Chiêm tinh ngày 4/12 của 12 con giáp dự đoán tuổi Hợi bất an, tuổi Tý dành thời gian cho bản thân.
chiem tinh ngay 412 cua 12 con giap tuoi hoi bat an Chiêm tinh ngày 3/12 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tuất nỗ lực

Chiêm tinh ngày 3/12 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Tuất nỗ lực, tuổi Hợi nhiều ý tưởng, khó triển khai.

chiem tinh ngay 412 cua 12 con giap tuoi hoi bat an Chiêm tinh ngày 3/12 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất chông chênh

Chiêm tinh ngày 3/12 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Tuất chông chênh trong tình cảm, tuổi Hợi nhiều nỗi niềm.

chiem tinh ngay 412 cua 12 con giap tuoi hoi bat an Chiêm tinh ngày 2/12 của 12 con giáp: Tuổi Dậu muốn chạy trốn

Chiêm tinh ngày 2/12 của 12 con giáp dự đoán tuổi Dậu muốn chạy trốn khỏi những áp lực, tuổi Tuất vỡ kế hoạch.

chiem tinh ngay 412 cua 12 con giap tuoi hoi bat an
Chiêm tinh dự đoán con giáp Hợi hôm nay bất an (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay dành thời gian cho bản thân nhiều hơn, bạn tìm kiếm những giá trị mới của cuộc sống và biến chúng thành mục đích mà bạn cần theo đuổi. Điều này khiến cuộc sống của bạn có ý nghĩa hơn, tuy nhiên hãy cẩn trọng với những luồng tư tưởng có màu sắc bạo lực, bất mãn.

Tuổi Sửu

Kiệm lời và khiêm tốn, đó là hai đức tính mà tuổi Sửu được người khác ấn tượng, yêu mến. Hôm nay, hãy tiếp tục phát huy phẩm chất này, bạn không cần phải tỏ ra tự tin và hào sảng, mạnh mẽ và giàu năng lượng, hãy cứ cần mẫn và khiêm tốn như bạn vốn thế, đó là tài sản quý giá nhất trong con người bạn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần lao vào các công việc quan trọng và phấn đấu cho năm mới, bạn tạm quên đi những bực dọc, thất vọng trong năm qua để hướng tới những thách thức mới mẻ, hấp dẫn hơn. Sử dụng ngôn ngữ phù hợp và giọng nói vừa phải, bạn sẽ rất hấp dẫn khi đối thoại với mọi người.

Tuổi Mão

Con giáp Mão nên thả lỏng, để đầu óc được nghỉ ngơi thư giãn, nghĩ thoáng hơn về mọi chuyện, đừng bó hẹp mình trong những quy tắc, quy chuẩn. Điều này không khiến bạn phá vỡ các quy tắc, mà chỉ đơn giản là bạn làm vơi đi những nguyên tắc khiến mình mệt mỏi mà thôi.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có nhiều tin vui về đường tài lộc, tuy nhiên vận trình tình cảm có chút phiền phức. Cũng may bạn là một trong những con giáp luôn độc lập và tự chủ trong chuyện tình cảm, nên việc này không khiến bạn cảm thấy nặng nề.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nhiều phân vân và đặt mọi thứ lên bàn cân để tính toán, tuy nhiên mọi việc đều không thuận theo ý bạn. Điều này khiến tuổi Tỵ có thể tự thất vọng với chính bản thân mình.

Tuổi Ngọ

Nếu có lời mời đầu tư tài chính hôm nay thì tuổi Ngọ chớ nên tham gia bởi chiêm tinh 12 con giáp dự đoán bạn có vận mất tiền, tài sản. 

Tuổi Mùi

Bạn vẫn chưa bỏ được thói quen đánh giá người khác thông qua bề ngoài của họ. Bạn nhầm lẫn giữa sự giản dị và khó khăn, giữa sự khiêm tốn và thiếu vốn sống. Điều này chứng tỏ tầm vóc của tuổi Mùi chưa đủ lớn để nhìn thấy kim cương ẩn giấu trong viên đá vờ như thô mộc.

Tuổi Thân

Đừng đòi hỏi người khác phải đáp ứng yêu cầu của bạn trong khi bạn không bao giờ chia sẻ hay giúp đỡ người khác. Đó là điều mà bất cứ ai trong cuộc sống này đều hiểu, quy luật vay - trả luôn luôn tồn tại, nếu muốn được nhận lại, hãy tập học cách cho đi đúng nghĩa.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay cảm thấy mình may mắn hơn bao người khi bản thân vẫn còn sức khoẻ, trí tuệ và sự độc lập. Chứng kiến nhiều mảnh đời bất hạnh và những số phận hẩm hiu khiến bạn cảm thấy mình cần trân quý cuộc sống nhiều hơn nữa.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất miệt mài trong việc tạo dựng các mối quan mới, hôm nay bạn cảm thấy mình đang dần xây dựng thành hình hài mạng lưới đối tác, bạn bè, bạn thân, gia đình, tình cảm một cách khá rõ ràng.

Tuổi Hợi

Không có lòng hại người thì cũng đừng để người khác hại mình, đó là điều mà tuổi Hợi nên ghi nhớ trong hôm nay. Sự tự tin quá mức của bạn thành ra bất cẩn, sẽ có kẻ muốn đâm bị thóc, chọc bị gạo vào cuộc sống của bạn.

Thông tin về chiêm tinh ngày 4/12 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình