Thầy giáo Lê Bá Khánh Trình, người được mệnh danh là “cậu bé vàng” của Toán học Việt Nam múa phụ họa trong khi học sinh hát bài “Bụi phấn” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 khiến nhiều người thích thú.    
clip thay giao le ba khanh trinh mua phu hoa hoc tro ngay 2011 10 lời chúc ngày 20/11 bằng tiếng Anh ngắn gọn nhất

Ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam nhưng bạn vẫn có thế tặng lời chúc bằng tiếng nước ngoài để thể hiện sự biết ...

clip thay giao le ba khanh trinh mua phu hoa hoc tro ngay 2011 20 lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất tặng thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam

Bên cạnh món quà thì lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam cũng là thông điệp thể hiện chân thành nhất sự tri ân, ...

clip thay giao le ba khanh trinh mua phu hoa hoc tro ngay 2011 Nhiều Sở Giáo dục từ chối nhận hoa, quà ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh, Quảng Ngãi đã thông báo về việc không nhận hoa, quà trong dịp kỉ niệm ...

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip thầy giáo Lê Bá Khánh Trình múa phụ họa tại một lớp học. Trong khi học trò hát bài “Bụi phấn” chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy Trình thực hiện những động tác múa phụ họa ngộ nghĩnh khiến không khí tiết học rất vui vẻ.

Được biết, clip do học sinh lớp 11 chuyên Toán của trường Phổ thông Năng khiếu (ĐH Quốc gia TPHCM) quay lại trong giờ học do thầy Trình đứng lớp.

clip thay giao le ba khanh trinh mua phu hoa hoc tro ngay 2011
TS Lê Bá Khánh Trình.

TS Lê Bá Khánh Trình là một trong 5 học sinh Việt Nam được chọn tham gia Olympic Toán Quốc tế năm 1979, đoạt giải Nhất với số điểm tuyệt đối 40/40, đồng thời đoạt giải đặc biệt về lời giải độc đáo trong kỳ thi này.

Ông được mệnh danh là “cậu bé vàng” của Toán học Việt Nam. Nhiều năm liền ông có đóng góp to lớn trong việc giảng dạy cho những học sinh được chọn để đi thi Olympic Toán quốc tế.

Truyền hình