Chiêm tinh ngày 3/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Hợi cảm thấy ám ảnh với những suy nghĩ thiếu lành mạnh, tuổi Tý đi xa nên cẩn trọng.
chiem tinh ngay 311 cua 12 con giap tuoi hoi am anh Chiêm tinh ngày 3/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi làm nhiều nhưng thiếu hiệu quả
chiem tinh ngay 311 cua 12 con giap tuoi hoi am anh Chiêm tinh ngày 1/11 của 12 con giáp: Tuổi Tuất biết mình biết người
chiem tinh ngay 311 cua 12 con giap tuoi hoi am anh Chiêm tinh ngày 1/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất cẩn thận kẻo cãi vã
chiem tinh ngay 311 cua 12 con giap tuoi hoi am anh
Chiêm tinh ngày 3/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ nên cẩn trọng khi đi xa (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay nên cẩn trọng khi di chuyển đến nơi xa, bạn nên chuẩn bị thuốc chống xay tàu xe hoặc các mẹo vặt khi di chuyển trên các phương tiện giao thông. Lưu ý tiền bạc tài sản khi tham gia các phương tiện công cộng.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh 12 con giáp dự đoán tuổi Sửu có chút lo lắng khi bạn đang phải gánh những tránh nhiệm về công việc và gia đình. Hôm nay, học cách thư giãn bằng việc thở chậm, chia sẻ với tri kỷ hoặc một người giàu kinh nghiệm để bạn có thể có những góc nhìn đa chiều hơn về tình yêu và trách nhiệm.

Tuổi Dần

Sự mệt mỏi của tuổi Dần càng lúc càng tăng khi phải xử lý khối lượng công việc lớn. Hôm nay, học cách giảm tải công việc và tranh thủ nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng cho tuần mới là lời khuyên cho tuổi Dần.

Tuổi Mão

Chiêm tinh 12 con giáp dự đoán tuổi Mão bận rộng trong suy nghĩ vẩn vơ chứ không bận rộn trong công việc thực tại. Bạn mất thời gian vào việc nghĩ quá nhiều mà không hành động, việc này chỉ khiến thời gian trôi qua mà bạn vẫn chẳng làm được việc gì thiết thực.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn bên tình bên hiếu, bạn luôn phải làm trọng tài phân xử những câu chuyện bất hoà trong gia đình, hoặc những mâu thuẫn của các cộng sự trong công việc. Đôi khi, sự cả nể khiến bạn lâm vào tình thế khó xử.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay phân vân giữa các quyết định về công việc và cuộc sống. Bạn đang tỏ ra thận trọng bởi sau nhiều lần gặp sai lầm về những quyết định trước đó.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay vận động nhiều kênh thông tin để gia tăng cơ hội cho bản thân ở công việc sắp tới. Việc tham khảo và mở rộng mối quan hệ là sự thận trọng vốn có, tuy nhiên lời khuyên cho bạn là cần lưu ý đến thời gian ra quyết định bởi nhiều lần vì chần chừ mà bạn làm mất đi cơ hội của mình.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi lo lắng cho tình hình tài chính tuần tới khi bạn có nhiều khoản chi cần phải trả. Trong khi thu nhập vẫn không gia tăng và thời gian luôn eo hẹp, lời khuyên cho tuổi Mùi là bạn nên thay đổi công việc mới có thể có cơ hội gia tăng thu nhập.

Tuổi Thân

Tuổi Thân sức khoẻ gặp vấn đề khi thời tiết thay đổi, bạn gặp vấn đề về đau mỏi cổ vai gáy và các bệnh đau đầu. Thường xuyên để trong người một chai dầu gió và không lạm dụng việc ngồi ik một chỗ quá lâu, nên đi lại để thông kinh mạch và tránh bị tích mỡ.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay lí trí và tỉnh táo, bạn dường như không quan tâm lắm đến việc ai đó đang giàu sang hay tài giỏi thế nào xung quanh bạn, bạn chỉ quan tâm đến sự phát triển của bản thân mà thôi.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất biết lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn từ phía đối phương. Đây là một sự phát triển vượt bậc về tư duy của tuổi Tuất, bạn trước kia chỉ biết nghĩ cho mình.

Tuổi Hợi

Chiêm tinh hôm nay dự đoán tuổi Hợi không thoát khỏi những ám ảnh không lành mạnh về chuyện thầm kín, đây là những bí mật mà bạn luôn muốn giấu kín trong lòng, không muốn người khác biết.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 3/11 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình