Chú chó Tucson trở nên nổi tiếng khắp thế giới khi được tuyển dụng trở thành nhân viên chính thức của một đại lý xe hơi lớn ở Brazil.
Người đàn ông dành cả thanh xuân để cứu giúp những chú chó bị bỏ rơi Người đàn ông dành cả thanh xuân để cứu giúp những chú chó bị bỏ rơi
Một người đàn ông ở Serbia đã tự nguyện lập ra một tổ chức phi chính phủ để cứu giúp và nuôi nấng những con vật bị bỏ rơi.
Kinh hoàng cảnh bé gái bị bầy chó điên cuồng lao vào tấn công Kinh hoàng cảnh bé gái bị bầy chó điên cuồng lao vào tấn công
Mới đây một đoạn clip ghi lại giây phút tai nạn của một bé gái với đàn chó dữ được chú ý trên mạng xã hội.

Một đại lý lớn của tập đoàn ô tô Hyundai có trụ sở ở Brazil đã trở nên nổi tiếng trên khắp thế giới sau khi nhận nuôi một chú chó hoang và chính thức tuyển dụng chú vào đảm nhận vị trí "Chuyên gia cao cấp” chuyên... tư vấn xe hơi cho khách hàng.

Chú chó hoang trở thành nhân viên của tập đoàn ô tô toàn cầu
Chú chó Tucson đang làm việc cho đại lý xe ô tô tại Brazil.

Theo hãng tin The Gazette của Brazil, cách đây vài tháng, ông Emerson Mariano, người quản lý của đại lý Prime Hyundai đang chuẩn bị đóng cửa vào lúc tối muộn thì chợt nhìn thấy một chú chó hoang run rẩy vì đói rét đang đi ngang qua cửa tiệm.

Động lòng trắc ẩn, ông Emerson liền mang ra khu gara xe hơi một ít thức ăn và nước uống tiếp tế cho chú chó đáng thương này rồi nhanh chóng rời nơi làm việc để trở về nhà.

Chú chó hoang trở thành nhân viên của tập đoàn ô tô toàn cầu
Tucson chiếm được cảm tình của mọi người.

Sáng hôm sau, khi trở lại cửa hàng, ông Emerson vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy chú chó vẫn nằm yên một góc ở gara và tỏ ra vui mừng khi nhìn thấy ông xuất hiện.

Chỉ trong chốc lát, toàn bộ nhân viên trong cửa hàng đều tỏ ra thích thú với sự hiện diện của chú chó hoang khoảng một năm tuổi này và thuyết phục ông Emerson nhận nuôi nó.

Tất nhiên là ông Emerson đồng ý và đặt tên cho chú chó là Tucson, theo tên một mẫu crossover cỡ nhỏ bán chạy của hãng Hyundai.

Hơn thế nữa, ông còn quyết định nhận Tucson vào làm việc chính thức cho cửa hàng với vị trí "Chuyên gia chăm sóc khách hàng”.

Chú chó hoang trở thành nhân viên của tập đoàn ô tô toàn cầu
Tucson và ông chủ của mình.

Kể từ đó, Tucson nghiễm nhiên có công ăn việc làm ổn định tại một trong những đại lý ô tô lớn nhất ở Brazil. Chú được cấp đồng phục, cà vạt, và tất nhiên là cả chiếc thẻ nhân viên có in tên và ảnh của mình.

Với khuôn mặt thông minh, thân thiện, Tucson đã trở thành nhân vật thu hút sự chú ý đặc biệt của khách hàng cùng hàng ngàn người hâm mộ luôn muốn được chụp ảnh cùng để chia sẻ lên mạng xã hội. Tài khoản Instagram của Tucson hiện có hơn 180.000 người theo dõi, và con số vẫn đang không ngừng tăng lên mỗi ngày.

Chú chó hoang trở thành nhân viên của tập đoàn ô tô toàn cầu
Các cuộc họp công ty không bao giờ thiếu vắng nhân viên 4 chân đặc biệt này.

Câu chuyện thú vị về chú chó đáng yêu Tucson khiến nhiều người dân ở Brazil cảm thấy có thêm động lực để nhận nuôi và chăm sóc những chú chó hoang không may mắn khác vẫn đang phải lang thang đói rét trên đường phố và trong các con hẻm tối tăm.

Nam vương thiếu nhi gây ấn tượng khi catwalk cùng thú cưng Nam vương thiếu nhi gây ấn tượng khi catwalk cùng thú cưng
Phong cách trình diễn đầy tự tin của Cao Hữu Nhật thu hút sự chú ý của quan khách và giới truyền thông.
Video: Cún cưng bị Pitbull tấn công dữ dội, cô gái hoảng loạn la hét Video: Cún cưng bị Pitbull tấn công dữ dội, cô gái hoảng loạn la hét
Ngay khi vừa nhìn thấy con chó cưng của cô gái 19 tuổi, con chó Pitbull đã lao tới tấn công dữ dội.
In bài viết

Truyền hình