Chiêm tinh ngày 3/12 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Tuất nỗ lực, tuổi Hợi nhiều ý tưởng, khó triển khai.
chiem tinh ngay 312 ve cong viec cua 12 con giap tuoi tuat no luc Chiêm tinh ngày 2/12 của 12 con giáp: Tuổi Dậu muốn chạy trốn

Chiêm tinh ngày 2/12 của 12 con giáp dự đoán tuổi Dậu muốn chạy trốn khỏi những áp lực, tuổi Tuất vỡ kế hoạch.

chiem tinh ngay 312 ve cong viec cua 12 con giap tuoi tuat no luc Chiêm tinh ngày 2/12 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dậu áp lực chuyện độc thân

Chiêm tinh ngày 2/12 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Dậu áp lực chuyện độc thân, tuổi Tuất bình yên.

chiem tinh ngay 312 ve cong viec cua 12 con giap tuoi tuat no luc Chiêm tinh ngày 2/12 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dậu nhiều ý tưởng độc đáo

Chiêm tinh ngày 2/12 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Dậu nhiều ý tưởng độc đáo, tuổi Tuất án binh bất ...

chiem tinh ngay 312 ve cong viec cua 12 con giap tuoi tuat no luc
Chiêm tinh dự đoán tuổi Hợi hôm nay giàu ý tưởng nhưng gặp khó khăn trong việc triển khai (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Không tuỳ hứng bỏ lỡ các kế hoạch của mình khi chưa làm xong việc này mà đã nhảy sang việc khác. Bạn có thể có những ưu tiên 1, ưu tiên 2 và học cách nghiêm túc với kế hoạch của mình, làm việc theo kế hoạch sẽ giúp bạn luôn kiểm soát được mọi thứ.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay cần phải nhớ giữ lời hứa các đầu việc mà bạn đã cam kết hoàn thành. Sự trì hoãn của bạn khiến người khác cảm thấy mất niềm tin.

Tuổi Dần

Tuổi Dần bận rộn với đủ thứ kế hoạch, cam kết, nhân sự, bạn cảm thấy quá tải và mệt mỏi, nhất là ở thời điểm bạn đang phải lên kế hoạch cho nhiều thứ. Lời khuyên cho tuổi Dần là hãy chia sẻ khó khăn với cấp trên, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ, thay vì tự làm một mình.

Tuổi Mão

Tuổi Mão làm công ăn lương đang nỗ lực hết sức để được cấp trên ghi nhận, tuy nhiên điều này khiến đồng nghiệp thấy bạn là người đang làm màu, bởi họ đều biết "chất" của bạn có những gì. Đừng tuyên bố đao to búa lớn, hãy cứ im lặng mà làm.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay thận trọng trước những lời mời đầu tư tài chính hấp dẫn cuối năm, những miếng pho mát ngon thường nằm trong bẫy chuột. Nếu bạn không phải là một nhà đầu tư giàu kinh nghiệm, hãy để dành khoản đó vào những kênh an toàn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nên dành thời gian cho mình hôm nay để thống kê lại qúa trình hoạt động của bạn trong một năm qua, những điều đã làm được, những điều con dang dở và vẫn muốn làm. Cuộc sống là một hành trình, khi chưa đi tiếp những điều ta định thì sẽ chẳng biết được đích cuối.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên dành thời gian để đi thăm hỏi đối tác, cộng sự đắc lực trong thời điểm này, đây là quãng thời gian phù hợp để gây ấn tượng với đối tác. Hôm nay nên bắt đầu.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi quan tâm thái quá về chuyện lương thưởng cuối năm, dù tất cả mọi người đi làm công ăn lương ai cũng quan tâm đến điều đó. Tuy nhiên, mọi người khác bạn, họ không thể hiện điều đó quá đà. Lời khuyên cho tuổi Mùi là chỉ nên hỏi 1 lần, mọi chuyện nếu không phải do bạn quyết định thì cứ chờ đợi là hạnh phúc.

Tuổi Thân

Tuổi Thân bắt đầu có ý định kinh doanh thời vụ cho cuối năm, đây là thời điểm nhiều người cũng lao vào "hai tay hai súng" để có một cái Tết ấm cúng. Lời khuyên cho tuổi Thân là chớ để việc phụ lấn át việc chính, bạn có thể nhận được những đánh giá không tốt từ cấp trên và đồng nghiệp.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu lo lắng có công việc sắp tới của mình. Bạn có ý định chuyển việc hoặc thay đổi môi trường, định hướng trong công việc. Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện công việc hiện tại không mang lại cho bạn sự thoả mãn nhất định, hãy cân nhắc vì đây là thời điểm cuối năm, ít nhân sự nhảy việc.

Tuổi Tuất

Con giáp Tuất hết sức nỗ lực để hoàn thành công việc ngày hôm nay, bạn đưa ra deadine cho chính mình và dành hết sức sự tập trung để xong việc. Việc này nếu thực hiện thường xuyên, bạn sẽ có thêm một tính cách tốt.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi nhiều trăn trở và thách thức trong thời gian tới, hôm nay, bạn mải mê với các số liệu thống kê, tổng kết cuối năm. Sự bộn bề trong công việc khiến bạn chẳng muốn nghĩ ngợi điều gì thêm nữa.

Thông tin về chiêm tinh ngày 3/12 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình