Chuyên gia Phần Lan nói NATO có chiến lược tầm xa đối với Crimea, thể hiện bằng việc tăng cường tuyên truyền chống Nga và chiến dịch thông tin chống lại bán đảo.
Chuyên gia quân sự cảnh báo Nga cần đề phòng NATO xâm nhập vào bán đảo Crimea Chuyên gia quân sự cảnh báo Nga cần đề phòng NATO xâm nhập vào bán đảo Crimea
Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Nga có thể chấm dứt mọi khiêu khích của NATO? Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Nga có thể chấm dứt mọi khiêu khích của NATO?

Nhà khoa học chính trị Phần Lan Johan Beckman đã chia sẻ một dự báo đáng thất vọng về tình hình ở Biển Đen xung quanh Crimea. Chuyên gia này khẳng định các nước phương Tây đang chuẩn bị cho những hành động khiêu khích mới ở Crimea. Điều này được chứng minh bằng việc tăng cường tuyên truyền chống Nga và chiến dịch thông tin chống lại bán đảo Crimea.

Chuyên gia khẳng định NATO đang chuẩn bị cho những hành động khiêu khích mới ở Crimea
Tàu chiến NATO. Nguồn: Internet

Theo chuyên gia Phần Lan, báo chí phương Tây tung tin về một cuộc xung đột quân sự ở Crimea và khiến Nga bị ma quỷ hóa bằng mọi cách có thể.

Cụ thể, báo Tsargrad của Nga trích dẫn kết luận của chuyên gia Johan Beckman nói rằng: “Một chiến dịch thông tin toàn châu Âu và phương Tây đang được tiến hành”.

Theo ông Johan Beckman, chiến dịch được phát động trên báo chí nước ngoài đã được lên kế hoạch và có lẽ đã được diễn tập trước khi xảy ra vụ việc liên quan đến một tàu khu trục của Anh ở Biển Đen.

Ông Beckman tin rằng, Liên minh Bắc Đại Tây Dương đã sẵn sàng tiến xa hơn, vì đây là một "nhóm nguy hiểm."

Tu-22M3 của Nga một lần nữa được điều đến Syria, gửi Tu-22M3 của Nga một lần nữa được điều đến Syria, gửi "thông điệp rắn" đến kẻ khiêu khích?
Chuyên gia: Ngư lôi điện UET-1 của Nga khiến NATO e dè Chuyên gia: Ngư lôi điện UET-1 của Nga khiến NATO e dè
In bài viết

Truyền hình