Trang chủ Việt kiều Tự hào Việt Nam
10:17 | 08/08/2025 GMT+7

Chủ tịch nước Lương Cường gặp mặt cộng đồng người Việt Nam tại Angola

aa
Chủ tịch nước Lương Cường, phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã cuộc gặp mặt với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Angola
Angola xem Việt Nam như một điểm đến để học hỏi và hợp tác
Truyền thông Angola: Chuyến thăm của Chủ tịch nước Lương Cường thúc đẩy hợp tác song phương giữa hai nước
Chú thích ảnh
Chủ tịch nước Lương Cường nói chuyện với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Angola. (Ảnh: Lâm Khánh/TTXVN).

Tại buổi gặp mặt, Đại sứ Việt Nam tại Angola Dương Chính Chức đã báo cáo với Chủ tịch nước Lương Cường một số nét về tình hình Angola, những kết quả đạt được trên các mặt công tác - ngoại giao chính trị, ngoại giao kinh tế, ngoại giao văn hóa... và tình hình cộng đồng người Việt Nam tại Angola.

Đại sứ cho biết cộng đồng người Việt Nam hiện có khoảng 10.000 người sinh sống, học tập và làm việc tại nhiều địa phương của Angola, bao gồm các chuyên gia y tế, giáo dục, các doanh nghiệp tư nhân, người lao động. Cộng đồng người Việt ở Angola sống đoàn kết, đùm bọc lẫn nhau, tuân thủ luật pháp sở tại, luôn hướng về quê hương, đất nước, ủng hộ các chính sách của Đảng và Nhà nước, tích cực tham gia phong trào do trong nước phát động, nhất là việc quyên góp, ủng hộ đồng bào tại các vùng thiên tai, lũ lụt. Mặc dù vậy, bà con người Việt cũng phải đối mặt với không ít khó khăn cả về kinh tế cũng như dịch bệnh, mất an toàn, an ninh. Đại sứ quán Việt Nam, mặc dù số nhân sự ít nhưng luôn nỗ lực hết mình, thường xuyên giải quyết khối lượng công việc lớn, hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Đại sứ tin tưởng rằng chuyến thăm này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để Việt Nam - Angola thúc đẩy hợp tác các lĩnh vực trong thời gian tới.

Đại diện bà con cộng đồng người Việt tại Angola phát biểu ý kiến, bày tỏ vui mừng và vinh dự được đón Chủ tịch nước Lương Cường và phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam sang thăm Angola; cho rằng chuyến thăm của Chủ tịch nước có ý nghĩa quan trọng, là sự kiện lớn về ngoại giao, góp phần củng cố mối quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa hai nước, cũng là nguồn động viên to lớn với cộng đồng người Việt tại Angola.

Bà con chia sẻ, cộng đồng người Việt từ các chuyên gia đến tiểu thương, người lao động… luôn chăm chỉ làm ăn và đã và đang đóng vai trò ngày càng rõ nét trong sự phát triển kinh tế - xã hội của nước sở tại; luôn đoàn kết, hỗ trợ nhau, luôn giữ truyền thống, nét văn hóa người Việt và luôn hướng về Tổ quốc, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước.

Đại diện cộng đồng cũng đã nêu một số kiến nghị, đề xuất và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước để tạo điều kiện tốt hơn giúp bà con yên tâm làm việc, ổn định cuộc sống.

Chú thích ảnh
Chủ tịch nước Lương Cường nói chuyện với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Angola. (Ảnh: Lâm Khánh/TTXVN).

Trong không khí ấm áp, thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Chủ tịch nước Lương Cường đã gửi tới toàn thể cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống học tập và làm việc tại Angola, các cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam những tình cảm chân thành và những lời chúc tốt đẹp nhất.

Chủ tịch nước ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của cộng đồng người Việt tại Angola trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa hai đất nước; đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ, nhân viên Đại sứ quán trong hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, làm tốt công tác người Việt Nam ở nước ngoài, góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy quan hệ giữa hai nước.

Chủ tịch nước cũng bày tỏ trân trọng những đóng góp của nhiều thế hệ chuyên gia y tế, giáo dục và nông nghiệp Việt Nam từng làm việc, sinh sống tại Angola, đã góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của đất nước Việt Nam. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, song đội ngũ chuyên gia Việt Nam vẫn luôn chung tay góp sức xây dựng đất nước Angola.

Chủ tịch nước cũng vui mừng khi được biết, cộng đồng ta ở Angola ngày càng ổn định, đoàn kết, hướng về quê hương, đất nước, là cầu nối trong quan hệ hữu nghị Việt Nam – Angola; cộng đồng doanh nhân người Việt tại Angola thời gian qua cũng có những bước phát triển, góp phần vào việc thúc đẩy giao lưu, hợp tác kinh tế, hiểu biết lẫn nhau giữa hai nước.

Chú thích ảnh
Chủ tịch nước Lương Cường, Phu nhân và các đại biểu với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Angola. (Ảnh: Lâm Khánh/TTXVN).

Thông tin với bà con về chuyến thăm cấp nhà nước đến Angola, chuyến thăm có ý nghĩa quan trọng, góp phần củng cố tin cậy chính trị, làm sâu sắc hơn nữa quan hệ hữu nghị, hợp tác truyền thống Việt Nam - Angola 50 năm qua, Chủ tịch nước cho biết đã có các cuộc hội đàm, làm việc chính thức với các lãnh đạo cấp cao nhất của Angola, trao đổi về tình hình mỗi nước, đưa ra định hướng thúc đẩy hợp tác song phương trên các lĩnh vực truyền thống; đồng thời đề nghị các lãnh đạo cấp cao của Angola tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho cộng đồng, doanh nghiệp, sinh viên Việt Nam sinh sống và làm việc ổn định tại Angola.

Tại cuộc gặp mặt, Chủ tịch nước cũng đã thông tin một số nét về đất nước với cộng đồng; khẳng định những thành tựu mà đất nước đã đạt được thể hiện quyết tâm chính trị cao của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, nỗ lực của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng của nhân dân trong nước và sự chung sức của đồng bào ta ở nước ngoài.

Năm 2024, tăng trưởng kinh tế đạt 7,09%, quy mô kinh tế đứng trong tốp 35 thế giới và trong nhóm 20 toàn cầu về thương mại. 6 tháng đầu năm 2025, tăng trưởng GDP đạt 7,52%, cả năm phấn đấu trên 8%, đứng trong tốp 32 nền kinh tế lớn nhất thế giới và nhóm 20 về quy mô thương mại toàn cầu; nỗ lực phấn đấu trở thành nước đang phát triển, công nghiệp hiện đại, thu nhập trung bình cao vào 2030 và đến 2045 trở thành nước phát triển, có thu nhập cao.

Chủ tịch nước khẳng định, chính sách nhất quán của Đảng và Nhà nước là luôn quan tâm, chăm lo tới cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài; luôn xác định cộng đồng là bộ phận không tách rời, là máu thịt, là nguồn lực quan trọng của dân tộc; tích cực giải quyết các đề xuất, vướng mắc, khó khăn của kiều bào ta, trong đó một số chính sách đối với người Việt Nam ở nước ngoài.

Chú thích ảnh
Chủ tịch nước Lương Cường, Phu nhân và các đại biểu với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Angola. (Ảnh: Lâm Khánh/TTXVN).

Tin tưởng bà con kiều bào tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, giữ gìn bản sắc văn hóa, Chủ tịch nước mong muốn bà con tiếp tục chung tay xây dựng cộng đồng phát triển, sinh sống, làm việc và kinh doanh theo pháp luật; hoà nhập tốt vào xã hội sở tại; từ đó đóng góp tích cực vào sự phát triển của nước sở tại cũng như quan hệ hữu nghị Việt Nam – Angola.

Chủ tịch nước đề nghị bà con chung sức, đồng lòng cùng Đảng, Nhà nước, hệ thống chính trị và nhân dân trong nước vượt qua mọi khó khăn, biến khát vọng thành hành động, biến tiềm năng thành sức mạnh thực tế, để cùng nhau đưa đất nước ta bước vào kỷ nguyên mới - kỷ nguyên phát triển, giàu mạnh và thịnh vượng của dân tộc Việt Nam.

Chủ tịch nước cũng lưu ý Đại sứ quán Việt Nam tại Angola cần tiếp tục quan tâm, làm tốt hơn nữa công tác người Việt Nam ở nước ngoài, hỗ trợ bà con hội nhập tốt vào xã hội sở tại, đoàn kết, phát triển, vững mạnh, cũng như tổ chức nhiều hoạt động để tập hợp bà con, đặc biệt là giới trẻ tham gia, hướng về quê hương; tiếp tục tích cực tuyên truyền, triển khai thực hiện các nghị quyết của Đảng, truyền cảm hứng cho kiều bào ở sở tại đồng hành cùng xây dựng đất nước phát triển thịnh vượng.

Theo Báo Tin tức

https://baotintuc.vn/chinh-tri/chu-tich-nuoc-luong-cuong-gap-mat-cong-dong-nguoi-viet-nam-tai-angola-20250808055622843.htm

Nhiều đề xuất hợp tác thực chất thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Angola Nhiều đề xuất hợp tác thực chất thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Angola
Ngày 20/6 tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) Phan Anh Sơn đã tiếp Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Angola tại Việt Nam Fernando Miguel. Tại buổi tiếp, hai bên đã trao đổi về các đề xuất hợp tác trong lĩnh vực kinh tế, giáo dục và kết nối địa phương.
Chủ tịch nước Lương Cường lên đường thăm cấp Nhà nước tới Ai Cập và Angola Chủ tịch nước Lương Cường lên đường thăm cấp Nhà nước tới Ai Cập và Angola
Sáng 03/8, Chủ tịch nước Lương Cường và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam rời thủ đô Hà Nội lên đường thăm cấp Nhà nước Cộng hòa Ai Cập và Cộng hòa Angola từ ngày 03-09/8 theo lời mời của Tổng thống Ai Cập Abdel Fattah Al Sisi và Phu nhân, Tổng thống Angola João Manuel Gonçalves Lourenço và Phu nhân.
Theo Báo Tin tức
Nguồn: baotintuc.vn

Tin bài liên quan

Angola: Nhiều hoạt động tăng cường gắn kết cộng đồng

Angola: Nhiều hoạt động tăng cường gắn kết cộng đồng

Cộng đồng người Việt Nam tại Angola đã có nhiều hoạt động tăng cường gắn kết cộng đồng, sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau giữa các thành viên khi sinh sống và làm việc ở xa tổ quốc.
Lễ kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Angola

Lễ kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Angola

Tối 7/8, tại Thủ đô Luanda, Đại sứ quán Việt Nam tại Angola đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Angola (12-11-1975 / 12-11-2025).
Angola xem Việt Nam như một điểm đến để học hỏi và hợp tác

Angola xem Việt Nam như một điểm đến để học hỏi và hợp tác

Ông Manuel Domingos Augusto, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng phụ trách đối ngoại của Đảng Phong trào Nhân dân Giải phóng Angola (MPLA), đánh giá cao mối quan hệ giữa Việt Nam và Angola. Ông cho rằng, Việt Nam là một điểm đến quan trọng để học hỏi và hợp tác.

Các tin bài khác

Quảng bá áo dài Việt Nam tại Fashion Week London 2026

Quảng bá áo dài Việt Nam tại Fashion Week London 2026

Ngày 3/2, tại Hà Nội, Dự án quảng bá văn hoá Việt Nam "Áo dài Fashion Week London 2026" chính thức được giới thiệu tới truyền thông và công chúng với thông điệp: A Runway of Heritage, A Future of Style – Sàn diễn của di sản, tương lai của phong cách.
Dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Moskva

Dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Moskva

Sáng 3/2, Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga đã tổ chức Lễ dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường Hồ Chí Minh ở thủ đô Moscow.
Tuổi trẻ Việt Nam tại Nga tự hào tiến bước dưới cờ Đảng

Tuổi trẻ Việt Nam tại Nga tự hào tiến bước dưới cờ Đảng

Ngày 25/1, tại thủ đô Moskva, Ban Cán sự Đoàn và Hội sinh viên Việt Nam tại Liên bang Nga đã tổ chức thành công Hội nghị hưởng ứng “Ngày thanh niên cùng hành động chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng” với chủ đề “Tuổi trẻ Việt Nam tại Nga tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”.
Người Việt tại Slovakia và Thượng Hải vui Xuân Quê hương 2026

Người Việt tại Slovakia và Thượng Hải vui Xuân Quê hương 2026

Trong những ngày qua, Đại sứ quán Việt Nam tại Slovakia và Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải đã tổ chức chương trình Xuân Quê hương chào đón Xuân Bính Ngọ 2026. Đây là hoạt động thường niên ý nghĩa dành cho kiều bào góp phần gắn kết đồng bào xa quê hướng về Tổ quốc trong không gian Tết cổ truyền dân tộc.

Đọc nhiều

Bài 1: Không thể biện minh cho bạo lực nhằm vào dân thường

Bài 1: Không thể biện minh cho bạo lực nhằm vào dân thường

Vụ tấn công tại Đắk Lắk ngày 11/6/2023 khiến 9 người thiệt mạng, trong đó có cả cán bộ cơ sở và người dân. Đây là hành vi bạo lực đặc biệt nghiêm trọng, đi ngược lại những chuẩn mực cơ bản về đạo lý và pháp luật mà mọi xã hội đều đề cao.
Bài 2: Mạng lưới phía sau vụ tấn công tại Đắk Lắk

Bài 2: Mạng lưới phía sau vụ tấn công tại Đắk Lắk

Vụ tấn công tại Đắk Lắk ngày 11/6/2023 cho thấy dấu hiệu của một mạng lưới có tổ chức, với sự liên kết giữa"Người Thượng vì công lý" (MSFJ), "Ủy ban cứu người vượt biển" (BPSOS), cùng các hoạt động hỗ trợ và vận động từ bên ngoài.
55 năm Việt Nam - Chile: Hành trình xây dựng từ niềm tin, sự đồng cảm

55 năm Việt Nam - Chile: Hành trình xây dựng từ niềm tin, sự đồng cảm

Ngày 25/3 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam - Chile phối hợp Đại sứ quán Chile tại Việt Nam tổ chức Gặp gỡ hữu nghị kỷ niệm 55 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Chile (25/3/1971-25/3/2026).
"Chuyến thăm Nga của Thủ tướng củng cố sự tự chủ trong phát triển kinh tế"

"Chuyến thăm Nga của Thủ tướng củng cố sự tự chủ trong phát triển kinh tế"

Thứ trưởng Bộ Phát triển Kinh tế Nga nhận định chuyến thăm của Thủ tướng Phạm Minh Chính mở ra các cơ hội bảo đảm cơ sở hạ tầng vững mạnh cho sự tự chủ trong phát triển kinh tế ổn định của Việt Nam.
Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”

Vùng 5 Hải quân tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh”

Sáng 22/3, trong khuôn khổ Kế hoạch hoạt động Tháng Thanh niên năm 2026, các cơ quan, đơn vị thuộc Vùng 5 Hải quân phối hợp với tổ chức Đoàn địa phương trên địa bàn tỉnh An Giang, Cà Mau và TP. Cần Thơ tổ chức ngày cao điểm “Tình nguyện xây dựng nông thôn mới”, “Ngày Chủ nhật xanh”, hướng tới kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2026).
Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc

Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc

Ngày 18/3, tàu hộ vệ tên lửa 016 - Quang Trung thuộc Lữ đoàn 162, Vùng 4 Hải quân đã thả neo tại vịnh Jervis, bang New South Wales (Australia), sẵn sàng tham gia các hoạt động trong khuôn khổ diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 và lễ duyệt binh tàu hải quân quốc tế kỷ niệm 125 năm thành lập Hải quân Hoàng gia Úc.
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10

Ngày 18/3, Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10 chính thức diễn ra với hoạt động tại tỉnh Quảng Ninh của Việt Nam.
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 17/3.
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo thời tiết phục vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, từ ngày 13-16/3.
Sẵn sàng phương án ứng phó thiên tai trong thời gian diễn ra bầu cử

Sẵn sàng phương án ứng phó thiên tai trong thời gian diễn ra bầu cử

Trước thời điểm diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, lực lượng chức năng đã chủ động triển khai nhiều biện pháp nhằm ứng phó với các tình huống thiên tai có thể xảy ra, bảo đảm an toàn cho người dân và hoạt động bầu cử trên phạm vi cả nước.
Phiên bản di động