Chiêm tinh ngày 4/11 về công việc  của 12 con giáp: dự đoán tuổi Tý ì trệ công việc, tuổi Sửu làm nhiều chưa thấy hiệu quả cao.
chiem tinh ngay 411 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty i tre cong viec Chiêm tinh ngày 4/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý học cách chấp nhận
chiem tinh ngay 411 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty i tre cong viec Chiêm tinh ngày 3/11 của 12 con giáp: Tuổi Hợi ám ảnh
chiem tinh ngay 411 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty i tre cong viec Chiêm tinh ngày 3/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi tham lam
chiem tinh ngay 411 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty i tre cong viec
Chiêm tinh dự đoán tuổi Tý hôm nay công việc ì trệ, phụ thuộc vào người khác (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Chiêm tinh công việc hôm nay dự đoán tuổi Tý ì trệ trong công việc, bạn dù có muốn công việc trôi chảy và nhanh chóng nhưng vẫn phải phụ thuộc vào tiến độ của người khác. Việc này nếu không thể tự mình xử lý thì tốt nhất nên đi làm việc khác để đỡ phải ngóng chờ.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay làm việc chăm chỉ, cần mẫn nhưng hiệu quả vẫn chưa cao. Bạn tập trung vào công việc nhưng đặc thù công việc của bạn không tạo ra hiệu qủa đột biến mà chỉ tà tà kiếm cơm. Muốn có thu nhập cao, phải nghĩ đến thay đổi mô hình làm việc.

Tuổi Dần

Tuổi Dần học cách nhẫn nại và bình tĩnh trong công việc, bạn gặp nhiều khó khăn và phiền phức vì sự ngáng trở của cộng sự, tuy nhiên con giáp này hôm nay học được cách phớt lờ và tập trung vào việc mình làm.

Tuổi Mão

Tuổi Mão nên cẩn trọng trong phát ngôn, lời nói cần nhẹ nhàng với đối tác, đồng nghiệp mới mong được việc. Bạn rõ ràng ở thế nạn nhân và là người lẽ ra phải được đối xử tử tế thì cuối cùng vẫn phải học cách nhún nhường vì lỡ leo lên lưng cọp.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn chăm chỉ hết phần thiên hạ, điều này không khiến bạn được ghi nhận mà trái lại còn trở thành mục tiêu công kích của những kẻ lười làm, hay nịnh nọt. Lời khuyên cho tuổi Thìn hôm nay là làm đúng phận sự của mình, đừng quan tâm đến miệng đời.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ ý thức rõ ràng hơn trong công việc hiện tại, bạn biết rõ bạn sẽ trụ lại ở công việc này bao lâu, tuy nhiên bạn chưa có định hướng rõ ràng trong tương lai. Điều này sẽ khiến tuổi Tỵ hơi hoang mang, hôm nay, thay vì lo nghĩ, bạn nên tập trung vào công việc hiện tại.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tập cho mình cách quản lí công việc sao cho hiệu quả, việc cần làm ngay thì phải đứng dậy đi làm cho chuẩn hẹn, không nên để dây dưa đến ngày hôm sau. Dễ dãi với chính mình là cách tốt nhất để trở thành một người thất bại.

Tuổi Mùi

Sống vô kỷ luật thì dễ dàng hơn sống có ky luật, nhưng những người vô kỷ luật thường không làm được việc gì nên hồn. Điều này tuổi Mùi đã chứng kiến quá nhiều người như vậy ở xung quanh rồi, hôm nay, bạn nên học cách tuân thủ các nguyên tắc, đó là bước đệm để bạn có thể dần có được điều mình muốn.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay tất bật với đủ các loại việc công việc tư, tài chính chưa sáng rõ, tuy nhiên do đặc thù công việc cần phải liên tục nên bạn vẫn miệt mài cố gắng hoàn thành công việc của mình.

Tuổi Dậu

Tử vi chiêm tinh dự đoán tuổi Dậu chỉ cần mềm mỏng và tương kế tựu kế một chút, mọi việc sẽ từ rối ren mà lại đi vào quỹ đạo vốn có. Hôm nay là ngày bạn cần nhờ đến các quân sư tài ba mà bạn biết quanh mình, để cùng xử lý vấn đề mà bạn trăn trở bấy lâu nay.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất chỉ muốn một công việc nhẹ nhàng, thu nhập không quá tệ nhưng không phải giao tiếp với qúa nhiều người. Bạn muốn đi làm là phụ, trông có vẻ không giống người thất nghiệp mới là chính. Tiền bạc không phải vấn đề quá trọng tâm với con giáp này, tuy nhiên, nhân sự có tư duy như thế thì khó có công ty, cơ quan nào muốn nhận.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi hôm nay có xu hướng tìm kiếm sự an toàn, bạn không muốn mạo hiểm thực hiện bất cứ điều gì mà khiến bạn cảm thấy không yên tâm. Bạn cũng cảm thấy bản thân quá mệt mỏi với những áp lực mà người khác tạo ra cho bạn. Có lẽ sự nghỉ ngơi lúc này là cần thiết với tuổi Hợi.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 4/11 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình