Cơ quan chức năng Hàn Quốc đã tìm thấy thi thể của Thị trưởng Seoul Park Won-soon cùng vật dụng cá nhân như ví tiền, bình nước trước cổng thành cổ Sukjeongmun, núi Bugak.
Tìm thấy thi thể thị trưởng Seoul được cho là tự tử Tìm thấy thi thể thị trưởng Seoul được cho là tự tử
Triều Tiên dọa nhấn chìm Seoul trong biển lửa Triều Tiên dọa nhấn chìm Seoul trong biển lửa

Video đăng tải trên BFM TV ghi lại cảnh lực lượng cảnh sát Hàn Quốc di chuyển thi thể của Thị trưởng Seoul Park Won-soon vào rạng sáng ngày 10/7, cùng vật dụng cá nhân như ví tiền, bình nước trước cổng thành cổ Sukjeongmun, núi Bugak.

Hiện Sở cảnh sát Seongbuk ở Seoul đã tiến hành thủ tục điều tra xác nhận những thông tin liên quan đến cái chết của Thị trưởng. Cảnh sát cho biết, vụ việc không có dấu hiệu của vụ án giết người và họ đang điều tra theo hướng của một vụ tự tử.

Thị trưởng Park mất liên lạc vào lúc 10h44 sáng ngày 9/7. Cơ quan chức năng đã tiến hành một cuộc tìm kiếm kéo dài 7 giờ và tìm thấy thi thể ông ở khu vực núi Bugak vào khoảng nửa đêm.

Ngay trước khi vụ việc trên xảy ra, ông Park Won-soon đã đối mặt cáo buộc quấy rối tình dục. Theo đài SBS, một trong những thư ký của ông đã đơn khiếu nại đến cảnh sát hôm 7/7, theo đó tố cáo ông Park Won-soon quấy rối tình dục mình từ năm 2017.

Ngoài ra, người thư ký này còn nói với cảnh sát rằng một số nhân viên nữ làm việc tại tòa thị chính Seoul cũng lâm vào tình cảnh tương tự. Tuy nhiên, cảnh sát và văn phòng của ông Park không xác nhận thông tin về khiếu nại nói trên.

Nguy cơ tái bùng phát dịch Covid-19: Bắc Kinh, Tokyo, Seoul tăng vọt số ca nhiễm Nguy cơ tái bùng phát dịch Covid-19: Bắc Kinh, Tokyo, Seoul tăng vọt số ca nhiễm

Số ca nhiễm Covid-19 tăng đáng kể ở một số quốc gia trên thế giới trong đó có Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, … ...

Hàn Quốc: Xuất hiện ổ dịch Covid-19 mới tại nhà thờ ở thủ đô Seoul Hàn Quốc: Xuất hiện ổ dịch Covid-19 mới tại nhà thờ ở thủ đô Seoul

Giới chức Hàn Quốc phát hiện 46 ca dương tính với Covid-19 tại một nhà thờ ở thủ đô Seoul, dấy lên lo ngại về ...

Seoul có gần 100 ca dương tính với Covid-19 Seoul có gần 100 ca dương tính với Covid-19

Theo báo cáo của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC), số ca nhiễm Covid tại thủ đô Seoul đã ...

In bài viết

Truyền hình