Trang chủ Chính trị - Xã hội
21:01 | 23/05/2021 GMT+7

Chủ tịch Quốc hội: Ưu tiên hàng đầu là bảo vệ sức khỏe Nhân dân

aa
Kiểm tra công tác bầu cử tại tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia Vương Đình Huệ lưu ý, cần kiên trì để tỷ lệ cử tri đi bầu đạt cao, nhưng ưu tiên hàng đầu là bảo vệ sức khỏe Nhân dân.
Xuân Bắc, Quyền Linh, Hoa hậu Tiểu Vy... và dàn sao Việt háo hức đi bầu cử Xuân Bắc, Quyền Linh, Hoa hậu Tiểu Vy... và dàn sao Việt háo hức đi bầu cử
Xúc động hình ảnh cử tri bỏ phiếu bầu cử trong khu vực cách ly Xúc động hình ảnh cử tri bỏ phiếu bầu cử trong khu vực cách ly

Chiều 23/5, đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia đã tới kiểm tra công tác bầu cử tại tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh.

Ưu tiên hàng đầu là bảo vệ sức khỏe Nhân dân

Tại Bắc Giang, báo cáo với Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia Vương Đình Huệ và đoàn công tác, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang Dương Văn Thái cho biết, toàn tỉnh Bắc Giang có 1.346.081 cử tri đi bầu cử tại 1.948 khu vực bỏ phiếu. Đến 13 giờ ngày 23/5, tổng số cử tri đi bầu tại Bắc Giang là 1.044.186 người, đạt 77,5%; đến 14 giờ đã đạt 85%. Một số đơn vị có cử tri tham gia bỏ phiếu đạt tỷ lệ cao, tính đến 13 giờ ngày 23/5, là: Sơn Động đạt 88%, Việt Yên đạt 81%, Hiệp Hòa đạt 79%. Đặc biệt, toàn tỉnh đã có 134 khu vực bỏ phiếu đạt tỷ lệ 100% cử tri đi bầu.

Sau khi nghe Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang Dương Văn Thái báo cáo về tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia Vương Đình Huệ nhấn mạnh, đây là lần thứ 4 dịch COVID-19 bùng phát. Đợt bùng phát này ảnh hưởng nặng nề tới Bắc Giang với chủng virus mới nguy hiểm hơn, tốc độ lây lan nhanh hơn; lây lan trong các khu công nghiệp… Điều này đã tác động rất nặng nề đến việc làm, sinh kế của người dân và mọi mặt hoạt động của Bắc Giang. Trong tình hình đó, Bắc Giang đã nhận được sự chỉ đạo rất tích cực, sát sao của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ban chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19, đặc biệt là Bộ Y tế; sự chi viện của các ngành, các cấp và các địa phương; cả nước hướng về Bắc Giang với tinh thần sẻ chia, mong cho dịch bệnh sớm được kiểm soát để cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới.

Chủ tịch Quốc hội: Ưu tiên hàng đầu là bảo vệ sức khỏe Nhân dân
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu tại cuộc làm việc với tỉnh Bắc Giang. (Ảnh: Chiến Thắng)

Chủ tịch Quốc hội chia sẻ với Bắc Giang về việc phải hy sinh một số lợi ích trước mắt về kinh tế khi phải đóng cửa một số khu công nghiệp, vì sự bình yên, an toàn về tính mạng cho nhân dân. Đồng thời, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội biểu dương Bắc Giang, các bộ, ngành, đặc biệt là Bộ Y tế, và các địa phương đã chi viện để Bắc Giang sớm vượt qua dịch COVID-19.Nhân dịp này, đồng chí Vương Đình Huệ biểu dương Bộ Y tế, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an và các địa phương đã giúp đỡ Bắc Giang trong cuộc chiến cam go để đấu tranh đẩy lùi dịch bệnh.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội trao 10 tỷ đồng, 20 máy thở và 350.000 khẩu trang để tăng cường năng lực phòng, chống dịch COVID-19 cho Bắc Giang; đồng thời đề nghị các bộ, ngành liên quan tăng cường chi viện, hỗ trợ để Bắc Giang vượt qua đợt bùng phát dịch COVID-19 lần này.

Đánh giá cao công tác chuẩn bị bầu cử tại Bắc Giang, nhất là trong việc cập nhật kịp thời thêm 12.000 cử tri, khắc bổ sung thêm 2.333 con dấu và chuẩn bị thêm 4.281 hòm phiếu phụ. Với sự chuẩn bị tốt như vậy, tỷ lệ cử tri đi bầu đến 14 giờ đã đạt 85%.

Chủ tịch Quốc hội lưu ý, chúng ta cần kiên trì để tỷ lệ cử tri đi bầu đạt cao nhất, nhưng ưu tiên hàng đầu vẫn là bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Trước đó, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia Vương Đình Huệ đã tới kiểm tra công tác bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 6, phường Trần Nguyên Hãn, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Khó khăn vì COVID-19, nhưng công tác bầu cử lại được thực hiện nhanh hơn

Kiểm tra công tác bầu cử và phòng, chống dịch COVID-19 tại tỉnh Bắc Ninh vào chiều tối 23/5, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia Vương Đình Huệ nhấn mạnh: Trong bối cảnh khó khăn do dịch COVID-19 gây ra, song công tác bầu cử lại được thực hiện nhanh hơn do cách tổ chức khoa học hơn. Đây là điều có thể rút kinh nghiệm cho các lần bầu cử sau.

Chủ tịch Quốc hội: Ưu tiên hàng đầu là bảo vệ sức khỏe Nhân dân
Chủ tịch Quốc hội với cử tri tỉnh Bắc Ninh. (Ảnh: Chiến Thắng)

Ngày 22/5, được sự đồng ý của Hội đồng Bầu cử quốc gia, Bắc Ninh đã tổ chức bỏ phiếu sớm ở 14 điểm bầu cử với hơn 3.300 cử tri, tỷ lệ cử tri đi bầu cử sớm đạt 100%. Đến 15 giờ ngày 23/5, tỷ lệ cử tri Bắc Ninh đi bầu cử đã đạt 85%, nhiều nơi đã đạt 100%, chưa phát sinh vấn đề vướng mắc trong quá trình tổ chức bầu cử.Báo cáo với Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và các thành viên đoàn công tác, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh Đào Hồng Lan điểm lại tình hình diễn biến dịch COVID-19 trên địa bàn. Đồng thời cho biết, Bắc Ninh đã nhận được sự trợ giúp rất kịp thời của Hội đồng Bầu cử quốc gia để triển khai nhanh việc chuẩn bị bầu cử trong thực tiễn. Vì vậy, dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng Bắc Ninh vẫn chuẩn bị tốt cho công tác bầu cử. Bắc Ninh đã tổ chức diễn tập tổ chức bầu cử với các kịch bản dịch COVID-19 diễn biến từ cấp độ 1 đến cấp độ 4. Đến nay, Bắc Ninh đã triển khai tiêm phòng hơn 16.000 liều vaccine phòng COVID-19. Bắc Ninh đã thành lập hơn 7.000 tổ an toàn COVID-19 trong các doanh nghiệp để làm tốt công tác phòng, chống dịch trong doanh nghiệp.

Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia Vương Đình Huệ đánh giá, Bắc Giang và Bắc Ninh đang là 2 địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch COVID-19. Đồng bào cả nước đều rất chia sẻ với những khó khăn của Bắc Ninh và Bắc Giang. Đợt bùng phát này tại Bắc Ninh và Bắc Giang có liên quan tới chủng virus mới nguy hiểm hơn, lây lan nhanh hơn. Trong khi đó, Bắc Giang, Bắc Ninh là 2 tỉnh trọng điểm về công nghiệp ở phía Bắc, có hơn nửa triệu lao động làm việc trong các khu công nghiệp.

Qua kiểm tra thực tế, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia Vương Đình Huệ đánh giá, Bắc Ninh đã chuẩn bị rất nghiêm túc, khoa học, bảo đảm an toàn cho bầu cử. Trong hoàn cảnh khó khăn như vậy, Bắc Ninh đã tổ chức bầu cử theo giờ, không tập trung đông người một lúc. Công tác bầu cử vì thế lại nhanh hơn so với trước đây. Từ thực tế ấy, Chủ tịch Quốc hội đề nghị rút kinh nghiệm cho những lần bầu cử sau được tổ chức hiệu quả hơn.

Về bầu cử, theo Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia, mặc dù chịu tác động từ tình hình dịch COVID-19, nhưng Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy ban Bầu cử, HĐND, MTTQ các cấp tại Bắc Ninh đã rất đồng lòng, đồng sức, có nhiều cách làm sáng tạo trong công tác chuẩn bị bầu cử.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Quốc hội ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương nỗ lực của tỉnh Bắc Ninh trong công tác tổ chức bầu cử. Nhân dịp này, Chủ tịch Quốc hội gửi lời thăm hỏi và lời chúc của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước tới Đảng bộ và nhân dân tỉnh Bắc Ninh; tin tưởng rằng Bắc Ninh sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Chủ tịch Quốc hội: Ưu tiên hàng đầu là bảo vệ sức khỏe Nhân dân
Chủ tịch Quốc hội trao quà hỗ trợ tỉnh Bắc Ninh phòng, chống dịch COVID-19. (Ảnh: Chiến Thắng)

Nhân dịp này, Chủ tịch Quốc hội trao 5 tỷ đồng, 20 máy thở và 350.000 khẩu trang y tế để hỗ trợ Bắc Ninh trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.Chủ tịch Quốc hội đề nghị Bắc Ninh tiếp tục siết chặt quy định về an toàn phòng, chống dịch; bảo đảm an toàn cho sản xuất; phòng tránh lây nhiễm chéo trong khu cách ly, bảo đảm cuộc sống cho người bị cách ly. Chủ tịch Quốc hội đề nghị Bộ Y tế, các bộ, ngành, địa phương tiếp tục quan tâm hỗ trợ để Bắc Ninh sớm vượt qua đợt dịch COVID-19 này.

Trước đó, Chủ tịch Quốc hội và đoàn công tác đã tới kiểm tra công tác bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 4, phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: 'Tôi tin rằng cuộc bầu cử lần này sẽ thành công tốt đẹp' Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: 'Tôi tin rằng cuộc bầu cử lần này sẽ thành công tốt đẹp'
Sáng 23/5, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến khu vực bỏ phiếu số 4, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, bỏ phiếu bầu ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Ngay sau khi bỏ phiếu bầu cử, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã dành cho báo chí cuộc trả lời phỏng vấn. Tạp chí Thời Đại xin trân trọng giới thiệu toàn văn trả lời phỏng vấn của Tổng Bí thư.
Cử tri cao tuổi, người khuyết tật vẫn quyết tâm tự mình bỏ phiếu bầu cử Cử tri cao tuổi, người khuyết tật vẫn quyết tâm tự mình bỏ phiếu bầu cử
Bầu cử là ngày hội của toàn dân, là dịp để mọi công dân đến tuổi trưởng thành được tự quyết định chọn người thay mặt mình tham gia vào hệ thống chính trị nước nhà. Chính vì thế, dù tuổi đã cao hay thân thể không được vẹn tròn như bao người khác... nhiều cử tri là người cao tuổi, người khuyết tật vẫn muốn tự mình thực hiện quyền công dân thông qua những phiếu bầu.
Truyền thông quốc tế đưa tin về bầu cử ở Việt Nam Truyền thông quốc tế đưa tin về bầu cử ở Việt Nam
Cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 của Việt Nam, diễn ra ngày 23/5, đã thu hút sự quan tâm của truyền thông quốc tế.

Theo Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam
Nguồn: dangcongsan.vn

Tin bài liên quan

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình kiểm tra công tác bầu cử tại Lạng Sơn

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình kiểm tra công tác bầu cử tại Lạng Sơn

Ngày 7/1, đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Phó Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia đã cùng Đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội làm việc với tỉnh Lạng Sơn về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn: Chung tay xây dựng tương lai hòa bình, công lý, thịnh vượng

Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn: Chung tay xây dựng tương lai hòa bình, công lý, thịnh vượng

Chiều 29/7 theo giờ địa phương, tại Geneva (Thụy Sĩ), Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã có bài phát biểu quan trọng tại Phiên thảo luận chung của Hội nghị các Chủ tịch Quốc hội thế giới lần thứ 6.
Bộ Y tế đề nghị chuẩn bị sẵn sàng khu vực cách ly ca bệnh COVID-19

Bộ Y tế đề nghị chuẩn bị sẵn sàng khu vực cách ly ca bệnh COVID-19

Trước diễn biến gia tăng ca mắc COVID-19 tại một số quốc gia và sự xuất hiện rải rác các ca bệnh trong nước, Bộ Y tế yêu cầu các địa phương và đơn vị y tế trên cả nước chủ động rà soát, cập nhật kế hoạch phòng dịch, đồng thời chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, khu vực cách ly để sẵn sàng thu dung, điều trị bệnh nhân COVID-19 khi cần thiết.

Các tin bài khác

Học sinh Việt Nam đạt thành tích xuất sắc tại Olympic Toán học Thế giới WIMO

Học sinh Việt Nam đạt thành tích xuất sắc tại Olympic Toán học Thế giới WIMO

Học sinh Việt Nam vừa ghi dấu ấn trên bản đồ trí tuệ thế giới khi đoạt nhiều huy chương tại Kỳ thi Olympic Toán học Thế giới WIMO 2025, diễn ra từ ngày 3–4/1/2026 tại Đại học Hồng Kông, Trung Quốc.
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình kiểm tra công tác bầu cử tại Lạng Sơn

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình kiểm tra công tác bầu cử tại Lạng Sơn

Ngày 7/1, đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Phó Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia đã cùng Đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội làm việc với tỉnh Lạng Sơn về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Hai nhà thơ Việt Nam được chọn in thơ trong tập sách xuất bản tại Tây Ban Nha

Hai nhà thơ Việt Nam được chọn in thơ trong tập sách xuất bản tại Tây Ban Nha

Hai nhà thơ tiêu biểu của Việt Nam là Trần Nhuận Minh và Trần Đăng Khoa vừa được lựa chọn in tác phẩm trong tập tuyển “Việt Nam – thơ, phê bình nghệ thuật”, một ấn phẩm văn học xuất bản tại Tây Ban Nha vào cuối năm 2025. Sự kiện này tiếp tục khẳng định vị thế của thơ ca Việt Nam đương đại trên bản đồ văn học thế giới, đồng thời ghi dấu ấn của các tác trong tiến trình hội nhập văn hóa quốc tế.
Năm 2025: Khách quốc tế đến Việt Nam lập kỷ lục mới, tăng hơn 20%

Năm 2025: Khách quốc tế đến Việt Nam lập kỷ lục mới, tăng hơn 20%

Năm 2025 đánh dấu cột mốc tăng trưởng ấn tượng của du lịch Việt Nam khi lượng khách quốc tế đến Việt Nam đạt mức cao nhất từ trước đến nay, tăng hơn 20% so với năm 2024, vượt xa mức trước đại dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Việt Nam - Chile: gắn giao lưu nhân dân với kết nối địa phương và các mô hình hợp tác cụ thể

Việt Nam - Chile: gắn giao lưu nhân dân với kết nối địa phương và các mô hình hợp tác cụ thể

Ngày 08/01 tại Hà Nội, Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Chile (Hội) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2025 và đề ra phương hướng công tác năm 2026, trong đó xác định trọng tâm là thúc đẩy hợp tác Việt Nam - Chile theo hướng thực chất, hiệu quả, gắn giao lưu nhân dân với kết nối địa phương và các mô hình hợp tác cụ thể.
Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Nghệ An vừa nhận được 2 Quyết định quan trọng do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành ngày 6/1/2026, ghi danh Lễ hội truyền thống - Lễ hội Đền Mai Bảng ở Phường Cửa Lò và Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Đổi mới mạnh mẽ, nâng cao hiệu quả thực chất đối ngoại nhân dân năm 2026

Đổi mới mạnh mẽ, nâng cao hiệu quả thực chất đối ngoại nhân dân năm 2026

Ngày 09/01 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Hội nghị Đoàn Chủ tịch lần thứ 14, khóa VI, tập trung đánh giá kết quả công tác năm 2025 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2026.
Hỗ trợ tiền mặt cho 825 hộ gia đình có trẻ em bị ảnh hưởng bởi bão, lũ tại Đà Nẵng

Hỗ trợ tiền mặt cho 825 hộ gia đình có trẻ em bị ảnh hưởng bởi bão, lũ tại Đà Nẵng

Với ngân sách 3 tỷ đồng, chương trình hỗ trợ tiền mặt do Tổ chức Cứu trợ Trẻ em phối hợp Hội Chữ thập đỏ Thành phố Đà Nẵng và Đại sứ quán Úc tại Việt Nam triển khai sẽ giúp 825 hộ gia đình có trẻ em bị thiệt hại bởi bão, lũ năm 2025 sớm ổn định cuộc sống, đáp ứng các nhu cầu thiết yếu sau thiên tai.
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Tại phiên họp thứ 29 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) ngày 06/01, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết Bộ đã hoàn thiện và gửi tới Ủy ban châu Âu (EC) bộ hồ sơ báo cáo chi tiết về công tác chống khai thác IUU.
Doanh nghiệp vi phạm IUU sẽ bị loại khỏi VASEP

Doanh nghiệp vi phạm IUU sẽ bị loại khỏi VASEP

Doanh nghiệp vi phạm các quy định về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) sẽ bị loại khỏi Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP). Thông tin trên được ông Nguyễn Hoài Nam, Tổng Thư ký VASEP, nêu rõ tại buổi làm việc trực tuyến về chống khai thác IUU diễn ra tối 06/01.
An Giang “nước rút” chống IUU, truy quét đến cùng tàu cá vi phạm

An Giang “nước rút” chống IUU, truy quét đến cùng tàu cá vi phạm

Công tác quản lý tàu cá và chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại An Giang đang bước vào giai đoạn cao điểm. Lãnh đạo tỉnh phát đi thông điệp cứng rắn: truy quét đến cùng vị trí neo đậu của tàu cá thiếu điều kiện, đồng thời hoàn tất đăng ký, cấp phép ngay trong ngày 5/1/2026 để siết chặt kỷ cương, chuẩn bị chốt số liệu báo cáo.
infographic quy dinh ve bao ve du lieu ca nhan doi voi cac nen tang mang xa hoi tu 112026
viet nam khang dinh vi the va dau an noi bat tai unesco
tin quoc te ngay 2612 thai lan pha do tuong than vishnu o bien gioi voi campuchia trung quoc cao buoc my can thiep quan he trung an
infographic dai hoi thi dua yeu nuoc toan quoc lan thu xi
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động