Chiêm tinh ngày 5/12 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý di chuyển liên tục, tuổi Sửu nhiều tính toán.
chiem tinh ngay 512 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty di chuyen lien tuc Chiêm tinh ngày 4/12 của 12 con giáp: Tuổi Hợi bất an

Chiêm tinh ngày 4/12 của 12 con giáp dự đoán tuổi Hợi bất an, tuổi Tý dành thời gian cho bản thân.

chiem tinh ngay 512 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty di chuyen lien tuc Chiêm tinh ngày 4/12 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi cảm thấy chán nản

Chiêm tinh ngày 4/12 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Hợi cảm thấy chán nản, tuổi Tý đang chơi trò "cân ...

chiem tinh ngay 512 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty di chuyen lien tuc Chiêm tinh ngày 3/12 của 12 con giáp: Tuổi Tuất thâm hụt tài chính

Chiêm tinh ngày 3/12 của 12 con giáp dự đoán tuổi Tuất thâm hụt tài chính, tuổi Hợi lo lắng, mệt mỏi chuyện công việc.

chiem tinh ngay 512 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty di chuyen lien tuc
Chiêm tinh công việc dự đoán con giáp Sửu nhiều tính toán (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Chiêm tinh dự đoán tuổi Tý hôm nay phải di chuyển liên tục, bạn mất khá nhiều thời gian và sức lực vào việc di chuyển. Lời khuyên cho tuổi Tý hôm nay là nên dự trữ sẵn một bình nước khoáng để bổ sung năng lượng cho cơ thể, chuẩn bị sẵn các loại thực phẩm chống đói và xuống sức. Lưu ý thận trọng khi di chuyển.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay nhiều tính toán cho công việc sắp tới. Hôm nay, con giáp này nên bớt đi những dự tính cho đường đi nước bước quá xa xôi, tập trung vào việc kiếm tiền cuối năm, sau đó ra Tết là thời điểm thích hợp để bạn nghĩ nghiêm túc về công việc.

Tuổi Dần

Tuổi Dần miệt mài với công việc một cách thầm lặng, hôm nay bạn không tạo ra nhiều giá trị lợi nhuận ngay lập tức, tuy nhiên, nhờ những tiền đề mà bạn gây dựng ngày hôm nay, giá trị lao động của bạn sẽ được gia tăng trong tương lai gần.

Tuổi Mão

Tuổi Mão không nên quá so đo, tính toán với cộng sự của mình trong một công việc cụ thể. Sự nhường nhịn và học cách ghi nhận công sức của người khác khiến bạn được đánh giá tốt hơn, thay vì than vãn về thái độ làm việc của người khác và so sánh họ với mình.

Tuổi Thìn

Khả năng tập trung công việc của tuổi Thìn đang ở mức kém, cụ thể là ngày hôm nay bạn tỏ ra lãng đãng và thiếu tập trung nghiêm trọng. Việc này ảnh hưởng lớn để các công việc chung của toàn bộ nhóm.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sức khoẻ kém. Bạn đang tập trung để cày kéo cho cuối năm nhưng các bệnh văn phòng và tâm trí đang căng thẳng khiến bạn mệt mỏi và đuối sức. Lời khuyên cho tuổi Tỵ hôm nay là tập trung vào chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi cho phù hợp, có sức khoẻ là có tất cả.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cẩn thận có kẻ tiểu nhân đang muốn gây hoạ cho bạn, ngoài mặt vờ tình cảm thân ai nhưng thường xuyên gắp lửa bỏ tay người. Không chia sẻ đời tư và các bí mật công việc, cá nhân cho bất cứ ai, đó là lời khuyên cho tuổi Ngọ hôm nay.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể bể kế hoạch vào phút cuối, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của bạn nếu quá tin tưởng vào cộng sự, đối tác. Hãy tập trung giám sát liên tục các đầu việc mà bạn đã giao cho người khác, đảm bảo không thể có những sự cố bất ngờ xảy ra ở phút cuối.

Tuổi Thân

Làm việc theo thói quen khiến bạn bì mài mòn đi sự sáng tạo, đồng thời lãng đãng và thường xuyên lạm dụng mạng xã hội vì quá rảnh. Hãy chủ động hơn trong việc nâng cấp bản thân thay vì chờ đợi người khác giao cho bạn các cơ hội để bạn thể hiện năng lực, cơ hội là do chính mình tạo ra.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay không có kết nối với đồng nghiệp, bạn tỏ ra độc lập và tự tin xử lý các vấn đề cấp trên giao phó một mình. Điều này có thể khiến bạn nhận được sự ghi nhận của sếp nhưng lại khiến đồng nghiệp không hài lòng, họ cho rằng bạn đang khoe mẽ. Hãy tỏ ra khéo léo và thận trọng hơn.

Tuổi Tuất

"Ăn cây táo rào cây sung" là điều mà mọi người xì xầm về bạn trong hôm nay. Lời khuyên cho tuổi Tuất là nên tế nhị trong việc làm một lúc hai công việc, đặc biệt công việc chính không nên lơ là, để đồng nghiệp có cớ xì xào, khiến cấp trên phật ý.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi mệt mỏi với các áp lực công việc và lựa chọn nhân sự làm việc cùng, bạn luôn tỏ ra mẫn cán nhưng lại thiếu kết nối với cộng sự, họ không tìm thấy ở bạn điểm chung. Chính vì lẽ đó mà mọi việc bạn luôn phải thực hiện một mình.

Thông tin về chiêm tinh ngày 5/12 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình