Chiêm tinh ngày 2/12  về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Dậu áp lực chuyện độc thân, tuổi Tuất bình yên.
chiem tinh ngay 212 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau ap luc chuyen doc than Chiêm tinh ngày 1/12 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân thiếu thực tế

Chiêm tinh ngày 1/12 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Thân thiếu thực tế, tuổi Dậu chớ áp đặt.

chiem tinh ngay 212 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau ap luc chuyen doc than Chiêm tinh ngày 1/12 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân thiếu hiệu quả

Chiêm tinh ngày 1/12 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Thân thiếu hiệu quả, tuổi Dậu tràn ngập ý tưởng.

chiem tinh ngay 212 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau ap luc chuyen doc than Chiêm tinh ngày 30/11 của 12 con giáp: Tuổi Mùi xuống sức

Chiêm tinh ngày 30/11 của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi xuống sức, tuổi Thân cẩn trọng phát ngôn.

chiem tinh ngay 212 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dau ap luc chuyen doc than
Chiêm tinh tình yêu dự đoán tuổi Dậu áp lực chuyện độc thân (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay nên dành thời gian để chăm sóc và yêu thương bản thân nhiều hơn, đã lâu bạn không đoái hoài gì đến vẻ ngoài của mình, những vướng bận trong tâm trí cũng không được giải quyết, mua tặng bản thân một món đồ bạn đang thích là việc nên làm ngày hôm nay, nếu bạn có điều kiện về kinh tế.

Tuổi Sửu

Nếu bạn chưa từng hoặc đã quá lâu không nói lời quan tâm, yêu thương tới cha mẹ hoặc người mà bạn yêu thương thì hôm nay là ngày nên làm. Sẽ chẳng ai biết được ngày mai ra sao, khi mà rất có thể những lời yêu chưa kịp nói thì người ta yêu thương chẳng còn nữa.

Tuổi Dần

Tuổi Dần lý trí và tình cảm song hành, bạn vừa chán ghét mối quan hệ hiện tại vừa cảm thấy cần thiết, bởi thế dù lý trí có trỗi dậy nói bạn từ bỏ thì lý trí cũng đồng thời nhìn ra giá trị mà mối quan hệ đó mang lại cho bạn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão nhập nhèm giữa việc công và việc tư, bạn thường lợi dụng sự tin tưởng, quý mến và thậm chí là yêu thầm của người khác để đạt được lợi ích cá nhân. Hôm nay, đừng để mọi chuyện vượt qua tầm kiểm soát và đối phương nhận ra sự tư lợi của bạn.

Tuổi Thìn

"Theo tình tình chạy, trốn tình tình theo" là thành ngữ dành cho tuổi Thìn hôm nay. Bạn đang thầm thương nhớ người ấy thì người ấy lại ngó lơ, bạn khi đã cảm thấy chán chường rồi thì người đó lại muốn níu kéo.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có gia đình tuân theo một quỹ đạo nhàm chán, thời gian cứ thế trôi đi, bạn phải chịu đựng sự khó chịu luôn hiện hữu trong người mà không thể chia sẻ với ai. Hôm nay, nếu cảm thấy quá mệt mỏi, hãy khóc thật to.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đừng nên so sánh bản thân mình với người khác, và chuyện tình cảm của mình với chuyện nhà người khác. Sẽ chẳng có lâu đài khi nàng Lọ Lem không có chiếc hài pha lê, chẳng hoàng tử nào đem lòng yêu một cô gái xấu xí, nghèo hèn. Thực tế trong cuộc sống sẽ khiến bạn an yên trong thế giới của chính mình.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi chớ lôi kéo đối phương vào cuộc chiến bên tình, bên nghĩa. Họ không có trách nhiệm phải đứng về phe phái nào bởi ai cũng quan trọng trong cuộc đời họ. Dại dột nhất trong một mối quan hệ tình cảm là bắt người ấy phải lựa chọn bạn và gia đình họ.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay nên học cách ứng xử hài hoà, khéo léo trong mối quan hệ thông gia, làm dâu/rể. Biết rằng điều này thực sự khó khăn nhưng nếu bạn cứ khăng khăng cho rằng ý mình là đúng thì bạn biết vì sao bạn luôn mệt mỏi khi phải đối diện, xử lý mối quan hệ hai bên nội ngoại rồi đó.

Tuổi Dậu

Con giáp Dậu áp lực chuyện bạn vẫn còn độc thân trong khi bạn bè xung quanh đã yên bề gia thất, không chỉ với cá nhân mà gia đình, bạn bè cũng thường xuyên hỏi han về tình trạng của bạn, điều này khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chỉ muốn chạy trốn mỗi khi phải đối diện với những chủ đề đó.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có một ngày bình yên, không có nhiều biến động về chuyện tình cảm, mọi thứ dường như vẫn đang tuân theo một quy luật nhất định, không quá u sầu, không quá kỳ vọng, vì thế mà bạn cảm thấy bình yên.

Tuổi Hợi

Sự chán chường luôn hiện hữu trong tâm trí tuổi Hợi, bạn muốn mình được hạnh phúc với một người không ràng buộc, tuy nhiên ở phía bạn lại quá nhiều trách nhiệm đang mang. Bạn tặc lưỡi chấp nhận những mối quan hệ mập mờ, tuy nhiên không thể giấu được sự chán nản về chính bản thân mình.

Thông tin về chiêm tinh ngày 2/12 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình