Clip: Nghi vợ ngoại tình, chồng giật điện thoại kiểm tra thì vợ tri hô cướp khiến người dân xúm vào đánh chảy máu
Chiều ngày 14/9, trên một số diễn đàn mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh tượng người đàn ông bị đánh đập đến chảy máu đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Theo V.D - người đăng tải clip chia sẻ người đàn ông thực chất đã bị đánh oan. Nguyên nhân là do nghi vợ ngoại tình, anh này đòi kiểm tra điện thoại thì bị vợ hô cướp để mọi người xúm vào đánh.
"Cách đây 1 tiếng tại Xã Đàn (Hà Nội), vợ đi ngoại tình, chồng giật điện thoại xem tin nhắn liền bị vợ hô cướp. Kết quả là anh chồng bị ăn đòn túi bụi của người dân", facebook V.D chia sẻ.
|
Dòng status được đăng tải trên mạng gây xôn xao
Trong đoạn clip, người đàn ông quỳ dưới gốc cây trong tình trạng chảy máu khá nhiều ở mồm. Người này vừa chắp hai tay quỳ lạy vừa mếu máo nói: "Vợ em mà, vợ em đấy" trước sự chứng kiến của khá nhiều người xung quanh.
Một người dân có mặt gần hiện trường cho biết người đàn ông này giằng lấy điện thoại đòi kiểm tra thì bỗng nhiên bà vợ hô: "Cướp, cướp". Người đi đường thấy vậy lập tức bắt và đánh chảy máu mồm đến mức người này phải quỳ xuống van xin.
Clip: Nghi vợ ngoại tình, người đàn ông giật điện thoại kiểm tra thì vợ tri hô cướp khiến người dân xúm vào đánh chảy máu. Nguồn: Facebook
Theo tìm hiểu, sự việc trên xảy ra vào khoảng 15 giờ chiều nay (14/9) trên đường Xã Đàn (Hà Nội).
Trao đổi với chúng tôi, V.D, người trực tiếp quay lại đoạn clip cho biết: "Mình là người đã chứng kiến toàn bộ câu chuyện. Lúc đang bán hàng thì mình thấy nhiều người dân túm người đàn ông lại để đánh, trong khi đó người phụ nữ hô hoán cướp. Người đàn ông phải van xin, quỳ lạy trông rất khổ sở. Cuối cùng hỏi đi hỏi lại mấy lần thì chị ấy đã nhận người bị đánh chính là chồng mình. Sau đó chị ta cầm điện thoại bỏ đi và để anh chồng lại".
Sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến nhiều người hết sức phẫn nộ, đa số đều lên án hành động của người vợ.
|
Người đàn ông mếu máo, van lạy xin tha. Ảnh cắt từ clip
"Không rõ là ghen tuông hay đòi kiểm tra như thế nào mà người vợ lại làm như thế. Dẫu sao có chuyện gì thì về nhà đóng cửa bảo nhau. Hay là chị này cũng sai trái gì, giấu giếm chồng. Tội nghiệp người đàn ông cứ mếu máo suốt", A.H chia sẻ.
"Bị đánh cho chảy máu rồi phải quỳ lạy thế kia. Người dân cũng tưởng cướp thật nên đã xông vào đánh, may mà chưa để lại hậu quả nặng nề. Nếu không có khi người vợ phải hối hận mất", một người khác cho hay.
Liên quan đến thông tin trên, lãnh đạo cơ quan công an phường Nam Đồng, Kim Liên và Phương Liên cho biết đơn vị không nhận được thông tin cũng như trình báo của người dân.
Thùy Chi - Định Nguyễn
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng
Đọc nhiều
5 trọng tâm nâng cao hiệu quả đối ngoại nhân dân Việt Nam - Campuchia
Phát động Cuộc thi sáng tạo video clip "Tổ quốc bình yên" trên toàn quốc
Hợp tác Lan Thương – Mekong: Một thập kỷ gắn kết và tầm nhìn tương lai
Khởi động Dự án MekongElevate “Thích ứng xanh và bền vững cho các cộng đồng dân tộc thiểu số”
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tập trung khắc phục khuyến nghị của EC về chống khai thác IUU
Vùng 5 Hải quân cấp 40.000 lít nước ngọt cho người dân đảo Hòn Chuối
Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




