Các phương tiện bọc thép của Nga, từ nhiều phía, đã nhanh chóng áp sát và chặn các phương tiện quân sự của Mỹ đồng thời 1 người lính giải thích với quân đội Mỹ rằng họ mới là những người chiếm đóng bất hợp pháp.
Màn rượt đuổi nghẹt thở của xe quân sự Nga - Mỹ tại Syria Màn rượt đuổi nghẹt thở của xe quân sự Nga - Mỹ tại Syria
Đoàn xe quân sự Mỹ bao vây, chặn xe bọc thép của Nga giữa đường Đoàn xe quân sự Mỹ bao vây, chặn xe bọc thép của Nga giữa đường

Video đăng tải trên AMN ghi lại cuộc đụng độ nhỏ giữa quân đội Nga và Mỹ tại vùng nông thôn Al-Hasakah, đông bắc Syria hôm 18/7.

Cụ thể, trong lúc đang tiến hành tuần tra, các phương tiện bọc thép của Nga, từ nhiều phía, đã nhanh chóng áp sát và chặn các phương tiện quân sự của Mỹ.

Một trong những sĩ quan Nga đã xuống nói chuyện đàng hoàng với một sĩ quan Mỹ về tính hợp pháp hiện diện quân sự của cả hai lực lượng trên đất Syria đồng thời giải thích với quân đội Mỹ rằng họ là những người chiếm đóng.

Clip hệ thống tên lửa phòng không Pantsir-S1 của Syria bị Israel hủy diệt trong Clip hệ thống tên lửa phòng không Pantsir-S1 của Syria bị Israel hủy diệt trong "chớp mắt"

Hệ thống tên lửa - pháo phòng không tầm thấp Pantsir-S1 của Syria theo nhận xét đã không còn là mối đe dọa lớn đối ...

Màn rượt đuổi nghẹt thở của xe quân sự Nga - Mỹ tại Syria Màn rượt đuổi nghẹt thở của xe quân sự Nga - Mỹ tại Syria

Dù đã có gắng vượt xe Nga nhưng nỗ lực của binh sĩ Mỹ đều bất thành. Màn rượt đuổi diễn ra tại một vùng nông ...

Khoảnh khắc các căn cứ quân sự của Syria bị không kích nghi do Israel Khoảnh khắc các căn cứ quân sự của Syria bị không kích nghi do Israel

Đài RT dẫn nguồn tin quân đội Syria cho biết, nước này cáo buộc Israel đã tấn công nhiều vị trí ở thành phố Salamiyah ...

In bài viết

Truyền hình