Công an thành phố Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) đã tạm giữ chủ quán nướng trên địa bàn để điều tra, làm rõ hành vi bắt một nữ khách hàng quỳ gối xin lỗi rồi chửi bới thậm tệ, sau khi nạn nhân chê bai đồ ăn của quán không sạch.
Clip: Công an TP. Bắc Ninh điều tra vụ chủ quán Nhắng Nướng bắt nữ khách hàng quỳ xin lỗi vì chê đồ ăn Clip: Công an TP. Bắc Ninh điều tra vụ chủ quán Nhắng Nướng bắt nữ khách hàng quỳ xin lỗi vì chê đồ ăn
Thịt xiên nướng phô mai và loạt món ngon ở khu chợ ẩm thực TP.HCM Thịt xiên nướng phô mai và loạt món ngon ở khu chợ ẩm thực TP.HCM
chu quan nhang nuong bat nu khach hang quy xin loi bi cong an tp bac ninh tam giu
Chủ quán nướng Hiền Thiện tại TP. Bắc Ninh đã bắt 1 nữ thực khách quỳ xin lỗi sau khi người này chê đồ ăn của quán. (Ảnh cắt từ clip)

Chủ tịch UBND thành phố Bắc Ninh Nguyễn Song Hà ngày 19/8/2020 cho biết, công an thành phố đã tạm giữ chủ quán đồ nướng, có liên quan tới việc bắt một nữ thực khách quỳ xin lỗi vì trước đó người này đã chê đồ ăn của quán.

Trả lời trên báo Tiền Phong, Lãnh đạo công an TP. Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) cũng cho biết đã đang họp xuyên trưa để xử lý vụ việc.

Trước đó, như Tạp chí Thời Đại đưa tin, người đàn ông được cho là chủ quán nhắng nướng Hiền Thiện (địa chỉ phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) đã có hành vi ép một cô gái quỳ và xin lỗi việc người này đã nói xấu về đồ ăn của quán.

Theo những gì được trao đổi giữa các bên trong clip, cô gái này đã từng là khách tới ăn rồi sau đó lên mạng viết bài chê đồ ăn không sạch và cách hành xử thiếu chuyên nghiệp của nhân viên.

Biết sự việc, chủ quán tức giận liền tìm cách liên hệ với cô gái để xử lý mọi việc theo cách như những gì được quay trong clip.

"Trừ khi về quê, chứ mày sống ở đâu trong mảnh đất Bắc Ninh thì xuống đất bố cũng móc mày lên. Thằng nào xúi mày làm hại tao chứ sao lại làm hại tao?

Tao có làm gì hại mày đâu mà đi hất bát cơm của tao? Tao mở quán ăn này 10 năm rồi chưa có ai dám nói gì. 10 người như mày cũng xử được. Mày là ai, ở trên trời cũng móc lên bằng được…"., người đàn ông lớn tiếng nói.

Luật sư Nguyễn Anh Thơm (Trưởng Văn phòng luật sư Nguyễn Anh, Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội) cho biết trên báo Phụ nữ Việt Nam, hành vi của người đàn ông trong clip có thể bị xử lý hình sự.

Dưới góc độ pháp lý, hành vi của các đối tượng trong clip đã xâm phạm đến 2 khách thể Bộ luật Hình sự bảo vệ đó là nhân phẩm, danh dự và quyền tự do thân thể của công dân. Hành vi của các đối tượng đã có dấu hiệu phạm tội "Làm nhục người khác" và tội "Bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật". Tội danh và hình phạt được quy định tại điểm e khoản 2 Điều 155 và khoản 1 Điều 157 Bộ luật Hình sự.

Hoả hoạn kinh hoàng bao trùm khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh Hoả hoạn kinh hoàng bao trùm khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh

Vụ cháy lớn xảy ra tại Công ty JAANH VINA nằm trong Khu công nghiệp Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh; biển lửa bao trùm thiêu ...

Bí thư 15 ngày và câu chuyện quy hoạch cán bộ Bí thư 15 ngày và câu chuyện quy hoạch cán bộ

Thông tin về việc trong 50 ngày TP Bắc Ninh có đến 3 bí thư thành ủy đã gây ra rất nhiều chú ý trong ...

Bí thư Thành ủy Bắc Ninh Nguyễn Nhân Chinh được điều chuyển làm Phó Giám đốc Sở Bí thư Thành ủy Bắc Ninh Nguyễn Nhân Chinh được điều chuyển làm Phó Giám đốc Sở

Theo quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Ninh, ông Nguyễn Nhân Chinh thôi giữ chức Bí thư Thành ủy Bắc Ninh và ...

In bài viết

Truyền hình