Chiêm tinh ngày 4/12 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Hợi cảm thấy chán nản, tuổi Tý đang chơi trò "cân não".
chiem tinh ngay 412 ve cong viec cua 12 con giap tuoi hoi cam thay chan nan Chiêm tinh ngày 3/12 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tuất nỗ lực

Chiêm tinh ngày 3/12 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Tuất nỗ lực, tuổi Hợi nhiều ý tưởng, khó triển khai.

chiem tinh ngay 412 ve cong viec cua 12 con giap tuoi hoi cam thay chan nan Chiêm tinh ngày 3/12 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất chông chênh

Chiêm tinh ngày 3/12 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Tuất chông chênh trong tình cảm, tuổi Hợi nhiều nỗi niềm.

chiem tinh ngay 412 ve cong viec cua 12 con giap tuoi hoi cam thay chan nan Chiêm tinh ngày 2/12 của 12 con giáp: Tuổi Dậu muốn chạy trốn

Chiêm tinh ngày 2/12 của 12 con giáp dự đoán tuổi Dậu muốn chạy trốn khỏi những áp lực, tuổi Tuất vỡ kế hoạch.

chiem tinh ngay 412 ve cong viec cua 12 con giap tuoi hoi cam thay chan nan
Chiêm tinh công việc dự đoán tuổi Tý đang chơi trò "cân não" với đối tác (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay chơi trò "cân não" với đối tác trong công việc liên quan lớn đến lợi ích cuả hai bên. Điều này buộc bạn phải thể hiện sự quyết liệt nhưng vẫn phải mềm dẻo để đạt được tối đa lợi ích cho phía công việc bạn đang đảm nhiệm, kết quả cuối cùng phụ thuộc nhiều đến khả năng giao tiếp và chốt lợi ích khiến đối phương cảm thấy thoả mãn.

Tuổi Sửu

Đôi khi trong cuộc sống hay trong công việc, lùi một bước để tiến hai bước là điều mà tuổi Sửu phải học. Kiên nhẫn lùi một bước để nhìn ra hơn, trông rộng hơn, bạn đừng vội nghĩ đó là sự thiệt thòi.

Tuổi Dần

Con giáp Dần sẵn sàng bước vào một cuộc đấu tranh không khoan nhượng trong công việc, điều này thể hiện tính kỷ luật và khả năng kiểm soát mọi vấn đề mà bạn đang đảm nhiệm. Hôm nay, bạn nhận được sự động viên, hỗ trợ kịp thời từ cấp trên nên mọi việc diễn ra khá suôn sẻ.

Tuổi Mão

Tuổi Mão thay vì lo lắng cho những câu chuyện lương thưởng, thu nhập cuối năm, hãy tập trung vào công việc mình đang đảm nhiệm, mở rộng giao lưu cộng tác để tăng thu nhập từ nhiều nguồn. Hơn hết, các phần việc liên quan đến nâng cao trong chuyên môn, bạn nên chú tâm để học hỏi.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn bớt lạm dụng mạng xã hội vào những chuyện vô bổ, tốn thời gian. Hôm nay, bạn nên tìm đọc các đầu sách liên quan đến tâm lý học hoặc các kỹ năng liên quan đến chuyên môn trong công việc, việc này sẽ có ích hơn là chú tâm xem cuộc sống của đồng nghiệp trên mạng xã hội.

Tuổi Tỵ

Chìm ngập trong việc công sở và việc nhà, con giáp Tỵ chỉ mong có ba đầu sáu tay để thực hiện hết những việc mà bạn đang kiêm nhiệm. Tuy nhiên, chẳng có phép màu nào ngoài việc bạn phải học cách lập kế hoạch cho cuộc sống và cố gắng để bám sát nó, kỷ luật và nguyên tắc với bản thân sẽ giúp bạn vượt quá mớ lùng bùng này.

Tuổi Ngọ

Giúp đỡ đồng nghiệp một cách vô tư, rồi sẽ đến lúc người khác giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn. Điều này luôn là quy luật trong cuộc sống, đừng sợ họ giỏi hơn, tài hơn mình, mỗi người đều là một tấm gương để chúng ta học hỏi, chiêm nghiệm.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đã quên mất việc phải lập kế hoạch năm 2020 và đưa ra các chỉ tiêu trong năm, tháng, quý. Càng cụ thể, bạn càng rõ phần việc mà mình cần làm trong ngày. Hôm nay, học cách ghi chép các ý tưởng và đầu việc cần làm vào điện thoại hoặc một cuốn sổ tay, bạn sẽ nhìn thấy cuộc sống của mình gọn gàng hơn.

Tuổi Thân

Tuổi Thân ngưng so sánh bản thân mình với người khác, cũng không nên so sánh năng lực của người này với người khác, bạn sẽ tránh được những mối hoạ từ miệng mà ra. Việc đánh giá năng lực, thái độ của người khác chỉ phù hợp khi bạn là cấp trên của họ, và khi đánh giá cũng phải rất thận trọng.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay lãng đãng và đòi hỏi những điều kiện quá cao, trong khi thành quả mà bạn gây dựng trong công việc lại chẳng đáng là bao. Hãy luôn nhớ, khi bạn đang là người đi làm thuê, việc quan trọng nhất khiến bạn có thể được cất nhắc, đánh giá và thương lượng thành công với cấp trên đó là năng lực của bạn.

Tuổi Tuất

Đây là thời điểm mà con giáp Tuất không nên nghĩ đến chuyện nhảy việc, hãy để dành chuyện này khi ra Tết, ở thời điểm này nhiều công ty, cơ quan sẽ có sự chuyển dịch nhân sự, đó là thời điểm thích hợp để nhảy việc.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay cảm thấy chán nản khi các công việc của bạn không việc nào ra hồn, không những thế, bạn cũng không có nhiều cơ hội để quay đầu lại và bắt đầu lại từ đầu, chỉ còn cách vừa phá vừa xây mới, vừa sửa chữa.

Thông tin về chiêm tinh ngày 4/12 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình