Thương hiệu “Ngôi sao ba cánh” vừa ra mắt Dịch vụ hỗ trợ 24h (Mercedes-Benz Star Assist 24h), làm phong phú hơn dịch vụ hậu mãi của hãng.
mercedes g class co the co them ban sedan dat tien Mercedes G-Class có thể có thêm bản Sedan đắt tiền?
han quoc manh tay voi mercedes benz porsche nissan Hàn Quốc mạnh tay với Mercedes-Benz, Porsche, Nissan
5747 offers 01
Chủ xe Mercedes-Benz sẽ được hỗ trợ 24 giờ

Dịch vụ hỗ trợ 24h hay còn gọi là Mercedes-Benz Star Assist 24h được ra mắt vào tháng 6/2020 với mục đích hỗ trợ khách hàng khi gặp sự cố trên đường. Khách hàng của Mercedes-Benz sẽ được sử dụng Dịch vụ hỗ trợ 24h đến 3 năm kể từ ngày mua xe và không giới hạn số lần yêu cầu dịch vụ.

Bất cứ khi nào xe gặp sự cố không thể di chuyển tiếp do vấn đề kỹ thuật hoặc do các trục trặc khác như hết nhiên liệu, thủng lốp, mất chìa khóa, v.v, khách hàng chỉ cần liên hệ đường dây nóng Dịch vụ Star Assist 24h. Các tư vấn viên túc trực 24h sẽ hướng dẫn giải quyết từ xa qua điện thoại bằng tiếng Việt hay tiếng Anh, hoặc điều động kỹ thuật viên đến nơi xảy ra sự cố để hỗ trợ nếu cần.

Sự ra mắt của Dịch vụ hỗ trợ trên đường Star Assist 24h giúp Mercedes-Benz trở thành hãng xe hiếm hoi tại Việt Nam triển khai đầy đủ tất cả tiện ích tập trung vì quyền lợi của khách hàng, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cùng cảm giác an tâm khi di chuyển.

5804 truoc 2018
Chính sách bảo hành trước 2018

Ngoài chính sách hỗ trợ 24h, Mercedes còn giới thiệu thêm gói bảo dưỡng Mercedes-Benz 2 năm. Hằng năm, mỗi chiếc xe Mercedes-Benz sẽ cần 2 đợt bảo dưỡng, gồm bảo dưỡng A và bảo dưỡng B được thực hiện luân phiên theo từng thời điểm.

Hệ thống ASSYST PLUS được trang bị trên mọi chiếc xe sẽ tự động nhắc nhở bạn khi tới kỳ bảo dưỡng bằng những thông báo hiển thị trên bảng đồng hồ.

Gói bảo dưỡng chính hãng Mercedes-Benz có giá trị trong vòng 2 năm với 4 kỳ bảo dưỡng. Tất cả các công việc cần thiết cho từng thời điểm bảo dưỡng sẽ được thông báo chi tiết ngay từ ban đầu.

Chủ xe cũng không cần bận tâm về tác động của lạm phát nên giá phụ tùng, nhân công. Công việc bảo dưỡng, chăm sóc xe sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn cho các chủ xe có quỹ thời gian bận rộn.

5749 sau 2018
Gói bảo dưỡng 2 năm của Mercdes-Benz
Gói gia hạn bảo hành Mercedes-Benz.

Kéo dài thời hạn bảo hành lên đến 5 năm giúp bạn phòng ngừa rủi ro và những chi phí phát sinh do lỗi kỹ thuật sau khi thời hạn bảo hành của nhà sản xuất kết thúc. Những quyền lợi vượt trội có thể kể đến như sau:

Tổng hạn mức bảo hành tương đương giá mua xe.

Bảo hành lỗi kỹ thuật liên quan đến hệ thống cơ khí và điện.

Được thay thế phụ tùng chính hãng tại các xưởng dịch vụ Mercedes-Benz trên toàn quốc.

Không giới hạn số kilomet và số lần bảo hành.

Có thể chuyển nhượng quyền thụ hưởng.

mercedes g class co the co them ban sedan dat tien Mercedes G-Class có thể có thêm bản Sedan đắt tiền?

Mẫu Sedan Mercedes-Benz G-Class có thể được phát triển bởi Aufrecht Melcher Grossaspach (AMG). Tuy nhiên, nhiều khả năng AMG sẽ chỉ giới thiệu mẫu xe thể thao 6x6 ...

mercedes glc 2022 lo hinh anh dau tien khang dinh ngoi vuong Mercedes GLC 2022 lộ hình ảnh đầu tiên, khẳng định 'ngôi vương'

Thế hệ mới mẫu SUV ăn khách bậc nhất của Mercedes-Benz dần lộ diện. Những hình ảnh đầu tiên cho thấy GLC 2022 nhiều khả ...

han quoc manh tay voi mercedes benz porsche nissan Hàn Quốc mạnh tay với Mercedes-Benz, Porsche, Nissan

Bộ Môi trường Hàn Quốc đã đưa ra mức phạt và nộp đơn khiếu nại hình sự đối với các hãng Mercedes, Nissan và Porsche ...

In bài viết

Truyền hình