Chiêm tinh ngày 3/11 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Hợi tham lam, có một muốn hai, tuổi Tý cẩn trọng với đối phương.
chiem tinh ngay 311 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi tham lam Chiêm tinh ngày 3/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi làm nhiều nhưng thiếu hiệu quả
chiem tinh ngay 311 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi tham lam Chiêm tinh ngày 1/11 của 12 con giáp: Tuổi Tuất biết mình biết người
chiem tinh ngay 311 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi tham lam Chiêm tinh ngày 1/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất cẩn thận kẻo cãi vã
chiem tinh ngay 311 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi tham lam
Tuổi Hợi tỏ ra tham lam nhưng không khéo lại mất hết những gì đang có (Ảnh minh hoạ: Sidus)

Tuổi Tý

Chiêm tinh tình yêu cho thấy tuổi Tý hôm nay thận trọng trong tình yêu, bạn không còn ảo tưởng về vị trí của mình trong lòng người khác. Sự thực tế khiến trái tim bạn thấy tổn thương, nhưng lý trí lại nhìn thấu các vấn đề mà trước đây vì yêu mà bạn tự huyễn hoặc như thế nào.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay đặt yêu cầu quá cao cho đối phương đồng thời cũng đánh giá bản thân mình quá cao, vì đánh giá bản thân mình quá cao nên mới mưu cầu ở đối phương những điều khó có thể thực hiện được. Bạn và họ nếu không chân thực nhìn vào chính khiếm khuyết của mình, sẽ không bao giờ học được cách nhìn cuộc đời và lẽ sống một cách vừa vặn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có chút "bất cần", không hẳn là bạn phớt lờ và coi thường tình yêu, trái lại, bạn dành tình cảm cho những người thân, trân quý nhiều hơn là với người yêu/ chồng/ vợ. Điều này phản ánh nội tâm phong phú của tuổi Dần và đây cũng là cách để chăm sóc các mối quan hệ thân thiết.

Tuổi Mão

Tuổi Mão lo lắng cho lối sống độc thân của mình, đồng thời bạn cũng cảm thấy may mắn khi chưa phải gánh chịu những trách nhiệm về gia đình, con cái và các mối quan hệ thông gia nội ngoại. Áp lực lớn nhất mà bạn đang phải gánh chịu đó là câu hỏi "bao giờ lấy chồng/vợ?".

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn với trực giác mạnh mẽ hôm nay sẽ nhìn ra việc đối phương đang giấu diếm mình điều gì đó, bạn không muốn nói rõ ra đó là điều gì, nhưng bạn cảm nhận thấy tình cảm của người ấy có chút thay đổi, chông chênh và không còn chú ý nhiều đến bạn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay tiền bạc phân minh - ái tình dứt khoát, bạn hiểu rằng dù đó là người bạn yêu đến mấy rồi lẽ có lúc làm bạn đau, đã hơn một lần bạn nếm trải sự lừa dối, sự tỉnh táo dạy bạn rằng trong một mối quan hệ tình cảm, càng nhập nhèm, càng đau khổ.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ bị làm phiền bởi những mối quan hệ không mong đợi từ quá khứ, bỗng nhiên họ lại quay trở lại và muốn thiết lập chuyện tình cảm với bạn. Đúng hay sai không quan trọng, quan trọng là lòng bạn thấy thế nào?

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi càng chờ đợi, càng hi vọng thì càng thất vọng. Hôm nay bạn tập giữ cân bằng trong ý niệm của mình nhiều hơn, không còn tha thiết chuyện cho đi và phải được nhận lại nữa.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay cẩn thận tranh cãi vụn vặt với người ấy, những câu chuyện không có đúng - sai nhưng lại dễ gây mâu thuẫn bởi cái Tôi quá lớn của bạn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu muốn chân tình hay tập trao chân tình, muốn được yêu thương hay học cách trao yêu thương, muốn được chung thuỷ hãy tập sống và yêu chung thuỷ. Khi bạn muốn có điều gì, bạn tập cho đi điều đó trước khi đòi nhận lại.

Tuổi Tuất

Sự bận rộn trong cuộc sống hàng ngày khiến cả hai dần xa cách, không còn thời gian để sống những ngày lãng mạn. Chúng ta vẫn thường đổ lỗi cho thời gian, cho cuộc sống nhưng chúng ta quên mất, ai mới là người làm chủ thời gian và có thể tự sắp xếp nó nếu như ta muốn, chính là chúng ta, vì yêu thương và vì muốn coi việc đó là ưu tiên số 1 thì chúng ta sẽ tự tạo ra khoảng thời gian riêng tư.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh tình yêu cho thấy tuổi Hợi đang có sự tham lam trong tâm tưởng, có một lại muốn hai, bạn không ngừng thói quen chinh phục nhưng lại thích chiếm hữu, điều này không sớm thì muộn, bạn sẽ mất hết những gì đang có nếu không dừng lại thói tham lam trong tình yêu.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 3/11 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình