Sau khi clip được đưa lên mạng đã thu hút rất nhiều lượt quan tâm của người dân.
Giọng nói của cô gái Giọng nói của cô gái "chạy đua với tử thần" khiến người phụ nữ F0 vững tinh thần chống dịch Covid-19
Những người như điều dưỡng viên Phạm Thị Thu Uyên được gọi là người "chạy đua với tử thân". Làm việc ở Trung tâm cấp cứu 115, Thu Uyên có lẽ không còn lạ với những giờ phút sinh tử, khoảnh khắc yếu đuối của con người cả về thể chất lẫn tinh thần.
Tài xế ô tô che biển số, đổ xăng rồi 'bùng' tiền bỏ chạy Tài xế ô tô che biển số, đổ xăng rồi 'bùng' tiền bỏ chạy
Lái xe ô tô vào cửa hàng xăng dầu yêu cầu đổ xăng, sau đó tài xế không trả tiền mà nhanh chóng nhấn ga tẩu thoát, mặc kệ người nhân viên hớt hải chạy theo phía sau.

Nguồn video: MXHGT

Cô gái đổ cồn nướng mực gây hoả hoạn

Vụ việc được camera an ninh ghi lại cảnh một người phụ nữ cầm cả can cồn đổ vào chảo đang cháy để nướng mực bất ngờ khiến ngọn lửa bùng cháy giữ dội.

Hậu quả của vụ việc khiến ít nhất 3 người bị bỏng nặng.

Nguyên nhân bất ngờ khiến chiến hạm 2 tỷ USD của Hải quân Hoa Kỳ hóa thành Nguyên nhân bất ngờ khiến chiến hạm 2 tỷ USD của Hải quân Hoa Kỳ hóa thành "tro tàn"
Báo cáo mới đây đã xác định, 36 thủy thủ, trong đó có 5 đô đốc, là những người phải chịu trách nhiệm cho vụ hỏa hoạn, đồng thời cũng chỉ ra nhiều sai phạm dẫn đến thảm kịch trên tàu USS Bonhomme Richard.
Video: Video: "Cầu lửa" rơi trúng ô tô, 2 nhân viên kịp thời cứu nguy cả cửa hàng
Hai nam nhân viên đã có màn phản ứng kịp thời để cứu chiếc xe ô tô cũng như cả cửa hàng thoát khỏi hỏa hoạn.
Video: Người đàn ông liều mình kéo bình gas đang bốc cháy ngùn ngụt khỏi nhà Video: Người đàn ông liều mình kéo bình gas đang bốc cháy ngùn ngụt khỏi nhà
Thấy cảnh người đàn ông vừa tháo chạy vừa kéo bình gas đang bốc cháy ra khỏi nhà, nhiều người không khỏi sợ hãi.

In bài viết

Truyền hình