Chiêm tinh ngày 4/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý cẩn trọng sức khoẻ, tuổi Sửu cẩn thận bị lừa đảo.
chiem tinh ngay 411 cua 12 con giap tuoi ty can trong suc khoe Chiêm tinh ngày 4/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý học cách chấp nhận
chiem tinh ngay 411 cua 12 con giap tuoi ty can trong suc khoe Chiêm tinh ngày 3/11 của 12 con giáp: Tuổi Hợi ám ảnh
chiem tinh ngay 411 cua 12 con giap tuoi ty can trong suc khoe Chiêm tinh ngày 3/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi tham lam
chiem tinh ngay 411 cua 12 con giap tuoi ty can trong suc khoe
Tuổi Sửu hôm nay chiêm tinh cho thấy có thể gặp vận lừa đảo, mất tiền (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Chiêm tinh 12 con giáp dự đoán tuổi Tý có vấn đề về sức khoẻ, thời tiết thay đổi nên con giáp này dễ mắc các bệnh về cổ vai gáy, chân, đau đầu, bạn nên di chuyển đi lại trong phòng trong giờ làm việc, tránh việc ngồi quá lâu khiến tỉnh trạng sức khoẻ kém thêm.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay thận trọng trước những lời mời đầu tư, làm ăn hoặc các món hàng giá hời. Chiêm tinh dự đoán con giáp này có thể gặp vận hạn lừa đảo liên quan đến tiền bạc.

Tuổi Dần

Tuổi Dần mặc ấm khi ra đường, chú ý đi lại kẻo có điềm va chạm nhẹ, cãi cọ mất thời gian. Nếu không có việc quá quan trọng thì nên làm việc tại chỗ, khi di chuyển nên sử dụng các phương tiện công cộng để giảm thiểu phiền phức.

Tuổi Mão

Tuổi Mão thường được khen tài tiết kiệm, quản lý chi tiêu giỏi bỗng hôm nay vung tay quá trán. Bạn mua những món đồ không hợp lý, tham gia các quỹ tiết kiệm vượt quá khả năng thu nhập của bản thân, đó là một tính toán sai lầm, hãy cẩn trọng trước những lời mời đầy cạm bẫy.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn tập mặc kệ những lời dèm pha thị phi của hàng xóm, hoặc những người không liên quan trực tiếp đến cuộc đời bạn. Cuối cùng thì bạn vẫn phải sống cuộc đời bạn và người khác cũng vậy, chẳng ai sống thay ai được, vì vậy nên tập trung vào cuộc sống của mình.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ quay cuồng trong công việc và các mối quan hệ người thân, gia đình. Bạn phải thể hiện trách nhiệm không thể thay thế, vì thế mà tuổi Tuất hôm nay cảm thấy mệt mỏi thực sự, nhiều lần bạn thoáng nghĩ trong đầu, hôn nhân là gì, hạnh phúc là gì, vì sao bản thân mình lại ở trong mớ hỗn độn này?

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ mệt mỏi và ưu tư, bạn gặp vấn đề về tài chính và cả niềm tin của mọi người về bạn. Điều này khiến bạn cố gắng làm việc trong mệt mỏi nhưng vẫn không thể thoả mãn chính mình, hay cho mình thời gian để nghỉ ngơi, ai cũng phải có những quãng nghỉ trong cuộc sống bộn bề, miễn là bạn luôn sống có trách nhiệm thì không sợ gì lời dị nghị, nghi ngờ.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi không nên hạ quyết tâm trên mạng xã hội một cách thái quá kẻo nói trước bước không qua, hôm nay bạn thay vì ào ào thể hiện mục đích mục tiêu phải làm cho được, hãy bắt tay vào làm ngay.

Tuổi Thân

Tuổi Thân có chút lo lắng cho sức khoẻ của bản thân và người thân. Bạn từ một người thiếu trách nhiệm với mọi người, dần dần đã thay đổi theo hướng tích cực hơn, đó là một dấu hiệu tốt.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay cảm thấy e ngại khi tiến đến một mối quan hệ mới, bạn không sẵn sàng điều gì ở hiện tại, những mối quan hệ tình cảm thậm chí công việc, bạn cũng cảm thấy không quá cần thiết trong hôm nay.

Tuổi Tuất

"Một sự nhịn là chín sự lành", sự bình tĩnh sẽ giúp tuổi Tuất vượt qua những cảm giác khó chịu trong ngày hôm nay khi gặp phải những việc không vui. Bạn hiểu ra rằng, mọi việc rồi sẽ qua, vì thế tức giận hay không thì cũng không giải quyết được vấn đề.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đang hào hứng với chút niềm vui nhỏ bé, bạn tạm quên đi những khó khăn đang chờ đón phía trước. Hôm nay, bạn chủ động hơn trong các mối quan hệ tình cảm, nhưng điều này thì nhiều rắc rối hơn là an lành.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 4/11 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình