Chiêm tinh ngày 3/12 của 12 con giáp dự đoán tuổi Tuất thâm hụt tài chính, tuổi Hợi lo lắng, mệt mỏi chuyện công việc.
chiem tinh ngay 312 cua 12 con giap tuoi tuat tham hut tai chinh Chiêm tinh ngày 2/12 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu áp lực chuyện độc thân

Chiêm tinh ngày 2/12 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Dậu áp lực chuyện độc thân, tuổi Tuất bình yên.

chiem tinh ngay 312 cua 12 con giap tuoi tuat tham hut tai chinh Chiêm tinh ngày 2/12 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu nhiều ý tưởng độc đáo

Chiêm tinh ngày 2/12 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Dậu nhiều ý tưởng độc đáo, tuổi Tuất án binh bất ...

chiem tinh ngay 312 cua 12 con giap tuoi tuat tham hut tai chinh Chiêm tinh ngày 1/12 của 12 con giáp: Tuổi Thân đối diện thị phi

Chiêm tinh ngày 1/12 của 12 con giáp dự đoán tuổi Thân đối diện thị phi, gặp trắc trở, bên cạnh đó tuổi Dậu cũng ...

chiem tinh ngay 312 cua 12 con giap tuoi tuat tham hut tai chinh
Con giáp Tuất thâm hụt tài chính trong hôm nay (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Nóng nảy và cáu kỉnh khiến bạn dễ mất điểm trong mắt người khác và bị đánh giá là người thiếu kìm chế. Hôm nay, bất cứ là việc gì khiến bạn tức giận, nếu biết trước không thể giải quyết được nó chỉ bằng cách tức điên lên, hãy học cách kìm chế cơn giận giữ của mình.

Tuổi Sửu

Đừng quá tự tin với năng lực của mình mà đồng ý với mọi thử thách cấp trên giao phó chỉ chằm lấy điểm với đồng nghiệp, điều này chỉ khiến bạn ôm đồm thêm việc vào người và có nguy cơ mất uy tín nếu không hoàn thành công việc. Hãy "liệu cơm gắp mắm" trong hôm nay, nếu có công việc sếp giao.

Tuổi Dần

Vận trình tài chính của tuổi Dần đang khả quan vì bạn có cách quản lý chi tiêu khá tốt, tuy nhiên không phải con giáp Dần nào cũng có được tính cách này. Một số tuổi Dần nữ mạng mắc thói tiêu hoang, nợ trước trả sau, vì thế hôm nay bạn có thể tự trói mình vào bẫy tài chính do thói chi tiêu thiếu kiểm soát.

Tuổi Mão

Đã lâu bạn không quan tâm, hỏi han những người bạn mà bạn từng tâm đầu ý hợp nhưng vì công việc và môi trường sống xa nhau nên trở nên xa cách. Hôm nay, nên gửi lời hỏi thăm đến họ, chắc bạn của bạn sẽ cảm thấy ấm lòng.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay có vận trình tài chính kém khởi sắc hơn mọi ngày, tuy nhiên những tín hiệu tích cực vẫn đang ở phía trước, bạn nên tập trung vào công việc hiện tại và cố gắng tiếp thị nó, thay vì nhìn ngó xung quanh.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có những dự tính thay đổi về công việc, môi trường sống và các mối quan hệ khá táo bạo trong thời gian gần đây. Tuy nhiên đó cũng chỉ là sự nổi loạn trong tư tưởng, thực tế là bạn đang chấp nhận sống một cuộc sống nhạt nhoà, chỉ mong mỗi ngày đều bình yên đã là hạnh phúc.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ không nên nghe quá nhiều những lời khuyên từ bạn bè về cuộc sống của bạn, cuối cùng bạn sẽ có nguy cơ trở thành kẻ đẽo cày giữa đường. Bản chất cuộc sống không thay đổi nhưng mỗi người bạn của bạn là một thế giới quan khác biệt, một tư duy và hoàn cảnh khác biệt, vì vậy mà lời khuyên chỉ là yếu tố để tham khảo, hoàn toàn không phải là thứ mà bạn có thể răm rắp làm theo.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi phân vân trong việc lên kế hoạch nghỉ Tết, bạn đang có khá nhiều các dự định cho Tết năm nay nhưng lại ngặt nỗi gia đình muốn có một cái Tết đoàn viên. Hãy cân nhắc việc này, bởi cả năm chỉ có một lần cả gia đình quây quần bên nhau.

Tuổi Thân

Tuổi Thân phải di chuyển nhiều trong ngày hôm nay và có dự đoán va chạm nhẹ, cãi cọ. Nên di chuyển bằng các phương tiện công cộng nếu công việc không đòi hỏi bạn phải di chuyển.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay đối diện với các rắc rối từ công việc đến chuyện cá nhân, ban cảm thấy mất kiên nhẫn với những câu chuyện đầy lý do không thoả đáng từ đối phương. Thế nhưng, bằng trải nghiệm của mình, bạn vẫn phải dành thời gian để giải quyết nó.

Tuổi Tuất

Chiêm tinh dự đoán con giáp Tuất hôm nay thâm hụt tài chính, các khoản chi đang nhiều hơn các khoản thu, tình trạng mất cân đối tài chính ngay từ đầu tháng sẽ khiến bạn không có tiền để ra trong tháng này.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay lo lắng và mệt mỏi chuyện công việc, bạn cố giấu đi những ưu tư của mình nhưng khi đối diện với gia đình, bạn vẫn phải gồng gánh các trách nhiệm. Càng lớn, con gíap này càng cảm thấy cuộc sống nhiều mệt mỏi.

Thông tin về chiêm tinh ngày 3/12 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình