Chiêm tinh ngày 28/4 về công việc của 12 con giáp cho thấy tuổi Dần miệt mài bất chấp thị phi. Hôm nay tuổi Dần có thể phải đối diện với nhiều áp lực, tuy nhiên, sự thẳng thắn của bạn sẽ mang lại kết quả tốt.
chiem tinh ngay 284 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan miet mai bat chap thi phi Chiêm tinh ngày 27/4 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu chưa thoát cảnh bận bịu
chiem tinh ngay 284 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan miet mai bat chap thi phi Chiêm tinh ngày 27/4 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu hi sinh quá nhiều
chiem tinh ngay 284 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dan miet mai bat chap thi phi

Con giáp Dần miệt mài bất chấp thị phi. Hôm nay tuổi Dần có thể phải đối diện với nhiều áp lực, tuy nhiên, sự thẳng thắn của bạn sẽ mang lại kết quả tốt (Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay phải di chuyển nhiều, bạn cũng không nên tự mình làm hết tất cả mọi việc mà nên để cộng sự hỗ trợ, chia sẻ công việc theo đúng nguyên tắc, điều này sẽ giúp bạn giảm tải được khối lượng công việc hiện tại.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu cảm thấy rối bời vì không biết cách sắp xếp thời gian sao cho khoa học. Là một con giáp cầu toàn nhưng lại thiếu quyết đoán, việc gì bạn cũng muốn làm cho xong nhưng rốt cuộc lại chẳng làm được việc gì ra hồn.

Tuổi Dần

Con giáp Dần miệt mài bất chấp thị phi. Hôm nay tuổi Dần có thể phải đối diện với nhiều áp lực, tuy nhiên, sự thẳng thắn của bạn sẽ mang lại kết quả tốt.

Tuổi Mão

Tuổi Mão độc lập, tự chủ trong tư duy, tuy nhiên bạn vẫn chưa có tầm nhìn xa, thái độ làm việc cũng chưa thực sự hết mình. Điều này bạn sẽ khó có thể nhìn thấy toàn diện mà nên hỏi cấp trên, cộng sự đánh giá về điểm yếu của bạn sẽ khách quan hơn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay chi ra nhiều trong khi thu không lại bao nhiêu, bạn đang mất cân bằng trong bài toàn tài chính. Lời khuyên cho tuổi Thìn là đừng để mất bò mới lo làm chuồng, nhất là trong thời điểm dịch bệnh đang hoành hành như hiện tại.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay mệt mỏi và chỉ muốn được nghỉ ngơi, các công việc bạn chỉ làm cho xong. Tuy nhiên, đây là thời điểm mà bạn cần tỉnh táo và đánh giá khách quan lại năng lực, trình độ của bản thân để rõ ràng hơn trong định hướng tương lai.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cảm thấy bất an và lo lắng cho công việc hiện tại, khi mà các hoạt động đều bị đình đốn, bạn dù đã làm hết sức mình nhưng vẫn không cảm thấy an tâm. Lời khuyên cho tuổi Ngọ hôm nay là cố gắng tìm kiếm thêm một công việc bán thời gian, điều này sẽ giúp bạn có được thu nhập tạm ổn trong thời gian này.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay mệt mỏi với công việc và các mối quan hệ xung quanh, bạn không muốn níu giữ bất cứ điều gì, cũng không muốn đưa ra lời khuyên nào cho bất cứ ai. Bạn chỉ muốn làm một công việc độc lập, ít tương tác, đúng chuyên môn, như vậy là đỉnh cao của hạnh phúc rồi.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay vẫn luôn chạy trốn thực tại để tìm đến thế giới mơ mộng và cõi riêng của chính mình. Bạn không có nhu cầu để nói với người khác về những điều mà bạn đang cảm nhận, tuy nhiên trong công việc con giáp này không nên giữ mãi thái độ hướng nội như vậy, sẽ không giúp ích được gì cho công việc.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu gặp trục trặc trong giao tiếp với đồng nghiệp, bạn vì quá lo lắng cho công việc mà có thái độ thúc giục, khiển trách cộng sự, việc này khiến họ cảm thấy bị tổn thương và khó chịu. Nên dùng cách nói chuyện nhẹ nhàng, trao đổi chừng mực thay vì gay gắt, vừa phản cảm vừa không được lợi ích gì.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất tâm trạng đang không tốt sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến công việc. Bằng chứng là những việc lặt vặt mà bạn vẫn làm rất tốt hàng ngày bỗng nhiên trở thành “gánh nặng” không lí do. Lời khuyên dành cho bạn là hãy bật một bản nhạc nhẹ, dành cho mình một khoảng lặng vừa đủ để nhanh chóng lấy lại tinh thần trước khi tiếp tục bắt tay vào công việc.

Tuổi Hợi

Làm việc liên tục với cường độ cao đã khiến tuổi Hợi cảm thấy mệt mỏi vào ngày mai, lời khuyên dành cho bạn là nên nghỉ ngơi, tốt nhất là ngủ một giấc thật sâu, nhưng đừng ăn quá nhiều thức ăn nhanh hay đồ chiên dầu vì nó sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn.

Thông tin về chiêm tinh công việc của 12 con giáp ngày 28/4 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình