Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
21:06 | 28/07/2017 GMT+7

Cô gái thất tình say bí tỉ, mặc áo mưa ướt nằm vật trên sàn, dân mạng tranh cãi dữ dội

aa
Người thì bảo, là con gái, mạnh mẽ đến đâu thì lúc thất tình đều yếu đuối như nhau hết; người nổi giận vì cô gái quá lụy tình.

Thất tình ấy mà, đó là cảm giác không vui vẻ hạnh phúc gì cho cam. Nhưng mà tùy vào bản thân mỗi người, nhìn nhận cuộc tình ra sao để chọn ngẩng cao đầu sống tiếp, chọn cách quên những gì đã qua, không thiết tha gì với người xưa cảnh cũ hay không đủ mạnh mẽ, mà chọn cách hủy hoại bản thân, đầu óc tinh thần chìm trong những trận say triền miên, khóc than buồn khổ…

Cái tình cảnh hậu chia tay thảm thương đó y hệt như trường hợp của cô gái trẻ dưới đây. Chắc là phải đau lòng lắm khi bị bạn trai "đá" bay sau những tháng ngày hẹn hò lãng mạn, nàng ta đã chìm trong cơn say, bỏ quên chính mình. Thậm chí khi được ai đó chụp hình mình trong cơn say, mặt mày lem luốc, đang mặc bộ áo mưa hơi "điên khùng" vì mắc mưa giữa đường, chẳng thèm cởi ra, nằm ngủ ngay dưới sàn nhà, cô nàng còn up lên mạng để... khoe.

co gai that tinh say bi ti mac ao mua uot nam vat tren san dan mang tranh cai du doi

Bức ảnh và vài dòng nỉ non được cô gái đăng tải trong một hội nhóm trên mạng xã hội thu hút rất nhiều người quan tâm.

Cô nàng chia sẻ hình ảnh đó trên một trang mạng xã hội với rất đông thành viên, kèm theo vài dòng nỉ non như sau: "Không nghĩ thất tình nó khổ thế này đâu. Là con gái mạnh mẽ đến đâu thì lúc chia tay đều yếu đuối như nhau hết. Cứ mỗi lần say xong là lại tự hứa sẽ không có lần sau nữa nhưng đâu lại đóng đấy".

"Là con gái dù mạnh mẽ đến đâu thì khi chia tay cũng đều yếu đuối như nhau hết", câu nói làm nhói tim biết bao nhiêu người. Nhưng thiết nghĩ, đúng là con gái, là chị em phụ nữ bản tính yếu đuối mỏng mềm như cánh hoa, nhưng mà yếu đuối thì sao? Thì tự cho phép bản thân mình có cái quyền để hủy hoại bản thân, cho phép bia rượu nhấn chìm đầu óc trong men say chỉ vì chữ "tình" thôi ư?

Thôi nào, suy nghĩ một chút đi, cha mẹ sinh ta ra hy vọng bản thân mỗi chúng ta sống phải thật tốt, thật hạnh phúc. Thì hà cớ gì phải vì một người đàn ông mà buồn khổ, đúng không nào? Có buồn có khóc, có xấu xí bê tha thì có quay lại được không,? Thay vì như vậy sao không nghĩ về tương lai, về một chàng trai nào đó tốt hơn đang đợi mình, như hàng vạn cuộc tình của thiên hạ, chia ta rồi lại yêu, yêu rồi lại chia tay. Mọi thứ rồi sẽ đâu vào đấy, cuộc tình cuối cùng sẽ là cuộc tình làm nên gia đình mà ta là vợ, đối phương là chồng.

co gai that tinh say bi ti mac ao mua uot nam vat tren san dan mang tranh cai du doi

Bức ảnh vừa buồn cười, vừa đau khổ này đang làm cộng đồng mạng tranh cãi mấy ngày hôm nay.

Mà nghĩ đi qua nhiều cuộc tình cũng hay, ít ra sau chia tay nó cũng để lại cho chúng ta một chút kinh nghiệm, một chút bài học cỏn con, có thể là "ờ lần này chia tay vì không tôn trọng thói quen của nhau, lần sau cố gắng tốt trọng, chấp nhận hoặc tìm hiểu thói quen sở thích của đối phương trước khi quyết định yêu hay không yêu" hay "tự nhiên giận nhau quá, ai cũng bảo vệ cái tôi riêng không nói xin lỗi, cuối cùng đường ai nấy đi, thôi thì lần sau người kế, phải tiết chế bản thân, biết xin lỗi khi cần, thì có phải tốt hơn không"...

Mà nói thì nói vậy, chứ không phải ai cũng đủ mạnh mẽ để vượt qua, để suy nghĩ sâu xa mà không chút khổ đau lúc chia tay. Tình yêu là thứ duy nhất làm người ta, nhất là chị em phụ nữ có thể mù quáng yếu nhược, vượt qua mỗi nguyên tắc tự tôn cá nhân cơ mà. Thôi thì ra rả giáo điều không bằng nhiều người từng trải cho ý kiến, để xem trong bài viết và tấm ảnh hậu chia tay vừa buồn vừa cười của cô gái trên, dân mạng nói gì.

Cô gái có tên Hồng Nhưng chia sẻ: "Mấy hôm nọ tớ cũng thất tình, nhưng thay vì lựa chọn đau khổ khóc lóc thì tớ make up thật xinh rủ bạn bè đi chơi, đi cà phê, đi mua sắm, đi ăn uống,… Rồi tớ nhận ra cuộc đời vẫn tươi đẹp, vẫn y như chưa hề có cuộc chia ly. Vậy là tớ cứ sống thôi, tháng sau thử hẹn hò ai đó nữa".

co gai that tinh say bi ti mac ao mua uot nam vat tren san dan mang tranh cai du doi

Một trong những khoảnh khác đáng nhớ nhất khi thất tình trong cuộc đời cô bạn trên nói riêng, và nhiều cô gái chọn men cay giải sầu khác nói chung.

Bạn gái khác có tên An An thì chia sẻ: "Tớ cũng từng như bạn, khi chia tay là lại uống, uống tí mà say bí tỉ, đến nỗi đập đầu vào tủ kính, không thấy đau mà cứ khóc, cứ buồn.

Cứ uống vô là buồn nên sau này rút kinh nghiệm, không chơi ngu nữa, thất tình thì đi nấu ăn, coi một bộ phim thật hay thật hài, sau đó ngủ một giấc dài rồi tỉnh dậy thấy cuộc đời vẫn trôi, thiếu trai mình vẫn sống bình thường bạn ạ. Đừng dại".

Chị gái Đặng Thu Hà thì hài hước chia sẻ một quan điểm cũng khá hay ho: "4 năm trước chị cũng như này thôi, giờ có người yêu mới rồi mới nhìn lại thấy lúc đó sao mình ngu, không chia tay thằng đó thì sao hôm nay chị gặp được anh người yêu, yêu chị thương chị như thế này được. Đấy chị thấy nhé, sao chia tay xong không làm bản thân mình đẹp hơn đi, xinh hơn đi để người khác tốt hơn bước tới chở che cho mình. Khóc buồn hoài xấu, rượu bia lại hại gan, chả hay ho gì".

co gai that tinh say bi ti mac ao mua uot nam vat tren san dan mang tranh cai du doi

Đàm Thị Thủy - nhân vật chính trong cái màn thất tình uống say xong mặc áo mưa ngủ dưới sàn.

Liên hệ trực tiếp với cô gái nằm say vất vưởng, mặc áo mưa ngủ dưới sàn trên, thì được biết cô nàng tên Đàm Thị Thủy và tình trường cũng vào hàng tầm trung khi có ba lần chia tay rồi. Nhưng Thủy nói những lần trước chỉ buồn còn lần này hơi "cay" nên uống quá đà thành ra say luôn.

"Mình thất tình cũng kha khá rồi, trên 3 lần mà chỉ có lần này là uống thôi. Thật ra mình cũng nghĩ phụ nữ không nên hủy hoại bản thân khi thất tình, nhưng nói thì dễ làm mới khó. Thất tình đau lắm, và cũng không thể tập trung làm việc gì được nên thôi cứ say rồi ngủ cho lành".

co gai that tinh say bi ti mac ao mua uot nam vat tren san dan mang tranh cai du doi

Khi buồn khổ, người ta cũng dễ mù quáng.

Sau khi tỉnh táo, cô gái cũng thừa nhận là phụ nữ không nên vì lý do gì mà hủy hoại mình như thế, và ngoài nghĩ cho mình cũng nên nghĩ cho bố mẹ một chút.


(Ảnh: Facebook)


Min

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Ngày 08/01, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, do không khí lạnh tăng cường, khu vực Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 8-11°C.
Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C

Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 06/01, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến nhiều khu vực trên cả nước, trong đó miền Bắc và Bắc Trung Bộ duy trì rét đậm, vùng núi có nơi rét hại, nguy cơ băng giá ở khu vực núi cao.
Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ngày 02/01 Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; nhiều khu vực xuất hiện mưa, mưa rào rải rác, cục bộ có dông kèm nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh; Nam Bộ duy trì ngày nắng.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Các trường hợp được miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp; tăng lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động ... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026.

Đọc nhiều

Bạn bè quốc tế chúc mừng Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam

Bạn bè quốc tế chúc mừng Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam

Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhiều tổ chức nhân dân, hội hữu nghị là bạn bè, đối tác của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã gửi thư, điện, thông điệp chúc mừng tới Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.
95 năm Đảng Cộng sản Việt Nam: Ngọn cờ dẫn lối dân tộc qua mọi chặng đường

95 năm Đảng Cộng sản Việt Nam: Ngọn cờ dẫn lối dân tộc qua mọi chặng đường

Trên hành trình 95 năm xây dựng và trưởng thành, Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo dân tộc vượt qua mọi thử thách, làm nên những kỳ tích vĩ đại, kiến tạo cơ đồ vững chắc hôm nay.
Tin quốc tế ngày 14/01: Bán bí mật quân sự cho Trung Quốc, cựu binh Mỹ lĩnh án 16 năm tù

Tin quốc tế ngày 14/01: Bán bí mật quân sự cho Trung Quốc, cựu binh Mỹ lĩnh án 16 năm tù

Ông Trump tuyên bố hủy mọi cuộc gặp với Iran tới khi chấm dứt trấn áp người biểu tình; Bán bí mật quân sự cho Trung Quốc, cựu binh Mỹ lĩnh án 16 năm tù; Công tố viên Hàn Quốc đề nghị tuyên tử hình cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 14/01.
Vĩnh Long - Ehime ký kết Bản ghi nhớ hợp tác nhiều lĩnh vực

Vĩnh Long - Ehime ký kết Bản ghi nhớ hợp tác nhiều lĩnh vực

UBND tỉnh Vĩnh Long và chính quyền tỉnh Ehime (Nhật Bản) vừa tổ chức Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác. Hai bên thống nhất mục tiêu xây dựng và tăng cường quan hệ hợp tác kinh tế bền vững, phù hợp với định hướng phát triển chung của mỗi địa phương, qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của cả hai bên.
Thủ tướng: tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ IUU

Thủ tướng: tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ IUU

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Công điện số 03/CĐ-TTg ngày 13/1/2026, yêu cầu tiếp tục tập trung cao độ, quyết liệt thực hiện các nhiệm vụ chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), kiên quyết khắc phục các tồn tại, không để phát sinh sơ hở, lỗ hổng trong tổ chức thực hiện và thực thi công vụ, tuyệt đối không hợp thức hóa sai phạm, không báo cáo “đã xử lý 100%” khi IUU chưa được xử lý dứt điểm.
7 tỉnh, thành phía Nam phối hợp ngăn tàu cá vượt biên, chống khai thác IUU

7 tỉnh, thành phía Nam phối hợp ngăn tàu cá vượt biên, chống khai thác IUU

Từ tháng 5/2025 đến nay, lực lượng chức năng 7 tỉnh, thành phía Nam đã phát hiện 14 vụ tàu cá xâm phạm vùng biển nước ngoài có dấu hiệu tổ chức, môi giới xuất, nhập cảnh trái phép, góp phần tăng cường ngăn chặn khai thác IUU và tháo gỡ cảnh báo “thẻ vàng”.
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Ngày 8/1, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân phối hợp cùng Đảng ủy, UBND phường Bãi Cháy, các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ công bố quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân Liệt sĩ Phạm Văn Tuân.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động