Cô dâu đeo 10 kiềng vàng ở cổ, hai tay phủ kín 20 chiếc lắc vàng còn cả 10 ngón tay cũng phủ kín nhẫn vàng khiến nhiều người phải trầm trồ về danh tính và gia thế của cô dâu có “gánh nặng” toàn vàng này.
danh tinh co dau chu re deo vang triu co trong ngay cuoi o cao bang Video: Chú rể điều 6 xe container đi đón dâu ở Đồng Nai

Để gây bất ngờ cho họ nhà gái, một chú rể ở Đồng Nai đã điều 6 chiếc xe container, được trang trí hoa và ...

danh tinh co dau chu re deo vang triu co trong ngay cuoi o cao bang Kết đẹp như mơ của cặp cô dâu chú rể 'trẻ mãi không già'

Hùng và My đều mắc bệnh lùn tuyến yên do thiếu hoóc môn tăng trưởng. Chỉ có chiều cao khoảng 1,2m và không thể có con, ...

danh tinh co dau chu re deo vang triu co trong ngay cuoi o cao bang Bức ảnh chú rể cõng cô dâu trong trận lụt lịch sử ở Vinh bỗng dưng nổi tiếng

Bức ảnh chú rể cõng cô dâu trong trận lụt lịch sử ở Vinh (Nghệ An) bỗng dưng nổi tiếng bởi câu chuyện thú vị ...

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện loạt ảnh chụp tại một đám cưới “khủng” ở Cao Bằng khiến nhiều người phải hết lời xuýt xoa vì cô dâu đeo vàng trĩu cổ.

danh tinh co dau chu re deo vang triu co trong ngay cuoi o cao bang
"Cô dâu vàng" trong đám cưới ở Cao Bằng.

Cụ thể, cô dâu đeo hơn 10 chiếc kiềng, cổ tay hai bên phủ kín hơn 20 chiếc lắc, cùng hàng chục chiếc nhẫn ở tay, tất cả đều bằng vàng sáng chói. Thậm chí không chỉ cô dâu mà chú rể cũng san sẻ phần nào "gánh nặng" với bà xã của mình. Trên cổ, tay chú rể cũng đeo không ít vòng và nhẫn vàng.

danh tinh co dau chu re deo vang triu co trong ngay cuoi o cao bang
danh tinh co dau chu re deo vang triu co trong ngay cuoi o cao bang
Trên người chú rể cũng trĩu vàng.

Đa phần mọi người đều tỏ ra trầm trồ trước số quà mà cô dâu, chú rể nhận được. Thậm chí nhiều người còn nói rằng hôn nhân là "gánh nặng" với mỗi cô gái trẻ và với cô dâu Cao Bằng này thì gánh nặng quá lớn.

danh tinh co dau chu re deo vang triu co trong ngay cuoi o cao bang

Danh tính của đôi trai tài, gái sắc cũng nhanh chóng được cư dân mạng tìm ra. Cụ thể, nữ chính trong bức ảnh có tên Lệ Giang (TP Cao Bằng), chú rể là người Thái Nguyên.

Với nhiều gia đình người Việt, việc tặng vàng, tiền cho con gái trước khi về nhà chồng không chỉ với mục đích cho các con “của cải làm vốn” mà còn có ý nghĩa chúc phúc, với hy vọng các cặp đôi sẽ có khởi đầu may mắn, thuận lợi khi đến với nhau.

Truyền hình