Chiêm tinh ngày 4/11 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý học cách tự thoả hiệp với bản thân để chấp nhận, tuổi Sửu khô khan.
chiem tinh ngay 411 ve tinh yeu cua 12 con giap Chiêm tinh ngày 3/11 của 12 con giáp: Tuổi Hợi ám ảnh
chiem tinh ngay 411 ve tinh yeu cua 12 con giap Chiêm tinh ngày 3/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi tham lam
chiem tinh ngay 411 ve tinh yeu cua 12 con giap Chiêm tinh ngày 3/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi làm nhiều nhưng thiếu hiệu quả
chiem tinh ngay 411 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi ty hoc cach chap nhan
Chiêm tinh tình yêu cho thấy tuổi Sửu hơi khô khan (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Chiêm tinh tình yêu cho thấy vận trình tình duyên của tuổi Tý không êm đềm, bạn chỉ đang cố gắng tạm “hoãn binh” để được yên thân, bởi bạn muốn dứt tình nhưng còn nhiều ràng buộc với đối phương.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hơi khô khan và không biết thể hiện cảm xúc, dù trong lòng bạn luôn hướng về người ấy nhưng bạn lại cư xử vô tâm khiến đối phương không cảm nhận được tình cảm của bạn. Lời khuyên cho tuổi Sửu là hãy tập mở lòng nói lời yêu thương.

Tuổi Dần

Tuổi Dần miệt mài với công việc và chăm sóc bản thân, gia đình nhiều hơn là quan tâm đến chuyện tình cảm. Với con giáp còn độc thân thì ngược lại, bạn dù thất vọng về tình yêu đã bao lần nhưng không vì thế mà bạn nguôi hi vọng.

Tuổi Mão

Chuyện tình cảm của tuổi Mão có sự chìm nổi như biểu đồ hình Sin. Có lúc bạn chỉ muốn ở một mình dù người ấy ở cạnh nhưng khi được ở một mình bạn lại thấy cô đơn. Tâm trạng thất thường nên tuổi Mão dễ gây ra những lời nói gây tổn thương người khác, hãy cẩn trọng mồm miệng.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp trắc trở trong chuyện tình cảm, bạn muốn bảo vệ tình cảm của mình, nhưng đối phương đã mệt mỏi với việc cứ phải đấu tranh để nói lên tiếng yêu. Người ấy có thể muốn buông tay, việc còn lại sẽ là do bạn muốn giữ hay đồng thuận.

 Tuổi Tỵ

Bạn cần sự ủng hộ của đối phương trong các câu chuyện tình cảm, công việc và dự định tương lai. Điều này chứng tỏ sự cần thiết của người ấy trong cuộc sống của bạn, không nên dằn hắt, hãy để họ bên cạnh như một người bạn lâu năm.

Tuổi Ngọ

Cái Tôi của cả hai đều đang quá lớn khiến chuyện nhỏ cũng có thể hoá thành to tát, hôm nay bạn và người ấy nên bình tĩnh ngồi lại trò chuyện với nhau, việc này sẽ khiến cho đôi bên cảm thấy được tôn trọng.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hay tự ám thị  rằng mình không xứng đáng với người ấy nên hết lần này tới lần khác từ chối tình cảm chân thành của đối phương. Ý niệm khá ấu trĩ này khiến bạn chẳng thể tìm thấy hạnh phúc cho mình.

 Tuổi Thân

Đừng quá khắt khe với đối phương, bạn cũng đầy tì vết đấy thôi, đôi khi chúng ta cứ muốn thay đổi người khác mà không chịu thay đổi chính bản thân mình. Nhìn lại mình và học cách chấp nhận những nhược điểm khó thay đổi cũng chính là cách thay đổi góc nhìn của bạn về người đó.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nhận ra bạn và người ấy càng ngày càng có khoảng cách về lối sống và quan điểm, tuy chưa đến mức phải thấy rằng cả hai không thể ở bên nhau nhưng điều này cũng khiến tuổi Dậu rơi vào trạng thái dè chừng và luôn cảm thấy cô đơn.

Tuổi Tuất

Cố chấp chỉ làm bạn và đối phương thêm căng thẳng, những chuyện đã qua đã là quá khứ, có muốn thay đổi cũng không thể được. Vậy buồn làm chi với những chuyện đã an bài, và bạn cũng không đủ dũng khí để đập đi mối quan hệ này để tìm kiếm mối quan hệ khác.

 Tuổi Hợi

Tuổi Hợi luôn cảm thấy cô dơn và muốn có người ở bên cạnh, tuy nhiên bạn lại sợ sự ràng buộc và không kiểm soát được đối phương. Đây là vấn đề của bạn, không phải của bất cứ người nào bước vào cuộc đời bạn, không ai muốn là con rối để người khác giật dây.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 4/11  về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình