bệnh nhưng không vì thế mà cô từ bỏ ước mơ bơm mông của mình.
Năm 20 tuổi, Natasha bắt đầu dấn thân vào con đường làm đẹp bằng dao kéo. Kể từ đó, cô không thể ngừng lại được. Ngoài 3 ca bơm mông, Natasha còn mạnh dạn "đập mặt đi xây lại" để đẹp hơn.
Hiện tại với chiều cao 1m78 và cân nặng 133kg, Natasha không thể phẫu thuật thêm được nữa. Bởi bác sĩ dự tính, cô phải béo lên ít nhất 16kg thì mới sản sinh ra đủ mỡ. Vì thế, cô lại tiếp tục hành trình ăn uống vô tội vạ của mình.
Tuy nhiên, cũng chỉ vì thân hình ngoại cỡ mà cuộc sống của Natasha đã bị hủy hoại. Người yêu lần lượt rời bỏ cô. Chưa kể tới, Natasha còn có thể gặp nguy hiểm vì phẫu thuật quá nhiều. Thế nhưng, những mất mát đó cũng không làm cô chùn bước trên con đường soán ngôi danh hiệu "Cặp mông khủng nhất thế giới".
|
|
|
|
Cô tự thừa nhận mình là một con nghiện phẫu thuật thẩm mỹ.
(Nguồn: Lifestyle)
Chi Mai
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán
Thời tiết hôm nay (ngày 11/2): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa nhỏ rải rác
Thời tiết hôm nay (06/02): Hà Nội mưa nhỏ, sương mù
Đọc nhiều
Công ước Hà Nội - Bước tiến đối ngoại đa phương mới
Quảng Ninh triển khai giải pháp cấp bách chống khai thác IUU
Tổng Bí thư Tô Lâm chứng kiến lễ ký các hợp đồng, thỏa thuận hợp tác của Việt Nam và Hoa Kỳ
Tổng Bí thư Tô Lâm lên đường tham dự cuộc họp khai mạc Hội đồng Hòa bình về Gaza
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Quảng Ngãi trực 24/24 giờ tại cảng cá dịp Tết
Quảng Ninh triển khai giải pháp cấp bách chống khai thác IUU
Vui Xuân mới trên đảo Trường Sa
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất






