Chiêm tinh ngày 2/12 của 12 con giáp dự đoán tuổi Dậu muốn chạy trốn khỏi những áp lực, tuổi Tuất vỡ kế hoạch.
chiem tinh ngay 212 cua 12 con giap tuoi dau muon chay tron Chiêm tinh ngày 1/12 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân thiếu thực tế

Chiêm tinh ngày 1/12 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Thân thiếu thực tế, tuổi Dậu chớ áp đặt.

chiem tinh ngay 212 cua 12 con giap tuoi dau muon chay tron Chiêm tinh ngày 1/12 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân thiếu hiệu quả

Chiêm tinh ngày 1/12 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Thân thiếu hiệu quả, tuổi Dậu tràn ngập ý tưởng.

chiem tinh ngay 212 cua 12 con giap tuoi dau muon chay tron Chiêm tinh ngày 30/11 của 12 con giáp: Tuổi Mùi xuống sức

Chiêm tinh ngày 30/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi xuống sức, tuổi Thân cẩn trọng phát ngôn.

chiem tinh ngay 212 cua 12 con giap tuoi dau muon chay tron
Con giáp Dậu muốn chạy trốn khỏi những áp lực (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tin tưởng bạn bè quá mức là nguyên nhân khiến tuổi Tý rơi vào trạng thái thất vọng cực độ khi biết người đó hai lòng với bạn. Lời khuyên cho tuổi Tý là chớ đặt hết trứng vào một giỏ, bạn sẽ chẳng biết khi nào người mà bạn tin yêu nhất quay lưng phản bội bạn.

Tuổi Sửu

Những giá trị tích luỹ qua sách vở không thể một sớm một chiều mà thành tiền bạc hay danh vọng, cùng với thời gian và sự va vấp, tuổi Sửu sẽ nhận ra sự giàu có về tâm hồn và tư duy phát triển thông qua việc đọc sách hay. Hãy cố gắng duy trì việc đọc sách.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đón nhận thách thức sắp tới, bạn chuẩn bị tái tạo năng lượng để bước vào một cuộc đua đầy cam go với sức khoẻ và tư duy minh mẫn nhất, tạm thời bỏ qua việc ai đang đứng bên đường dòm ngó và nghi hoặc bạn, hôm nay hãy tin vào chính mình.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay có thể tranh cãi, mâu thuẫn với gia đình. Sự khắc khẩu thường xảy ra với con giáp này cùng các thành viên trong gia đình. Hôm nay, nếu cảm thấy câu chuyên đang không cùng tư duy, bạn hãy chủ động dừng câu chuyện lại.

Tuổi Thìn

Cẩn trọng khi cho vay tiền, nếu xác định cho ai đó vay là khoản cho luôn khoản tiền đó thì hãy cho, còn nếu không hãy học cách từ chối. Hôm nay chiêm tinh dự đoán tuổi Thìn gặp vận lừa đảo, mất tiền, tài sản.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sắp có một khoản thu lớn, có thể là do kinh doanh hoặc lương thưởng mà bạn đã cố gắng cả tháng trời. Nên học cách cân đối thu chi để có được các khoản tài chính hợp lý.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cảm thấy may mắn khi ra đường gặp quý nhân, dù là việc không lớn nhưng bạn cũng thấy ấm lòng. Sau nhiều mệt mỏi trong thời gian qua, càng về cuối năm con giáp này càng gặp nhiều may mắn hơn.

Tuổi Mùi

Thị phi từ miệng mà ra, hẳn tuổi Mùi hiểu rõ câu nói này nhất, bởi câu chuyện của bạn khi qua vài ba người khác đã bị biến tướng từ con kiến thành con voi. Hôm nay, thận trọng là để giữ cho mình bình an.

Tuổi Thân

Tuổi Thân cảm thấy trĩu nặng tâm trí nhưng vẫn đấu tranh để tự tìm lối thoát cho mình. Bạn nhạy cảm và dễ tổn thương, chỉ là cố che giấu bằng vẻ mạnh mẽ về ngoài mà thôi. Hãy chia sẻ với người bạn tin tưởng, bạn sẽ thấy nhẹ lòng hơn.

Tuổi Dậu

Con giáp Dậu hôm nay muốn chạy trốn khỏi những áp lực, không chỉ đơn thuần là chuyện tài chính, tương lai, mà còn là những câu hỏi mang tính nhạy cảm riêng tư từ người thân khiến tuổi Dậu phát chán. Bạn không muốn đáp trả mà chỉ muốn được ở một mình.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất vỡ kế hoạch từ công việc đến sắp xếp chuyện gia đình, mọi thứ trở nên rối tung và mất kiểm soát, bạn chán nản đến mức chấp nhận đứng yên đó chẳng làm gì để mặc mọi thứ muốn ra sao thì ra. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là phút phản ứng tạm thời, hôm sau, tuổi Tuất sẽ hành động sau khi nhận được những lời khuyên quý giá.

Tuổi Hợi

Sự đồng hành trong cuộc sống và công việc với ai đó là điều mà tuổi Hợi mong mỏi, con giáp này đang thiếu hụt những cánh tay trợ thủ đắc lực để cùng kiến tạo những giá trị cho cuộc sống. Hôm nay, rất tiếc bạn vẫn chưa tìm được người đó.

Thông tin về chiêm tinh ngày 2/12 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình