Hai nam nhân viên đã có màn phản ứng kịp thời để cứu chiếc xe ô tô cũng như cả cửa hàng thoát khỏi hỏa hoạn.
Video: Đốt pháo ăn mừng mua xe mới, chủ nhân vô tình thiêu rụi ô tô hàng xóm Video: Đốt pháo ăn mừng mua xe mới, chủ nhân vô tình thiêu rụi ô tô hàng xóm
Video: Sư tử bị hàng chục linh cẩu vây hãm bất ngờ được "cứu giá" Video: Sư tử bị hàng chục linh cẩu vây hãm bất ngờ được "cứu giá"

Nguồn: Newsflare

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào ngày 6/10, tại một gara ô tô ở thành phố Aksu, thuộc khu tự trị Tân Cương, Trung Quốc và đã được camera giám sát tại cửa hàng ghi lại.

Theo đó, trong clip, 2 nam nhân viên đang sửa chữa phần nội thất của một chiếc xe ô tô thì nhiều đám lửa lớn bất ngờ rơi từ trần nhà xuống đầu xe.

Sau vài giây "đứng hình", một nam nhân viên đã nhanh chóng nhảy vào trong ghế lái và cho xe lùi lại phía sau. Trong khi đó, một người khác đã nhanh trí dùng bình cứu hỏa để dập lửa.

Được biết, nguyên nhân ban đầu của vụ cháy xảy ra là do dàn đèn Led trên cao bị chập điện. Nhờ phản ứng kịp thời của những nhân viên nên cửa hàng đã tránh được thiệt hại khoảng 1 triệu Nhân dân tệ.

Video: Nam công nhân phản ứng xuất thần, kịp thời cứu bé trai khỏi bị ô tô đâm Video: Nam công nhân phản ứng xuất thần, kịp thời cứu bé trai khỏi bị ô tô đâm
Video: Ô tô trôi từ tầng 2, suýt chèn trúng người đi đường Video: Ô tô trôi từ tầng 2, suýt chèn trúng người đi đường
In bài viết

Truyền hình