Hùng và My đều mắc bệnh lùn tuyến yên do thiếu hoóc môn tăng trưởng. Chỉ có chiều cao khoảng 1,2m và không thể có con, cặp đôi vẫn quyết định tổ chức đám cưới, gắn bó với nhau cả đời.
ket dep nhu mo cua cap co dau chu re tre mai khong gia Hình ảnh đám cưới chú rể cao 1,4m, cô dâu 1,94m xôn xao mạng xã hội
ket dep nhu mo cua cap co dau chu re tre mai khong gia Hình ảnh đám cưới 'một túp lều tranh, hai trái tim vàng' gây sốt mạng xã hội
ket dep nhu mo cua cap co dau chu re tre mai khong gia Bộ ảnh tình yêu LGBT giữa Đà Lạt mộng mơ chứng minh "ai cũng có quyền được hạnh phúc"

Ngày 7/11, nhiều người dùng mạng xã hội truyền tay nhau bộ ảnh cưới thú vị về cặp cô dâu chú rể có ngoại hình như học sinh tiểu học. "Bộ ảnh đáng yêu quá", "thật là dễ thương", "đây là bộ ảnh cưới ấn tượng nhất mình được xem"... là những bình luận được lặp đi lặp lại nhiều lần trên mạng xã hội. Câu chuyện đằng sau những bức ảnh cưới đang gây "bão" của hai nhân vật chính cũng thú vị không kém.

ket dep nhu mo cua cap co dau chu re tre mai khong gia
Chú rể Nguyễn Văn Hùng (31 tuổi) bên cô dâu Lê Thị Diễm My (30 tuổi).
ket dep nhu mo cua cap co dau chu re tre mai khong gia
Bộ ảnh cưới của cặp đôi gây tò mò vì ngoại hình cô dâu chú rể đều như học sinh tiểu học.

Có ngoại hình như trẻ con, nhưng chú rể Nguyễn Văn Hùng năm nay 31 tuổi. Hùng sinh ra ở Nam Đàn, Nghệ An. Khi 7 tuổi, Hùng được chẩn đoán mắc bệnh lùn tuyến yên vì thiếu hoóc môn tăng trưởng. Chiều cao của Hùng khi đó là 1,17 m, và đến hiện tại, vẫn giữ nguyên như vậy.

Hết cấp 3, Hùng đi học Trung cấp Kỹ thuật tin học, rồi ra Trung tâm Nghị lực sống ở Hà Nội (trung tâm giáo dục cho người khuyết tật) học. Nhờ những nỗ lực không biết mệt mỏi, Hùng sau đó trở thành người quản lý đào tạo, giáo viên dạy công nghệ thông tin ở đây.

Còn cô dâu trong bộ ảnh ấn tượng này là Lê Thị Diễm My (30 tuổi, đến từ Ninh Thuận). My cũng mắc chứng bệnh như anh Hùng. Trong một lần nhìn thấy Hùng xuất hiện trên tivi chia sẻ về câu chuyện của bản thân, My đã đem lòng cảm mến và ngưỡng mộ. Cô gái sau đó chủ động liên hệ với Hùng, bày tỏ tình cảm nhưng anh từ chối.

ket dep nhu mo cua cap co dau chu re tre mai khong gia
Hùng ở Nam Đàn, Nghệ An. My ở tận Ninh Thuận. Nhưng duyên phận đưa đẩy khiến hai người gặp nhau, yêu nhau rồi quyết định tiến tới đám cưới.
ket dep nhu mo cua cap co dau chu re tre mai khong gia
Loạt khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi khiến người xem xúc động.

Nhưng số phận đưa đẩy, sau khi bị từ chối, My xin ra Hà Nội học nghề tại Trung tâm Nghị lực sống, nơi anh Hùng đang làm việc. Đôi bạn trẻ có cơ hội gần nhau hơn và tình cảm cũng nảy nở từ đó.

Có lần, My phải đi khám bệnh. Nhiều ngày liên tiếp, Hùng đi xe đạp đưa My đi và chờ chở về rồi mới tất bật chạy đi làm. Lâu dần, Hùng nhận ra trái tim mình đã rung động. Cặp đôi đến với nhau bằng tình cảm chân thành.

Sau 3 năm tìm hiểu, được sự ủng hộ của gia đình hai bên, đầu tháng 11/2019, Hùng và My quyết định "góp gạo thổi cơm chung". Được biết, hôm qua 6/11, đám cưới ấm cúng đã diễn ra tại nhà gái ở Ninh Thuận. Ngày 10/11 tới đây, cặp đôi sẽ tiếp tục tổ chức lễ cưới ở Hà Nội và Nghệ An.

Dù bệnh lùn tuyến yên khiến cả hai không thể có con, nhưng họ vẫn muốn gắn bó với nhau cả đời, người này làm chỗ dựa cho người kia và cùng tiếp nghị lực, sự lạc quan cho nhau.

ket dep nhu mo cua cap co dau chu re tre mai khong gia
Được sự ủng hộ của gia đình hai bên, cặp đôi bé nhất Việt Nam quyết định về chung một nhà.
ket dep nhu mo cua cap co dau chu re tre mai khong gia
Do mắc bệnh, cặp đôi sẽ không thể có con nhưng họ vẫn muốn gắn bó với nhau cả đời.
ket dep nhu mo cua cap co dau chu re tre mai khong gia
Đám cưới đã được tổ chức tại Ninh Thuận - quê nhà của cô dâu vào ngày hôm qua 6/11.
ket dep nhu mo cua cap co dau chu re tre mai khong gia
Vào ngày 10/11 sắp tới, cặp đôi tổ chức lễ cưới tại Hà Nội và Nghệ An.
In bài viết

Truyền hình