Chống xuyên tạc về bầu cử.
Bầu cử sớm ở huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa Bầu cử sớm ở huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa
Tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền bầu cử Tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền bầu cử

Thực tế kết quả bầu cử và hoạt động của quốc hội hơn 75 năm qua là minh chứng sống động phản bác các luận điệu phi lý của các thế lực thù địch. Các đại biểu quốc hội, cả những người trong và ngoài Đảng luôn đồng hành với lợi ích của dân tộc. Từ nay cho đến ngày bầu cử 23/5, các cơ quan chức năng nhận định, các thế lực thù địch sẽ tiếp tục gia tăng các hoạt động chống phá. Chúng ta cần cảnh giác, tỉnh táo nhận diện, đồng thời chủ động đấu tranh với những âm mưu, thủ đoạn thâm độc, đừng để bị kẻ xấu lôi kéo mà từ bỏ quyền bầu cử thiêng liêng.

Đà Nẵng sẽ xét nghiệm 90.000 người trước khi diễn ra bầu cử Đà Nẵng sẽ xét nghiệm 90.000 người trước khi diễn ra bầu cử
Lãnh đạo Sở Y tế Đà Nẵng cho biết, trong hai ngày 19 và 20/5 tới đây sẽ xét nghiệm cho khoảng 90.000 người là đại diện các hộ gia đình trước bầu cử.
Bảo đảm an toàn tuyệt đối cho bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp trong bối cảnh dịch bệnh Bảo đảm an toàn tuyệt đối cho bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp trong bối cảnh dịch bệnh
Văn phòng Hội đồng Bầu cử Quốc gia, Bộ Y tế và các cơ quan liên quan hướng dẫn cụ thể công tác chuẩn bị trong ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 để bảo đảm cuộc bầu cử diễn ra an toàn, thành công. Đồng thời, theo dõi, hướng dẫn, giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc của các địa phương trong quá trình chuẩn bị bầu cử.
Trường hợp nào bị xóa tên khỏi danh sách ứng cử ĐBQH, đại biểu HĐND? Trường hợp nào bị xóa tên khỏi danh sách ứng cử ĐBQH, đại biểu HĐND?
Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân 2015 quy định rõ về các trường hợp bị xóa tên khỏi danh sách cử tri cũng như danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND.

In bài viết

Truyền hình