Chiêm tinh ngày 3/12 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Tuất chông chênh trong tình cảm, tuổi Hợi nhiều nỗi niềm.
chiem tinh ngay 312 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat chong chenh Chiêm tinh ngày 2/12 của 12 con giáp: Tuổi Dậu muốn chạy trốn

Chiêm tinh ngày 2/12 của 12 con giáp dự đoán tuổi Dậu muốn chạy trốn khỏi những áp lực, tuổi Tuất vỡ kế hoạch.

chiem tinh ngay 312 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat chong chenh Chiêm tinh ngày 2/12 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu áp lực chuyện độc thân

Chiêm tinh ngày 2/12 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Dậu áp lực chuyện độc thân, tuổi Tuất bình yên.

chiem tinh ngay 312 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat chong chenh Chiêm tinh ngày 2/12 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu nhiều ý tưởng độc đáo

Chiêm tinh ngày 2/12 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Dậu nhiều ý tưởng độc đáo, tuổi Tuất án binh bất ...

chiem tinh ngay 312 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi tuat chong chenh
Chiêm tình tình yêu dự đoán tuổi Hợi nhiều tâm sự trong chuyện tình cảm (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Cân nhắc việc bước tiếp hay dừng lại là điều mà tuổi Tý nên làm trong ngày hôm nay. Khi chưa có quyết định của mình, bạn không nên hứa hẹn điều gì cả. Hãy chia sẻ thẳng thắn, bởi hai người cần dành thời gian để cùng suy nghĩ như nhau.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu cẩn trọng rơi vào chuyện tình tay ba ngang trái, khi hẹn hò, nhất định phải biết rõ nhà cửa, người thân, công việc, nơi chốn, đừng quá tin những gì phơi bày trên mạng xã hội, bởi có thể đó chỉ là giả dối.

Tuổi Dần

Tuổi Dần nghĩ nhiều đến tương lai, vì thế mà bạn có chút bất mãn với hiện tại. Điều này cũng chứng tỏ bạn không hài lòng với mối quan hệ hiện tại, bởi nhiều lý do. Sự không chia sẻ và thiếu chân thành ở cả hai phía khiến mối quan hệ này đi vào bế tắc.

Tuổi Mão

Tuổi Mão độc thân có nhiều tín hiệu hẹn hò tích cực trong ngày hôm nay, nếu có cuộc hẹn nào đó, hãy chủ động đến, rất có thể bạn sẽ gặp được lương duyên của mình ở đó.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay có thể vì phút yếu lòng mà vẫn dây dưa với mối quan hệ cũ, sự cô đơn khiến bạn tặc lưỡi chấp nhận và nhìn vào điểm tốt của họ. Tuy nhiên, bạn cũng nên tỉnh táo hơn, vì sao mà họ lại là "người cũ" của bạn?

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay thay vì nghĩ đến những tiêu chuẩn mơ hồ về mặt cảm xúc, hãy cụ thể hoá những tiêu chuẩn của mình về đối phương một cách có thể đoán được, ví dụ như về ngoại hình, tính cách, thu nhập, tình trạng hôn nhân, điều quan trọng nhất bạn cần không đạt, thì điều quan trọng thứ hai của bạn là gì.

Tuổi Ngọ

Sự đào hoa với tuổi Ngọ mà nói, không biết là món quà hay sự bất hạnh. Đôi khi, bạn mệt mỏi vì sự đào hoa của mình, bởi nó mang lại cho bạn nhiều phiền toái hơn là thoả mãn, nhưng bạn lại quá yếu đuổi để có thể chống lại sự hút từ các mối quan hệ vây quanh.

Tuổi Mùi

Bớt nói qua nói lại khi cả hai đang không cùng tư duy, quan điểm, điều đó chỉ càng làm câu chuyện thêm căng thẳng, chẳng giải quyết ích lợi gì. Hôm nay, nếu cảm thấy câu chuyện có dấu hiệu không hoà hợp, hãy im lặng hoặc đổi chủ đề.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay miệt mài vun đắp gia đình, bạn quan tâm đến con cái và người thân, nghĩ cho họ cũng là nghĩ cho mình, vì thế tuổi Thân không ngại vất vả để chăm lo cho những người bên bạn.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có chút huyễn hoặc về bản thân khi bạn nghĩ rằng, thời gian và kinh nghiệm mang lại cho bạn sự từng trải và bạn trở nên hấp dẫn vì điều đó. Thực tế, trong một mối quan hệ tình cảm, sự tương thích, đồng điệu về tư duy và thể xác là điều vô cùng quan trọng, thiếu đi sự đồng điệu đó, thì từng trải hay không từng trải cũng chẳng có gì quan trọng.

Tuổi Tuất

Con giáp Tuất chông chênh trong tình cảm, bạn cảm thấy không có sự đồng điệu với đối phương, càng ngày sự chênh lệch và khoảng cách về tuy duy càng rõ rệt. Bạn đã chủ động để xích lại gần nhưng sự quen thuộc vẫn khiến con giáp Tuất thấy trống vắng.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có chút mệt mỏi với tính cách của người ấy, nhưng bạn cũng cần nhìn lại tâm tư của đối phương, bởi cũng có thể họ đang mệt mỏi với những tiêu chuẩn của bạn. Tình yêu khi đã mất đi sự đam mê ban đầu, thì giai đoạn học cách chấp nhận những nhược điểm của nhau là vô cùng quan trọng.

Thông tin về chiêm tinh ngày 3/12 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình