Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
16:44 | 27/07/2021 GMT+7

Thả diều giữa đường lúc dịch COVID-19 căng thẳng, hai thanh niên được 'bế' lên phường

aa
Hình ảnh được ghi lại tại phố Mai Chí Thọ, Giang Biên, Long Biên vào ngày đầu Hà Nội thực hiện chỉ thị giãn cách toàn thành phố.
Mải buôn chuyện giữa đường, 2 nữ Mải buôn chuyện giữa đường, 2 nữ "Ninja Lead" suýt bị xe tải đâm trúng
Theo clip ghi lại cảnh 2 người phụ nữ đứng ở dưới lòng đường nói chuyện suýt bị chiếc xe tải cán trúng.
Thanh niên đi xe lăn luồn lách giữa Thanh niên đi xe lăn luồn lách giữa "rừng" ô tô trên quốc lộ
Nam thanh niên điều khiển xe lăn lắc tay di chuyển giữa hàng loạt xe tải khiến nhiều người rùng mình vì tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào…

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip 2 nam thanh niên thả diều khiến dư luận bức xúc. Trong clip, 2 thanh niên này sau một hồi đứng thả ngoài đường thì đã bị công an mời về trụ sở làm việc.

Thả diều giữa đường lúc dịch COVID-19 căng thẳng, hai thanh niên được 'bế' lên phường
Hình ảnh thanh niên thả Diều bị lực lượng chức năng tóm gọn
Tiếp tục quyết liệt các giải pháp chống dịch – Việt  Nam đang đi đúng hướng Tiếp tục quyết liệt các giải pháp chống dịch – Việt Nam đang đi đúng hướng
Với tốc độ lây lan nhanh gấp nhiều lần so với chủng gốc, biến thể Delta, Delta-plus của virus SARS-CoV-2 đã trở thành biến thể cực độc tàn phá nhiều nước trên thế giới và cũng đang hoành hành tại Việt Nam. Nước ta cũng đã ghi nhận hơn 80.000 ca mắc COVID-19. Việt Nam đang gồng mình chống dịch và Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nhất quán, quyết liệt trong cuộc chiến chống dịch. Các chuyên gia đánh giá, Việt Nam đang đi đúng hướng và cần phải quyết liệt hơn, mạnh mẽ hơn nữa để ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh.
Hội An sẽ giãn cách xã hội vì phát hiện hàng loạt ca nhiễm COVID-19 Hội An sẽ giãn cách xã hội vì phát hiện hàng loạt ca nhiễm COVID-19
Từ 12h trưa ngày 25/7, lực lượng chức năng thiết lập chốt kiểm soát tại các cửa ngõ ra vào TP Hội An và yêu cầu người dân tạm thời không rời khỏi địa bàn thành phố nhằm đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch.
Ngừng đón, trả khách tại ga Hà Nội đến ngày 1/8 Ngừng đón, trả khách tại ga Hà Nội đến ngày 1/8
Từ ngày hôm nay (25-7) đoàn tàu duy nhất còn chạy trên tuyến Bắc – Nam SE7/8 dừng đón, trả khách tại ga Hà Nội đến ngày 1-8, theo quy định giãn cách xã hội của UBND Hà Nội.
Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Chung sức cùng người nghèo vượt qua đại dịch

Chung sức cùng người nghèo vượt qua đại dịch

Với tinh thần giãn cách xã hội, nhưng không xa cách tình người, các ban, ngành, doanh nghiệp tỉnh Long An đã chung sức, đồng lòng tổ chức nhiều mô hình hỗ trợ người nghèo, hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn cùng vượt qua đại dịch.
Bất chấp lệnh cấm, nhà hàng Itaewon vẫn tổ chức cho khách hát karaoke giữa mùa dịch

Bất chấp lệnh cấm, nhà hàng Itaewon vẫn tổ chức cho khách hát karaoke giữa mùa dịch

Bất chấp lệnh cấm hoạt động, nhà hàng Itaewon có địa chỉ D14, Lô A10 Khu đô thị Nam Trung Yên vẫn tổ chức cho khách hát karaoke giữa mùa dịch đã bị Công an phát hiện, xử lý theo đúng quy định.
Gia Lai ghi nhận thêm 1 ca dương tính với SARS-CoV-2

Gia Lai ghi nhận thêm 1 ca dương tính với SARS-CoV-2

Tối 6-2, tỉnh Gia Lai công bố thêm 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số ca nhiễm tại địa phương này lên 19 trường hợp.

Các tin bài khác

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Thời trẻ, chắc cũng nhiều người thuộc thế hệ 7X, 8X đã một vài lần mạo hiểm trêu chó nhà hàng xóm rồi nhỉ! Thế nhưng "dám chơi" với những chú chó "hung dữ' như ở trong clip dưới đây thì chắc phải là những người có tinh thần thép.
Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.

Đọc nhiều

YEDT 2026: Kết nối giảng đường với thực tiễn chuyển đổi số doanh nghiệp

YEDT 2026: Kết nối giảng đường với thực tiễn chuyển đổi số doanh nghiệp

Ngày 30/5, Vòng chung kết cuộc thi "Tài năng trẻ chuyển đổi số doanh nghiệp 2026" (YEDT 2026) đã diễn ra sôi nổi tại Trường Đại học Giao thông Vận tải. Chương trình do Câu lạc bộ Nhà Doanh nghiệp Tương lai UTC phối hợp với Bộ môn Quản trị Kinh doanh, Khoa Vận tải - Kinh tế, Trường Đại học Giao thông Vận tải tổ chức, cùng sự đồng hành của mạng lưới 13 doanh nghiệp đối tác.
Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Những ngày cuối tháng 5, không khí tại Đặc khu Trường Sa (Khánh Hòa) trở nên rộn ràng, vui tươi hơn khi cán bộ, chiến sĩ, chính quyền và các gia đình khẩn trương chuẩn bị chương trình vui Tết Thiếu nhi 1/6 dành cho các cháu nhỏ sinh sống nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc.
Trao yêu thương cho trẻ em yếu thế nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Trao yêu thương cho trẻ em yếu thế nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Từ ngày 30 - 31/5/2026 tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, số 17 Phạm Hùng, Hà Nội diễn ra chương trình “Ngày hội kết nối nhân ái vì trẻ em” với nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Đầu bếp Hà Nội giành 2 Huy chương đồng tại Thailand Ultimate Chef Challenge 2026

Đầu bếp Hà Nội giành 2 Huy chương đồng tại Thailand Ultimate Chef Challenge 2026

Lần đầu tiên tham dự đấu trường ẩm thực quốc tế Thailand Ultimate Chef Challenge 2026 tại Bangkok (Thái Lan), Đội tuyển đầu bếp Hà Nội đã giành 2 huy chương Đồng, khẳng định năng lực của đội ngũ đầu bếp trẻ Hà Nội và mở ra triển vọng cho hành trình chinh phục các sân chơi chuyên môn quốc tế trong thời gian tới.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Phiên bản di động