Lái xe ô tô vào cửa hàng xăng dầu yêu cầu đổ xăng, sau đó tài xế không trả tiền mà nhanh chóng nhấn ga tẩu thoát, mặc kệ người nhân viên hớt hải chạy theo phía sau.
Nghi vấn tài xế ô tô ngủ gật tông đuôi xe bán tải đang đỗ bên đường Nghi vấn tài xế ô tô ngủ gật tông đuôi xe bán tải đang đỗ bên đường
Một chiếc xe ô tô hiệu Yaris đang lưu thông trên đường Lê Lợi thì bất ngờ tông vào đuôi xe bán tải đang đỗ bên đường.
Tài xế ô tô ủi CSGT trên cao tốc rồi tăng ga bỏ chạy Tài xế ô tô ủi CSGT trên cao tốc rồi tăng ga bỏ chạy
Tài xế ô tô ủi một thượng úy CSGT trên cao tốc, sau đó tăng ga bỏ chạy vì sợ bị xử phạt.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên lái xe ô tô đi đổ xăng nhưng không trả tiền mà nhấn ga tẩu thoát thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Được biết, đoạn clip trên được camera an tinh tại cây xăng khu vực Trạch Mỹ Lộc, Phúc Thọ, TP. Hà Nội ghi được vào tối ngày 22/8. Theo đó, nhiều người sau khi xem xong video đã nhanh chóng nhận ra chiếc xe mà thanh niên đi là xe ô tô Mitsubishi X-Pander màu trắng.

Theo hình ảnh ghi lại trong clip, nam thanh niên này lái xe vào cửa hàng xăng. Trong lúc nhân viên cây xăng đang tiến hành bơm xăng vào xe ở phía sau thì người này cứ loay hoay nơi cửa lái, nghe điện thoại và tìm thứ gì đó.

Tài xế ô tô che biển số, đổ xăng rồi 'bùng' tiền bỏ chạy

Tài xế ô tô cố tình che biển số, đổ xăng rồi bỏ chạy

Lợi dụng sơ hở trong lúc nhân viên bơm xăng xong quay lại cất vòi bơm không để ý, thanh niên này đã nhanh chóng đóng cửa xe ô tô và nhấn ga tẩu thoát, mặc kệ người nhân viên chạy theo phía sau đòi tiền.

Rất nhanh chóng, đoạn clip được chia sẻ khắp trên mạng xã hội và thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Đồng thời, nhiều người đã để lại những bình luận khuyên người đàn ông quay lại trả tiền và cũng có nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành động của nam thanh niên trên.

Video: Bùng nổ cảm xúc với Video: Bùng nổ cảm xúc với "Xe tăng hành tiến" tại Army Games 2021
"Xe tăng hành tiến" là một trong những nội dung thi đấu chính của các kỳ Hội thao Quân sự quốc tế Army Games. Tham dự Army Games 2021, đội tuyển "xe tăng hành tiến" Việt Nam sẽ bắt đầu thi đấu vào chiều 23/8.
Đường vắng vì giãn cách, tài xế ô tô thản nhiên vượt đèn đỏ Đường vắng vì giãn cách, tài xế ô tô thản nhiên vượt đèn đỏ
Vụ việc được xác định xảy ra vào gần 11 giờ trưa 19.8.2021 trên phố Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - TP. Hà Nội.
Nghi vấn tài xế ô tô ngủ gật tông đuôi xe bán tải đang đỗ bên đường Nghi vấn tài xế ô tô ngủ gật tông đuôi xe bán tải đang đỗ bên đường
Một chiếc xe ô tô hiệu Yaris đang lưu thông trên đường Lê Lợi thì bất ngờ tông vào đuôi xe bán tải đang đỗ bên đường.
In bài viết

Truyền hình